[Eva.vn] Tặng hoa khai trương sau dịch COVID – Không gì hợp hơn Lan Hồ Điệp!

Đại dịch Covid 19 đã “giáng đòn” nặng xuống nền kinh tế. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để nhiều doanh nghiệp, cửa hàng chuyển mình và thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Sau “cơn bão” Covid-19, có lẽ những bó hoa Lan Hồ Điệp sẽ trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết để làm quà tặng nhân dịp khai trương. 

630 đã bán
1.500.000
776 đã bán
4.300.000
238 đã bán
4.050.000
87 đã bán
1.500.000
558 đã bán
1.500.000
97 đã bán
1.890.000
495 đã bán
2.430.000
220 đã bán
2.700.000
198 đã bán
1.500.000
782 đã bán
1.620.000
669 đã bán
2.160.000
622 đã bán
2.430.000

Hoa tươi không đơn thuần chỉ là lời chúc

Cuộc sống khắc nghiệt và vòng quay hối hả, vội vã khiến chúng ta đôi khi vô tình làm mờ nhạt sợi dây liên hệ giữa người với người. Trong các nền văn hóa từ Á tới Âu, người ta sử dụng hoa để kết nối mối quan hệ bền vững với bạn bè, bạn đời, người thân hay khách hàng và đối tác. 

tang hoa khai truong sau dich covid - khong gi hop hon lan ho diep! - 1

Hoa là món quà trân quý thiên nhiên trao tặng cho chúng ta

Vẻ đẹp thiên nhiên thuần khiết và tinh tế khiến hoa tươi có khả năng làm lay động lòng người và đại diện cho sắc hương trong trẻo, mỹ miều nhất thế gian. Thậm chí, các nghiên cứu khoa học còn chỉ ra rằng, thị giác con người chiếm tới 80% khả năng thụ cảm. Chính vì vậy, hoa có tác động mạnh mẽ vào cảm xúc và khơi gợi cảm giác hạnh phúc, viên mãn và đủ đầy.

Trong vô số thứ quà tặng mà chúng ta hân hoan trao cho đối phương, người ta chọn hoa không đơn thuần chỉ là lời chúc, lời cảm ơn mà còn là tấm lòng chân thành xuất phát từ trái tim với mong muốn sẽ chạm tới trái tim. 

Lan Hồ Điệp – cánh hoa thuần khiết tượng trưng cho sự sung túc, sang trọng

Trong thời đại Victoria của nước Anh, những cánh Lan Hồ Điệp phảng phất trong không gian một vẻ đẹp quý phái, tinh khiết khó tả. Điều đó khiến người ta dễ dàng liên tưởng Lan Hồ Điệp là biểu tượng của sự tinh tế và sung túc. Ở các nước Châu Âu thời bấy giờ, chỉ những người có địa vị, quyền lực và tài chính dư giả mới có cơ hội thưởng thức vẻ đẹp hoàn mỹ mà thiên nhiên ban tặng cho Lan Hồ Điệp. 

tang hoa khai truong sau dich covid - khong gi hop hon lan ho diep! - 2

Những bông Lan Hồ Điệp tượng trưng cho sự sung túc, giàu sang

Còn ở hoàng gia Nhật Bản, những bông Lan Hồ Điệp được chăm sóc, nâng niu như món quà vô giá của sự giàu sang, đủ đầy.

Ý nghĩa này của Lan Hồ Điệp được lưu giữ qua hàng ngàn năm. Đến ngày nay, người ta vẫn chọn Lan Hồ Điệp với ý nghĩa của sự quý phái, hoàng tộc và dành riêng cho giới vương giả. 

Cũng bởi lẽ đó, Lan Hồ Điệp thường được trao tặng nhân dịp khai trương, mở cửa, bắt đầu kinh doanh với mong muốn và lời chúc chân thành nhất của người tặng. Thậm chí, Lan Hồ Điệp còn được xem là loài hoa thu hút vượng khí, mang lại nguồn năng lượng tươi sáng, giàu có. Với 6 màu sắc khác nhau, mỗi cánh hoa Lan Hồ Điệp đại diện cho cho một ước nguyện sâu lắng tự tâm của người tặng hoa. 

Mua Lan Hồ Điệp ở Mr Hoa – trọn tâm tình, vẹn ý nghĩa

Mang nhiều thông điệp sâu sắc là thế nhưng Lan Hồ Điệp chỉ giữ được vẹn nguyên ý nghĩa khi gắn liền với tấm lòng chân tình của người tặng. 

tang hoa khai truong sau dich covid - khong gi hop hon lan ho diep! - 3

Mr Hoa đem những nguyện ước tốt đẹp nhất để thay lời khách hàng gửi gắm vào những bông hoa. Cũng nhờ lẽ đó mà Lan Hồ Điệp tại Mr.Hoa là những bông hoa phù hợp nhất để trao tặng trong dịp khai trương, mở cửa hàng, doanh nghiệp.

Mr Hoa thay khách hàng gửi gắm tấm lòng chân thành nhất vào những cánh hoa

“Mỗi cánh hoa tươi là một khúc hát vang của thiên nhiên. Và Mr Hoa như người nghệ sĩ nâng niu khúc hoan ca ấy, để đó là bản hợp xướng tuyệt mỹ mà tạo hóa ban tặng.”

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Shop hoa tươi Mr Hoa

Website: https://mrhoa.com/

Điện thoại: 0976 893 626 – 0905 993 626

Link bài báo: https://eva.vn/mua-sam-gia-ca/tang-hoa-khai-truong-sau-dich-covid-khong-gi-hop-hon-lan-ho-diep-c2a430145.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *