Anh Lộc muốn gây bất ngờ cho bạn gái khi tặng hoa

“Mình muốn một bó hoa thật đẹp để gây bất ngờ cho bạn gái” – Anh Lộc chia sẻ. Anh nói do mới quen bạn gái thời gian chưa lâu, nên muốn gửi một bó hoa để tặng bạn gái với lời chúc đính kèm.

Khi đặt hoa online thì anh rất sợ khi hoa giao đến tay người nhận thì không còn tươi và chất lượng kém. Anh mong muốn mẫu hoa phải đẹp, hoa tươi lâu và ship hoa đúng giờ yêu cầu.

Anh Lộc
Anh Lộc làm việc tại TDHome.vn

Đặt hoa gấp giao trước giờ tan làm của bạn gái

Trước đây anh đã từng đặt hoa ở đơn vị khác để tặng khai trương đối tác, nhưng do anh nhớ lịch và đặt sớm, chỗ gần thì anh tự ghé shop lấy hoa còn chỗ xa thì shop giao giúp anh luôn.

Sau này anh mới biết đến MrHoa và muốn tạo bất ngờ cho bạn gái nên yêu cầu MrHoa làm và giao gấp trước giờ bạn gái hết giờ làm việc.

Anh đặt và chốt đơn lúc 15h21 và yêu cầu MrHoa giao gấp vì sợ bạn gái tan làm và đi về. Trong thời gian chưa đến 1 tiếng thì MrHoa đã giao thành công cho người nhận.

Khi nhận được hoa, bạn gái anh rất bất ngờ và hài lòng về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của MrHoa. Nên anh cũng hài lòng về dịch vụ.

Thích nhất là sau khi bó hoa xong MrHoa gửi hình ảnh thực tế trước khi đi giao cho người nhận. Khi giao hoa tận nơi có xác nhận bằng hình ảnh nên anh rất an tâm.

Mẫu hoa anh Lộc chọn
Mẫu hoa anh Lộc chọn

 

Anh loc thanh toan
Anh Lộc thanh toán tiền cho MrHoa
mẫu hoa thành phẩm
Mẫu hoa thành phẩm MrHoa gửi anh Lộc trước khi giao
Hinh giao hoa tan noi
Hình ảnh giao hoa tại nơi cho người nhận (Người nhận yêu cầu không chụp mặt)
Đánh giá post
Bình luận (0 bình luận)