Hoa đám tang 5 Phạm Ngũ Lão quận Gò Vấp

Cuộc sống luôn tồn tại song song giữa niềm vui và nỗi buồn. Và trong những nỗi buồn ấy thì đau thương nhất chính là tại các lễ tang. Chúng tôi – hoa đám tang quận Gò Vấp và cũng như tất cả chúng ta đều có thể thấy ràng lễ tang là một nơi buồn và trang nghiêm.

-11%
18386 lượt mua
1.600.000
-9%
1048 lượt mua
1.370.000
-13%
1036 lượt mua
1.350.000
-9%
777 lượt mua
1.450.000
-11%
27 lượt mua
1.600.000
-25%
257 lượt mua
950.000
-16%
277 lượt mua
1.170.000
-33%
840 lượt mua
840.000
-13%
HOT
1022 lượt mua
780.000
-12%
317 lượt mua
1.450.000
-12%
1039 lượt mua
1.480.000
-16%
HOT
697 lượt mua
1.150.000

Nhà tang lễ bộ quốc phòng

Còn có tên gọi là Nhà tang lễ Bệnh viện Quân y 175/Bộ Quốc phòng

Địa chỉ: 5 Phạm Ngũ Lão, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, xem đường đi

Là nơi tổ chức tang lễ cho cán bộ cấp cao, là Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam để tổ chức Lễ Quốc tang; Lễ tang cấp Nhà nước; Lễ tang Cấp cao.

Cách gửi hoa chia buồn

Do vậy mà mọi thứ diễn ra đều phải trang trọng kể cả chủ nhà, người thân và đặc biệt là những vị khách đến viếng cũng phải trang nghiêm từ trang phục cho đến những chiếc vòng hoa viếng. Hơn hết, vòng hoa tại mỗi 1 vùng miền lại có sự khác biệt. Để chi tiết hơn thì sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số lưu ý khi chọn hoa chia buồn miền Bắc. Cùng theo dõi để tránh những sai lầm không đáng có nhé!

Hoa tang lễ Phạm Ngũ Lão
Lẵng hoa tang lễ màu tím

Mỗi chúng ta đều biết rằng hoa tang lễ chính là một hành động nhân văn thể hiện tình cảm, sự tiếc nuối của người ở lại đối với những người đã khuất. Và đó cũng chính là lời chia buồn sâu sắc, lời động viên an ủi đến với gia quyến của họ khi phải chịu nỗi đau mất mát này. Nhưng không vì thế mà bạn cho phép mình chọn bừa một lẵng hoa, kệ hoa để mang đến viếng đám tang. Mà thay vào đó là các bạn cần phải chú ý đến những nguyên tắc tối thiểu khi lựa chọn và gửi vòng hoa chia buồn. Bởi hành động này chính là cách mà bạn thể hiện sự tinh tế, chu đáo cũng như là cách để giúp bạn truyền đi thông điệp chia buồn đến gia chủ trong lễ tang để có thể nói lên được lòng thành kính, sự chân thành của bạn.

Đặt hoa đến Phạm Ngũ Lão Gò Vấp
Vòng hoa màu trắng

Lựa hoa đám tang thích hợp

Thực tế, hoa chia buồn đám tang quận Gò Vấp chúng tôi thấy rằng đã có rất nhiều các trường hợp dở khóc dở cười khi trong tang lễ nhiều vị khách mang đến những loại hoa cấm kị dùng trong đám tang hoặc là mang đến sai giờ nhận hoa viếng khiến cho tấm lòng của người viếng bị xuyên tạc sang một ý nghĩa khác và điều đó cũng sẽ khiến cho cho người đến viếng tự làm mất đi thể diện của chính mình và khiến người khác cho rằng mình là một người kém hiểu biết.

Giao hoa nhà tang lễ Phạm Ngũ Lão
Vòng hoa chia buồn kiểu truyền thống

Ngoài ra thì đối với hoa chia buồn miền Bắc thì theo như những gì mà shop hoa tươi Gò Vấp chúng tôi tìm hiểu thì những vòng hoa, kệ hoa chia buồn đươc gửi đến tang lễ sẽ kèm theo một sợi băng rôn màu đen hoặc màu trắng với dòng nội dung chia buồn của người gửi.

Ý nghĩa của việc gửi hoa chia buồn

Sự có mặt của những chiếc vòng hoa, những lẵng hoa chia buồn làm cho bầu không khí của tang lễ được ấm áp hơn, đó cũng chính là lời động viên mạnh mẽ đến những người thân ở lại để họ có thể vượt qua được nỗi đau để tiếp tục cuộc sống. Và hơn hết, sự có mặt của lẵng hoa chia buồn cũng cách để cho họ thấy được rằng mọi người đang rất là đồng cảm với họ, họ không hề cô đơn mà còn có rất nhiều người bên cạnh, cùng họ vượt qua được nỗi đau này.

hoa dam ma quan go vap
Hoa tang lễ quận Gò Vấp

Không chỉ có việc lựa chọn vòng hoa tang lễ như thế nào mà hoa viếng quận Gò Vấp chúng tôi thấy rằng khi đi viếng bạn cũng cần phải nắm rõ được thời gian tổ chức tang lễ để gửi vòng hoa nhé. Tốt nhất là chỉ nên gửi hoa sau khi niệm hoặc trước khi di quan vì những khung giờ đó gia chủ sẽ nhận hoa viếng. Còn đâu nên tránh những thời gian còn lại để không làm ảnh hưởng đến thời gian của tang lễ.

Xem dịch vụ liên quan: Giao hoa chia buồn An Lạc Bình Tân, hoa đám tang Phạm Ngũ Lão, Hoa tang lễ quận 10, Hoa đám tang quận 1, đặt hoa đám tang quận Tân Bình, giao hoa tang lễ quận Bình Thạnh, đặt hoa đám tang quận 7, hoa tang lễ huyện Củ Chi, hoa tang lễ quận 5, giao hoa chia buồn quận Phú Nhuận, đặt hoa đám tang quận 9, giao hoa chia buồn quận 3, đặt vòng hoa đám tang Sài Gòn

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc về một số những lưu ý khi chọn hoa chia buồn. Nếu bạn đang cần chọn vòng hoa, lẵng hoa chia buồn mà chưa biết lựa chọn như thế nào là phù hợp hay đang phân vân không biết đâu là địa chỉ cung cấp vòng hoa uy tín thì hãy đến với vòng hoa tang lễ quận Gò Vấp. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu sản phẩm hoàn hảo và ưng ý nhất.

Bình luận bài viết (0 bình luận)