Câu chuyện về MrHoa

Chào anh chị,

Trước tiên mình xin phép tự giới thiệu, mình là Đạt, nhiều anh chị hay gọi là Đạt MrHoa. Đạt gửi lời cảm ơn chân thành đến anh chị đã đọc bài viết này.

Đây là bài viết mình chia sẻ về MrHoa, duyên cớ mình đến với nghề hoa và khát vọng cho tương lai.

Duyên cớ đưa tôi đến với nghề bán hoa

Mẹ tôi là một phụ nữ nông dân bình thường, cuộc sống nghèo khó bà phải chịu vất vả rất nhiều để nuôi 5 anh chị em chúng tôi lớn lên thành người. Năm 2013 mẹ bị bệnh nặng và qua đời khi bà chưa đến 60. Sau này khi nhớ lại, tôi thấy mẹ không được hạnh phúc trọn vẹn, chưa một lần được tặng hoa, tặng quà nhân dịp sinh nhật hay các ngày cho phụ nữ. Khi nhìn thấy những người con tặng hoa cho mẹ thì lòng tôi nặng trĩu.

Do vậy tôi quyết định thành lập hoa tươi MrHoa để thay những người con dành tặng cho mẹ thân yêu của mình những bó hoa đẹp nhất, tươi thắm nhất cho mẹ để mang lại nụ cười, niềm hạnh phúc cho mẹ.

Trăn trở lớn nhất của mình và MrHoa khi bước vào ngành hoa là gì?

Khi bước vào làm nghề hoa với MrHoa thì mình thấy hoa tươi là một ngành đặc thù do sản phẩm hoa nhanh hư, khó bảo quản, và khó giao xa.

Một người con đi học ở Sài Gòn muốn gửi một bó hoa tặng mẹ ở quê thì làm thế nào? Do vậy mình tìm ra giải pháp là hợp tác với các shop ở khắp 63 tỉnh thành để việc giao hoa nhanh chóng, và đảm bảo hoa tươi đẹp, hạn chế dập, héo do vận chuyển xa.

Thị trường hoa cũng bị lừa đảo rất nhiều, do vậy nhiều khách hàng bị mất tiền vì những shop không uy tín mà không có hoa để gửi cho người thân. Do vậy mình đã lựa chọn, tìm hiểu và lọc các shop hoa uy tín với chất lượng hoa tốt nhất, hơn nữa, rủi ro này hoàn toàn do MrHoa chịu, khách hàng không lo bị mất tiền oan nữa.

Mặt khách Mr Hoa có chính sách hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng, với sản phẩm hoa bị dập, bị héo chúng tôi sẽ đổi hoa cho bạn hoặc hoàn lại số tiền mà bạn đã bỏ ra để mua sản phẩm của chúng tôi.

Thời gian đầu hoạt động cũng rất khó khăn, tuy nhiên đến nay MrHoa đã có hệ thống shop tại 63 tỉnh thành để phục vụ giao hoa nhanh 60 – 90 phút nội thành các thành phố và khu vực lân cận. Nhận được nhiều lời khen của khách hàng, mình thật sự rất vui và hạnh phúc.

Anh Đạt
Anh Đạt – GĐ MrHoa tại cộng đồng Florist VN

Tầm nhìn và sứ mệnh của MrHoa

Gửi những bó hoa, giỏ hoa, lẵng hoa đẹp gửi lời yêu thương đến người nhận, nhìn những nụ cười hạnh phúc của khách hàng là niềm hãnh diện và tự hào của đội ngũ MrHoa.

Đội ngũ MrHoa làm việc với sứ mệnh “Mang đến 10 triệu nụ cười trên khắp Việt Nam

Anh chị muốn gửi hoa cho bạn bè, đối tác, người thân, mình mong anh chị hãy trao cơ hội cho MrHoa. Giúp mình một tay có thêm điều kiện thực hiện khát khao và sứ mệnh “Mang đến 10 triệu nụ cười trên khắp Việt Nam”.

Xin cảm ơn anh chị