Điểm danh những giỏ trái cây đám giỗ ý nghĩa nhất hiện nay

Giỏ trái cây đám giỗ từ xa xưa đã trở thành một biểu tượng mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Cho đến ngày nay, hình thức này vẫn được sử dụng rộng rãi và cải tiến về kiểu dáng để phù hợp hơn với từng hoàn cảnh. Nếu bạn cũng đang muốn tìm kiếm một giỏ trái cây ý nghĩa thì đừng bỏ qua các mẫu ấn tượng dưới đây.

Ý nghĩa khi dùng giỏ trái cây khi đến đám giỗ

Bên cạnh những món quà vật chất như rượu bia, bánh trái thì giỏ trái cây không bao giờ thiếu trong mỗi đám giỗ. Thể hiện sự tưởng nhớ sâu sắc của người ở lại đối với người đã mất. Đồng thời đó cũng là sự biết ơn, trân trọng với những gì người đã mất đã làm khi còn sống. Món quà này vừa mang ý nghĩa vật chất đối với gia quyến của họ vừa mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc với người mất.

Giỏ trái cây đám giỗ có thể sử dụng một cách thiết thực trên bàn thờ nhiều ngày liền. Đến khi chín quá thì gia quyến có thể bỏ xuống để mọi người cùng thưởng thức. Giỏ trái cây cũng tỏa ra mùi hương, tạo sự ấm áp, đoàn viên và hanh thông mọi sự trong không gian sống, bàn thờ người mất. Mỗi một đám giỗ với từng đối tượng cụ thể sẽ có những ý nghĩa riêng để bạn lựa chọn phù hợp.

Hiện nay, bên cạnh sự phát triển của xã hội, nhu cầu của người dân cũng ngày càng cao. Không đơn giản là những trái cây bình thường, khách hàng có điều kiện sẽ ưu tiên lựa chọn trái cây nhập khẩu. Bên cạnh đó, thiết kế cũng phải thật hoa mỹ, sang trọng và ấn tượng. Vừa giúp thể hiện vị thế vừa giúp chứng tỏ được ý nghĩa riêng, đặc biệt của người gửi. 

Một số giỏ trái cây đám giỗ ý nghĩa nên lựa chọn

Nếu bạn chưa biết lựa chọn giỏ trái cây nào ý nghĩa để đến đám giỗ thì đừng bỏ qua những thiết kế ấn tượng dưới đây:

Giỏ trái cây TC058

Đầu tiên chính là thiết kế giỏ hoa trái cây đơn giản để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, vẫn thể hiện được rõ các thành ý sâu sắc của bạn khi đến thăm đám giỗ. Thiết kế giỏ trái cây đám giỗ này bao gồm nho đỏ, kiwi, táo, lựu, nho đen và thắt nơ ấn tượng. Mỗi một trái cây sẽ mang đến những ý nghĩa thiết thực. Khiến gia quyến của người đã mất vô cùng ấn tượng.

Cụ thể, trái nho tượng trưng cho sự an nhàn, dư giả dù ở nơi suối vàng của người đã mất. Trái táo thể hiện sự phú quý cho cả người mất và người ở lại trong tương lai. Trái lựu thể hiện sự đông vui dù ở bất kỳ thế giới âm hay dương. Những trái cây ở đây được nhập khẩu tươi ngon, đảm bảo dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể khỏe mạnh.

Giỏ trái cây đám giỗ đẹp
Giỏ trái cây đám giỗ đẹp

Giỏ trái cây TC052

Tiếp theo chính là thiết kế giỏ trái cây tương tự với sự xuất hiện thêm của trái cam và trái dưa hấu. Thể hiện sự may mắn và có nhiều niềm vui mới trong tương lai cho cả người mất và người còn sống. Thiết kế giỏ thủ công đậm hơi hướng cổ điển. Gợi về sự thân thuộc và những tình cảm sâu đậm, gắn kết của người gửi đối với gia quyến của người mất.

Giỏ trái cây
Giỏ trái cây

Trái cây và hoa TC051

Một giỏ trái cây đám giỗ tiếp theo vô cùng sang trọng và nghệ thuật đó chính là TC051. Giỏ có sự xuất hiện thêm những đóa hoa tulip màu tím, hoa hồng, lá xanh và dưa lưới. Đồng thời được thiết kế rất chỉn chu, đầy đặn với nhiều trái cây khác nhau. Vừa tạo vẻ đẹp độc đáo vừa mang nhiều ý nghĩa thiết thực cho cả người đã mất và người ở lại hiện tại.

Cụ thể, giỏ trái cây này sẽ trở thành tâm điểm trong đám giỗ với bất kỳ ai nhìn thấy. Đồng thời cũng mang đến các ý nghĩa về sức khỏe và tương lai thiết thực. Mong cho người đã mất sẽ có một kiếp mới luôn an nhàn, hạnh phúc. Mong cho gia quyến trong tương lai viên mãn về mọi mặt. Sức khỏe tốt, thành công, vui vẻ, hạnh phúc, có nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Giỏ trái cây và hoa
Giỏ trái cây và hoa

Giỏ trái cây TC044

Bạn có bị cuốn hút với giỏ trái cây đám giỗ TC044 này không? Thiết kế cực kỳ sang trọng, cực kỳ đầy đủ và cực kỳ ấn tượng. Sẵn sàng thu hút mọi ánh nhìn của bất kỳ ai khi xuất hiện trong mọi đám giỗ. Nếu bạn muốn thể hiện sự trân quý, biết ơn sâu sắc và những mong ước tốt đẹp thì không nên bỏ qua. Vì những điều trên sẽ được giỏ trái cây thể hiện rõ.

Giỏ được cấu tạo bởi trái dứa (thơm), trái táo, trái nho, trái cam, trái kiwi. Thiết kế với kích thước lớn chắc chắn khi cầm, di chuyển. Thể hiện sự trân quý vô bờ đối với cốt cách của người đã mất lúc còn sống. Thể hiện sự biết ơn sâu sắc với những gì mà họ đã làm cho cộng đồng. Và hơn cả là thể hiện ước mơ hạnh phúc, vui vẻ, thành công cho người ở lại trong thời gian tới.

Giỏ trái cây cúng viếng
Giỏ trái cây cúng viếng

Giỏ hoa và trái cây tặng TC16

Xin giới thiệu đến bạn giỏ trái cây tiếp theo cũng vô cùng ấn tượng. Đây là ví dụ nổi bật của trái cây và hoa khi kết hợp cùng nhau. Gồm những trái cây quen thuộc vừa tốt cho sức khỏe vừa thể hiện sự thành kính với người đã mất. Đặc biệt hơn là thiết kế hoa tulip màu tím và hai cành vạn tuế chụm lại với nhau. Thể hiện sự nhớ thương, gắn bó và hình ảnh của người mất sẽ luôn sống mãi trong tâm trí người ở lại.

Giỏ trái cây và hoa ly
Giỏ trái cây và hoa ly

Giỏ hoa trái cây TC11

Nếu bạn muốn giỏ trái cây đám giỗ và hoa đẹp, đầy đặn hơn thì đừng bỏ qua thiết kế này. Các trái nho, táo, kiwi, cam được xếp chồng lên nhau rất ấn tượng. Tốt cho sức khỏe người ở lại và tỏ rõ được sự nhớ thương vô bờ đối với người đã mất. Đặc biệt, trên tay cầm cũng được kết tạo hoa, lá vô cùng cuốn hút. Tạo ra sự chấm phá đặc biệt về nghệ thuật để gia quyến luôn nhớ mãi người gửi.

Giỏ hoa trái cây đẹp
Giỏ hoa trái cây đẹp

Giỏ trái cây và hoa TC15

Cuối cùng, chúng tôi xin gợi ý giỏ trái cây với những loại quả quen thuộc nhưng lấy sắc vàng làm chủ đạo. Sự xuất hiện cũng hoa lan vũ nữ vàng cũng mang đến ý nghĩa vô cùng thiết thực. Đó là một lời thành kính với người đã mất và lời cầu chúc tốt đẹp dành cho gia đình của họ. Chúc cho con cháu của người đã mất luôn luôn mạnh khỏe, sung túc và phú quý hơn trong tương lai.

Giỏ trái cây và hoa đám giỗ
Giỏ trái cây và hoa đám giỗ

>Xem thêm nhiều mẫu giỏ trái cây tại đây

Mrhoa – Địa chỉ mua giỏ trái cây đám giỗ uy tín

Nếu như bạn muốn đảm bảo tốt nhất về tất cả các vấn đề thì Mrhoa chính là lựa chọn lý tưởng. Kinh doanh đa dạng các thiết kế giỏ hoa trái cây dành cho các đám giỗ khác nhau. Hoa quả luôn tươi mới, đảm bảo chất lượng và vô cùng hữu ích đối với sức khỏe con người. Đặc biệt hơn, giá bán cũng rất cạnh tranh và đi cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua.

Đội ngũ nhân viên sẽ phục vụ một cách tận tình khi khách hàng mua giỏ trái cây đám giỗ và các vấn đề khác liên quan. Hỗ trợ mua hoa giỏ trái cây online và giao giỏ trái cây trong thời gian từ 45 đến 90 phút tùy từng địa điểm. Luôn bảo mật tất cả các thông tin khách hàng cung cấp. Đồng thời bảo hành thiết thực khi giỏ trái cây xảy ra lỗi về mẫu mã, độ tươi mới hoặc bị hư hỏng.

Hi vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ giỏ trái cây đám giỗ có ý nghĩa gì. Đồng thời với một số mẫu giỏ trái cây gợi ý, bạn sẽ có quyết định lựa chọn thật sáng suốt, phù hợp với hoàn cảnh cụ thể. 

 

Đánh giá post
Question and answer (0 comments)