Hoa nhập khẩu

Hiển thị tất cả 10 kết quả

103 đã bán
800.000
44 đã bán
3.000.000
124 đã bán
2.700.000
33 đã bán
2.100.000
76 đã bán
1.700.000
84 đã bán
1.500.000
89 đã bán
1.500.000
53 đã bán
1.200.000
77 đã bán
1.120.000
85 đã bán
1.584.000

Ngày càng nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn mẫu giỏ, bó hoa hồng nhập khẩu để tặng cho người khác. Lý do là gì, những mẫu hoa nào được yêu thích nhất hiện nay, tất cả sẽ được chúng tôi bật mí thông qua bài viết dưới đây. 

Lợi ích khi lựa chọn giỏ, bó hoa hồng nhập khẩu

Lựa chọn hoa hồng nhập khẩu không phải khoe khoang sự giàu có mà đó là sự trân quý. Bạn luôn trân quý người nhận và muốn dành tặng những điều tốt đẹp dành cho họ. Bởi vì nếu bạn không trân quý họ, bạn sẽ không bao giờ lựa chọn những giỏ, đóa hoa đắt tiền như vậy. Khi nhận được giỏ hay bó hoa hồng nhập khẩu, người nhận sẽ vô cùng bất ngờ, ấn tượng.

Bên cạnh đó, mẫu giỏ, bó hoa hồng nhập khẩu cũng mang đến lời chúc ý nghĩa dù lựa chọn để tặng trong hoàn cảnh nào. Với tình yêu, hoa hồng nhập khẩu thể hiện sự ngọt ngào, mãnh liệt và mong muốn những gì cao thượng nhất. Trong cuộc sống, hoa hồng thể hiện trách nhiệm, sự biết ơn, sự ngưỡng mộ. Trong công việc, hoa hồng thể hiện sự gắn kết, mong ước và bền bỉ.

Bạn có thể lựa chọn giỏ hoa hồng nhập khẩu để tặng cho bất kỳ ai. Đó là thể là người thương, vợ, người thân, bạn bè, đồng nghiệp, sếp, cha, mẹ… Mỗi một hoàn cảnh sẽ mang đến những nghĩa riêng và được mọi người đón nhận tích cực. Bạn chỉ nên tặng thiết kế hoa này trong hai trường hợp. Thứ nhất, có điều kiện kinh tế tốt và thứ hai là với những dịp, những người quan trọng.

Một số mẫu giỏ, bó hoa hồng nhập khẩu ấn tượng

Tiếp theo, chúng tôi xin gợi ý bạn những mẫu hoa hồng nhập khẩu thiết kế dạng giỏ hoặc bó được yêu thích nhất hiện nay.

Bó hoa hồng nhập 11 bông NK010

Đầu tiên chính là một thiết kế hoa hồng nhập dạng bó rất được mọi người yêu thích. Hoa hồng nhập với 11 bông đảm bảo sự tươi mới, sinh động, cuốn hút, có thể sử dụng đến vài ngày sau khi mua. Thiết kế xen kẽ cùng hoa baby trắng trên nền đen của giấy bọc mang đến những ý nghĩa thiết thực. Ngay lập tức sẽ tạo được sự cuốn hút đặc biệt với người nhận hoa.

Mẫu giỏ, bó hoa hồng nhập khẩu NK010 sẽ giúp bạn thể hiện được sự chân thành, mãnh liệt và thanh khiết. Cụ thể, màu đỏ của hoa hồng tượng trưng cho sự quyết đoán, mạnh mẽ, mãnh liệt. Màu trắng của hoa baby tượng trưng cho cốt cách trong sáng, thành khiết và sự chân thành. Cực kỳ phù hợp để tặng cho người thân, người thương và cả bạn bè, đồng nghiệp.

Giỏ hoa Rực Rực NK006

Tiếp theo đó chính là thiết kế giỏ hoa hồng nhập khẩu màu vàng xen kẽ với những loài hoa khác màu tương đương. Đó chính là hoa hướng dương, hoa lan vũ nữ. Ngoài ra cũng điểm xuyết thêm vài bông hồng đó, hồng phấn và lá xanh tạo nên sự sinh động, cuốn hút. Thiết kế trên giỏ màu vàng góp phần mang đến sự đồng nhất và những ý nghĩa truyền tải tốt đẹp.

Mẫu giỏ, bó hoa hồng nhập khẩu màu vàng này như muốn nói về sự phú quý và thành công. Người gửi tặng giỏ hoa này muốn chúc cho người nhận sẽ luôn gặp thật nhiều may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống. Dù có gặp khó khăn cũng sẽ nhanh chóng vượt qua. Tương lai, sự nghiệp luôn là màu vàng sung túc, hạnh phúc và cao thượng.

Giỏ hoa hồng trắng, cúc mẫu đơn NK004

Bạn muốn thể hiện sự trong sáng, chân thành và lời xin lỗi của mình thật tâm. Nếu đúng là như vậy thì đừng bỏ qua mẫu giỏ, bó hoa hồng nhập khẩu NK004. Hai ý nghĩa trên được thể hiện rõ nét thông qua hai màu sắc của hai loại hoa tượng trưng. Đó chính là hoa hồng trắng, hoa cúc mẫu đơn xanh. Thiết kế vô cùng bắt mắt và giúp bạn truyền tải rõ những thành ý.

Hoa hồng trắng là biểu tượng cho sự chân thành, trong sáng và thanh khiết. Thể hiện một tình cảm xuất phát từ trái tim, không vụ lợi, luôn hướng đến những điều tốt đẹp cho cả hai. Hoa cúc mẫu đơn xanh là biểu tượng thay cho lời xin lỗi từ trong trái tim sâu thẳm. Người gửi đã biết lỗi, hối hận chân thành và mong muốn người nhận có thể vị tha.

Giỏ hoa hồng nhiều màu NK003

Nếu bạn muốn sinh động, rực rỡ hơn có thể lựa chọn mẫu giỏ, bó hoa hồng nhập khẩu NK003. Thiết kế gồm nhiều loài hoa hồng với những màu sắc khác nhau đựng trên giỏ hoa màu xám bạc vô cùng độc đáo. Với nhiều màu sắc sẽ mang đến sự cuốn hút và tạo điểm nhấn trong mọi bữa tiệc. Không những thế, giỏ hoa cũng mang đến nhiều ý nghĩa thiết thực.

Hoa hồng phấn, hoa hồng hồng, hoa baby trắng tượng trưng cho sự thanh khiết, ngọt ngào và lãng mạn. Hoa hồng đỏ tượng trưng cho sự mãnh liệt, quyết tâm. Hoa hồng vàng tượng trưng cho sự cao thường, bền bỉ và phú quý. Đây cũng là những điều mà mọi người đều mong muốn trong cuộc sống. Hội tụ hoàn hảo trong các đóa hoa rất tuyệt vời đúng không?

Giỏ hoa NK002

Thiết kế giỏ mây tre đan và điểm nhấn ấn tượng chính là các bông hoa ở bên trên. Gồm có hoa hồng phấn, hoa hồng cam, hoa hồng hồng, lá xanh cực kỳ cuốn hút khi nhìn thấy. Điều đặc biệt nữa là các bông hoa đều có kích thước khá to, đây là một dụng ý thiết thực. Tỏ rõ các tình cảm ở một tầm thế mới, vĩ mô và tin cậy tuyệt đối của người gửi dành cho người nhận.

Với mẫu giỏ, bó hoa hồng nhập khẩu, người nhận sẽ cảm thấy rất bất ngờ. Vì bạn đang muốn nói đến một tình cảm to lớn và những ước muốn chân thành, to lớn. Đó là tình cảm, ước muốn người nhận sẽ luôn mạnh mẽ, trung thực cũng như gặp được nhiều thành công trong cuộc sống. Tiện lợi để trao tặng cho nhiều sự kiện, tình huống khác nhau hàng ngày.

Giỏ hoa NK001

Cuối cùng đó chính là một mẫu giỏ, bó hoa hồng nhập khẩu cực kỳ bắt mắt, nghệ thuật. Đó là sự pha trộn hoàn hảo giữ các màu sắc, các loài hoa khác nhau. Thậm chí nó còn khiến cho nhiều người lầm tưởng đây là một giỏ hoa giả vì màu sắc thật như giả, giả như thật. Thành phần gồm có hoa hồng đỏ, hồng hồng, hồng phấn, lá xanh, sao tím, baby…

Giỏ hoa này cũng mang đến những ý nghĩa rất thiết thực, tốt đẹp dù bạn tặng cho bất kỳ ai. Đó là ước muốn về công việc thuận lợi, phát triển, thăng tiến cùng thời gian. Đó là ước muốn về gia đình hạnh phúc, đoàn viên, luôn vui vẻ mỗi ngày. Đó là ước muốn về ngày tương lai nhiều may mắn, dù gặp khó khăn cũng được giúp đỡ nhiệt tình và dễ dàng vượt qua.

Mrhoa tự hào là shop cung cấp các mẫu giỏ, bó hoa hồng nhập khẩu nổi tiếng và chất lượng hàng đầu. Luôn cam kết tốt nhất về các phương diện sự tươi mới, ý nghĩa, giá bán, thời gian giao hoa, phục vụ… Chắc chắn sẽ khiến mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi lựa chọn.