19 vòng hoa tang lễ Công Giáo (Thiên Chúa Giáo)

Khi đến thăm viếng người đã mất theo Đạo, bạn hãy sử dụng vòng hoa tang lễ Công giáo. Việc này sẽ giúp bạn truyền tải được ý nghĩa chia buồn và thể hiện rõ sự tôn kính với người đã mất cũng như gia quyến của họ.

257 đã bán
950.000
242 đã bán
1.500.000
580 đã bán
1.200.000
194 đã bán
1.200.000
62 đã bán
1.200.000
27 đã bán
1.600.000

Ý nghĩa khi tặng vòng hoa đám tang Công giáo

Đầu tiên, bạn cần phải hiểu người Công giáo là gì. Đây là khái niệm chỉ những người theo Đạo khác với đạo Phật. Ví dụ đạo Thiên chúa, đạo Tin Lành, đạo Kitô Giáo, đạo Hindu. Đầu tiên, về ý nghĩa chung, vòng hoa đám tang dùng để thể hiện sự chia buồn, thành kính xót thương. Đồng thời cũng là thể hiện sự phân ưu sâu sắc trước sự ra đi bất ngờ của một con người.

Ý nghĩa riêng của những người theo Đạo Thiên Chúa, Kitô giáo, Hindu hay Tin Lành thì cây Thánh giá là một biểu tượng thiêng liêng. Vì thế, chẳng khó hiểu tại sao hầu hết các vòng hoa đám tang Công giáo hiện nay lại có biểu tượng cây Thánh giá. Đây là biểu tượng thể hiện cho tình yêu và lòng thương xót của Thiên Chúa. Đồng thời đó cũng là sự cứu chuộc nhân loại của chúa Giêsu.

Những vòng hoa đám tang thiết kế hình Thánh giá tượng trưng cho người Thiên Chúa luôn có một niềm tin sâu sắc với Chúa. Đó cũng như một chiếc chìa khóa mở ra một thế giới mới với những người tin vào Chúa. Kể cả khi mất đi, mọi người vẫn luôn tin tưởng sâu sắc vào Chúa. Chúa là người mang đến cuộc sống và cũng là người đón nhận họ vào lòng khi ra đi.

Vòng hoa đám tang Công giáo hình Thánh giá thể hiện bạn trân trọng và tôn kính biểu tượng, nét đẹp văn hóa của người Công giáo. Điều này càng giúp cho người đã mất cũng như người thân của họ hiểu rõ được thành ý của bạn và trân quý bạn hơn. Lựa chọn biểu tượng thiêng liêng của người khác hàm ý bạn vô cùng yêu quý, không kỳ thị thậm chí là ngưỡng mộ họ. 

Một số mẫu vòng hoa đám tang đạo Công Giáo được yêu thích nhất

Không để bạn phải chờ lâu hơn nữa, chúng tôi xin gợi ý một số mẫu hoa tang lễ dành cho người Công giáo được yêu thích nhất hiện nay.

Kệ hoa tang Thánh Giá Mr254

Đầu tiên chính là một thiết kế vòng hoa đám tang Công giáo vừa tinh tế vừa sang trọng với hình Thánh giá bên trên, chùm hoa bên dưới. Kệ hoa này được làm chủ đạo từ 2 màu xanh – trắng với sự góp mặt của hoa hồng, hoa lan vũ nữ, hoa cúc. Thiết kế kích thước vừa phải, dễ dàng di chuyển trong mọi tình huống. Mang đậm ý nghĩa chia buồn thành kính với gia quyến người đã mất.

Vòng hoa này cũng giúp bạn nói lên sự tôn kính đối với đấng Thiên Chúa. Cây Thánh giá tượng trưng cho Thiên Chúa luôn ở trên cao để soi sáng và dẫn đường, đón nhận. Soi sáng, dẫn đường cho người Công giáo khi còn sống đến với những điều tốt đẹp. Bao dung, thương xót và đón nhận họ khi đã lìa xa cõi trần để lên thiên đàng cùng Ngài. Thật ý nghĩa phải không?

Hoa đám tang thiên chúa giáo
Hoa đám tang Thiên Chúa Giáo

Phút Biệt Ly H083

Tiếp theo chính là vòng hoa đám tang Thiên Chúa giáo Phút biệt ly với thiết kế hình Thánh giá đặc biệt. Đó là một thiết kế to lớn, bao trùm toàn bộ vòng hoa từ trên xuống dưới. Đồng thời được tạo bởi 3 loài hoa, lá cùng 3 màu khác nhau mang đến những ý nghĩa chia buồn đặc biệt. Không chỉ thể hiện sự tưởng nhớ sâu sắc mà còn hàm ý những lời chúc, mong ước vô cùng tốt đẹp.

Màu ngoài cùng là màu xanh của lá thể hiện cho những hy vọng, mong ước tốt đẹp khi người đã mất lên Thiên đàng cùng Thiên Chúa. Màu tiếp theo là màu trắng thể hiện cốt cách ngay thẳng, trong sáng của người đã mất. Màu tím hồng trong cùng của hoa hồng thể hiện nỗi nhớ vô bờ. Dù người đã mất nhưng hình ảnh của họ vẫn luôn sống mãi trong trái tim người phúng viếng, người ở lại. 

Kệ hoa tang thánh giá
Kệ hoa tang thánh giá

Hoa Tang người Công giáo H071

Tiếp theo là vòng hoa tang Công giáo với lối thiết kế hiện đại, ấn tượng. Kết hợp hài hòa giữa biểu tượng người Thiên Chúa với nét truyền thống của Đạo Phật. Gồm có cây Thánh giá màu trắng trên cùng, phía dưới là vòng tròn luân hồi màu xanh, trắng sâu sắc. Phía dưới cùng chính là một chùm hoa lan vũ nữ trắng khiến ai nhìn thấy cũng hiểu được thành ý của người phúng viếng.

Cây Thánh giá màu trắng tượng trưng sự đón nhận của Chúa và sự trong sạch của người đã mất. Vòng tròn luân hồi bên dưới thể hiện sự chuyển kiếp. Rằng người chết không phải là kết thúc tất cả. Họ chỉ tạm dừng cuộc sống ở kiếp này để đến với một kiếp sống khác. Vừa thể hiện sự chia buồn vừa thể hiện lời nhắc gia quyến không nên quá đau buồn vì đây là điều tất yếu của cuộc sống.

Vòng hoa tang thánh giá
Vòng hoa tang thánh giá

Kệ hoa tang HTL032

Nhẹ nhàng, tinh tế nhưng lại chứa đựng những thành ý phân ưu vô cùng ý nghĩa của người đến phúng viếng. Thiết kế kệ, vòng hoa đám tang Công giáo HTL032 vẫn lấy biểu tượng Thánh giá làm cảm hứng. Màu trắng của hoa hồng tiếp tục ca ngợi sự ngay thẳng, trong sáng của cốt cách người mất. Đồng thời đó cũng là sự chấp thuận đón nhận của Chúa cho phép cùng Ngài lên thiên đàng.

Một điểm nhấn rất sâu sắc trong vòng hoa này đó chính là biểu tượng của sự chung thủy, hòa hợp. Rằng người đã mất luôn tin yêu, tôn thờ một lòng với Thiên Chúa kể cả khi mất đi. Rằng con chiên (người đã mất) sẽ về với Chúa khi mất đi chứ không phải ra đi vĩnh viễn. Đó chính là sự hòa hợp, gắn kết, trở về với cội nguồn. Thật sâu sắc và ý nghĩa đúng không?

Vòng hoa tang chữ thập
Vòng hoa tang chữ thập

Kệ Thánh giá đơn giản F467

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn cả thì vòng hoa đám tang Thánh Giá F467 sẽ khiến bạn hài lòng. Thiết kế tối giản mọi phương diện để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn thể hiện được lòng thành kính xót thương và cầu nguyện. Vẫn là lối thiết kế hình Thánh giá trắng, hoa ly vàng, lá xanh mang màu sắc chia buồn đặc trưng. Tạo ra sức cuốn hút đặc biệt với tất cả mọi người.

Vòng hoa này sẽ mang những ý nghĩa truyền tải cực kỳ sâu sắc: Đầu tiên, cảm thấy xót thương trước sự ra đi của một con người. Thứ hai, cảm thấy ngưỡng mộ về cốt cách của người đó lúc còn sống. Thứ ba: Thể hiện sự an ủi, động viên với gia quyến của người mất. Thứ tư: Cầu Chúa ban phước thành cho người đã mất được lên Thiên đàng, hưởng cuộc sống sung túc, an vui cùng Ngài.

Kệ hoa tang Công Giáo
Kệ hoa tang Công Giáo

Thiết kế vòng hoa đám tang Công giáo theo yêu cầu

Hay muốn nổi bật hơn nữa, bạn có thể thiết kế vòng hoa Thánh giá theo yêu cầu riêng. Hãy lựa chọn những cơ sở kinh doanh hoa tươi uy tín để an tâm về chi phí, thời gian, đặc biệt là hiệu quả. Mrhoa là một trong những shop hoa tươi nổi tiếng tại Việt Nam với 120 chi nhánh trên toàn quốc. Nhân viên dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Có hiểu biết sâu sắc về vòng hoa đám tang Thiên Cháu Giáo. Tư vấn chính xác các đặc điểm dựa trên những nhu cầu khách hàng đưa ra. Thiết kế từ những điều đặc trưng nhất như màu sắc, kiểu dáng, loài hoa. Cân đối hài hòa, lồng vào những ý nghĩa riêng của người gửi. Bắt mắt, phù hợp và truyền tải rõ thành kính phân ưu cũng như các tâm tình cụ thể của khách hàng.

Gợi ý những lời chia buồn thành kính cho người Công giáo

Thêm một phần nữa vô cùng quan trọng đó chính là lời chia buồn. Nếu bạn đang không biết nên nói như nào thì những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tỏ rõ được tâm tình muốn trao gửi cùng những vòng hoa đám tang Công giáo.

  • Cầu Chúa ban phước thành, phù hộ giúp cho ông/cụ sớm được Ngài đón nhận để về cõi thiên đàng. Mong gia quyến hãy bớt đau thương, luôn mạnh khỏe, bình an để vượt qua sự mất mát này.
  • Thật bất ngờ và đau xót khi biết tin ông/cụ/bà… ra đi đột ngột. Cầu cho ông/cụ/bà trở về với Chúa bình an, hiệu quả. Chúc cho ông/cụ/bà trên thiên đàng được hưởng một cuộc sống mới an lành, sung túc hơn.
  • Hỡi…. kính mến. Tại sao bạn lại ra đi sớm bỏ lại tôi như vậy. Còn biết bao nhiêu điều chúng ta hứa cùng nhau làm mà chưa thực hiện được. Bạn hãy ra đi thanh thản, tôi sẽ luôn tưởng nhớ đến bạn mỗi ngày.
  • Xin thành kính chia buồn cùng gia đình. Sư ra đi của ….. là một mất mát không gì có thể đong đếm nước. Nhưng chắc ……. đã được diện kiến Chúa trên thiên đàng, xin gia đình hãy bớt đau thương.
  • Được tiên Cụ/Bà/Ông…….. không may ra đi đột ngột vào lúc….. ngày…. chúng tôi vô cùng đau xót. Thay mặt…… xin được gửi lời chia buồn đến gia đình và nguyện xin Chúa cho linh hồn được hưởng Dung Nhan Chúa.

Địa chỉ mua vòng hoa đám tang Công giáo uy tín

Sau tất cả, bạn nên lựa chọn một địa chỉ cung cấp vòng hoa đám tang dành cho người Công giáo uy tín. Việc này nhằm đảm bảo tất cả mọi quyền lợi trong suốt quá trình mua và sử dụng hoa. Và Mrhoa là một lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua. Đại lý cung cấp đa dạng các thiết kế vòng hoa hình Thánh giá khác nhau. Đảm bảo thiết kế bắt mắt, tươi mới và tràn đầy ý nghĩa chia buồn.

Đội ngũ nhân viên được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp, tư vấn chính xác, tận tình tất cả các thắc mắc khách hàng đưa ra. Giá bán vòng hoa đám tang đạo Công giáo đa dạng từ thấp đến cao, đảm bảo tính cạnh tranh và tiết kiệm. Nhiều ưu đãi hấp dẫn được triển khai như: Xuất hóa đơn đỏ, miễn phí vận chuyển, chiết khấu đến 30%, tặng thêm băng rôn và ghi lời chia buồn miễn phí. 

Mrhoa giao hoa trong thời gian 60 phút với tất cả mọi tỉnh thành trên toàn quốc. Làm việc từ 7h sáng đến 22h tối từ thứ hai đến thứ bảy và đến 18h tối ngày chủ nhật. Bảo mật tất cả các thông tin khách hàng cung cấp khi mua vòng hoa đám tang công giáo. Chính sách bảo hành thiết thực, đổi trả lại vòng hoa khác nếu hoa không còn nguyên vẹn, tươi mới, không đúng đúng mẫu mã.

Vì vậy, dù bạn có có phải là người Công giáo hay không nhưng khi đến đám tang của người Công giáo, bạn nên ưu tiên lựa chọn thiết kế vòng hoa tang lễ Công Giáo. Việc này sẽ giúp bạn thể hiện được rõ thành ý sự tôn kính ảnh và tốt trọng đối với người đã mất cũng như gia quyền của họ.

Bình luận bài viết (0 bình luận)