Gợi ý những mẫu vòng hoa đám tang sui gia ý nghĩa

Ai rồi cũng sẽ phải trải qua quy luật tất yếu: Sinh Lão Bệnh Tử, kể cả sui gia nên đừng quá đau buồn. Vì thế, chúng tôi xin gợi ý bạn những mẫu vòng hoa đám tang sui gia vô cùng ý nghĩa để bạn tham khảo lựa chọn.

Sui gia là từ chỉ gia đình có con cái cưới nhau được dùng phổ biến ở các tỉnh miền Nam, miền Tây. Còn ở miền Bắc thì mọi người sẽ gọi là thông gia. Mối quan hệ này chỉ được xác lập khi con cái hai bên đã chính thức đăng ký kết hôn, tổ chức lễ cưới. Nếu chẳng may sui gia của bạn qua đời thì hãy thể hiện sự đau xót, chia buồn bằng một trong những vòng hoa tang lễ dưới đây:

Các mẫu hoa đám tang sui gia – thông gia được đặt nhiều

20 đã bán
850.000
79 đã bán
840.000
1051 đã bán
1.350.000
781 đã bán
1.450.000
29 đã bán
700.000
190 đã bán
1.600.000
481 đã bán
880.000
282 đã bán
1.200.000
841 đã bán
800.000
HOT
1037 đã bán
790.000
1042 đã bán
1.450.000
244 đã bán
880.000
HOT
558 đã bán
1.400.000
HOT
597 đã bán
1.250.000
123 đã bán
850.000
417 đã bán
2.100.000
652 đã bán
950.000
HOT
767 đã bán
1.250.000
1416 đã bán
830.000
805 đã bán
1.600.000
546 đã bán
1.150.000
687 đã bán
1.150.000
517 đã bán
1.170.000
266 đã bán
1.300.000

MrHoa nhận giao hoa tận nơi trên 63 tỉnh thành phố trong vòng 60 phút – Miễn phí giao hoa nội thành các tỉnh, thành phố

Ý nghĩa vòng hoa đám tang sui gia

Vòng hoa tang lễ sui gia hay còn gọi là vòng hoa đám tang thông gia. Là thiết kế vòng hoa dành cho người đã mất là sui gia. Khi được thiết kế một cách phù hợp, ý nghĩa thì vòng hoa sẽ giúp bạn truyền tải rõ các tâm tình. Thiết kế ý nghĩa là sử dụng những màu sắc, những loài hoa, kiểu dáng phù hợp. Đồng thời bên trên nên ghi thêm băng rôn với đầy đủ thông tin và lời phúng viếng.

Sự xuất hiện của vòng hoa đám tang sui gia sẽ giúp cho cho gia đình sui gia và những người khác hiểu rõ được sự thành kính phân ưu của bạn. Bạn vô cùng đau xót, xót thương khi mất đi người sui gia đã có rất nhiều kỉ niệm. Đó là một niềm tiếc nuối, tiếc thương vô hạn không gì có thể sánh bằng. Đồng thời, vòng hoa cũng giúp bạn thể hiện sự đồng cảm, chia buồn với người ở lại.

Mong cho gia đình sui gia đừng quá đau buồn, hãy cố gắng kìm nén đau thương. Bởi vì cái chết là sự tất yếu của cuộc sống, ai cũng sẽ phải trải qua. Gia đình không nên quá đau thương, hãy bình tĩnh lo tang gia một cách chu toàn nhất. Đây cũng điều mong muốn của người đã mất. Vòng hoa thiết kế càng đẹp càng ý nghĩa sẽ càng khiến gia đình và mọi người trân quý bạn hơn.

Gợi ý các mẫu vòng hoa đám tang sui gia

Tiếp theo, phần quan trọng nhất của bài viết, chúng tôi xin gợi ý bạn những mẫu vòng hoa tang lễ sui gia ý nghĩa nhất.

Tiễn Đưa Mr287

Đầu tiên chính là thiết kế vòng hoa đám tang TIỄN ĐƯA với màu vàng, trắng, tím vô cùng sâu sắc. Thể hiện sự tiễn đưa người sui gia hoặc thành viên của gia đình sui gia trở về nơi chín suối. Chúng tôi tiễn đưa về với cõi vĩnh hằng nhưng trong lòng chúng tôi luôn luôn nhớ thương. Hình ảnh của người mất sẽ luôn sống mãi trong tâm trí của những người ở lại, trong đó có cả chúng tôi.

Vòng hoa tiễn đưa
Vòng hoa tiễn đưa

Nhớ thương vô hạn Mr236

Tiếp theo là vòng hoa đám tang sui gia thể hiện sự tiếc thương, nhớ thương vô hạn của người phúng viếng. Nhớ thương tất cả những hành động, lời nói của người đã mất lúc còn sống. Nhớ thương cả những kỷ niệm đã có cùng nhau từ khi kết tạo thông gia hai bên gia đình với nhau. Xót thương vô hạn cho một con người tài năng, đức độ đã không may ra đi theo tiếng gọi của đất mẹ.

Thành Kính Tiễn Đưa Mr217

Thành kính tiễn đưa thể xác của người đã mất trở về với chúa hoặc trở về với đất mẹ yêu thương. Kệ hoa này được thiết kế 2 tầng với màu xanh và màu trắng làm chủ đạo, xen lẫn màu vàng của hoa ly. Màu xanh thể hiện sang thế giới bên kia người mất sẽ có một cuộc sống mới an nhàn hơn. Màu trắng thể hiện tình cảm, sự thành kính này là xuất phát từ trái tim.

Vĩnh Biệt Mr260

Tiếp theo là vòng hoa đám tang sui gia Vĩnh Biệt với thiết kế gồm có: Hoa hồng trắng, hoa hồng môn hồng, lá xanh vạn tuế, hoa ly tím, hoa lan trắng. Thể hiện sự Vĩnh Biệt đối với khi người đã mất của người ở lại. Vĩnh biệt một con người luôn sống hết mình vì gia đình và xã hội. Vĩnh biệt một con người cực kỳ tốt bụng được đại đa số mọi người yêu quý lúc còn sống.

Hoa tang sui gia Công giáo H071

Tiếp theo, nếu như sui gia của bạn là người Công giáo thì đây sẽ là vòng hoa vô cùng phù hợp. Thiết kế vòng hoa bao gồm vòng tròn luân hồi thể hiện sự chuyển kiếp sang một kiếp sống mới. Bên trên là hình ảnh chiếc Thánh giá tượng trưng cho Chúa cũng như niềm tin của con chiên. Khi con chiên nhắm mắt xuôi tay, Chúa sẽ dang rộng vòng tay đón lên thiên đàng cùng Ngài.

Vòng hoa đám tang Công Giáo
Vòng hoa đám tang Công Giáo

Viên Mãn Mr159

Tiếp theo đó chính là vòng hoa đám tang Viên Mãn với sự góp mặt của hoa lan trắng, hoa ly vàng, hoa hồng phấn, hoa hồng trắng, lá vạn tuế. Những màu sắc này thể hiện sự tốt đẹp, đầy đủ và phú quý. Hàm ý ngưỡng mộ những gì người đã mất đã làm được khi còn sống. Đồng thời cũng chúc cho người đã mất vì đã viên mãn đến khi nhắm mắt xuôi tay, không còn lo lắng muộn phiền.

Kệ hoa tang viên mãn
Kệ hoa tang viên mãn

Thương Nhớ Mr141

Tiếp theo chính là thiết kế vòng hoa sui gia thể hiện rõ sự thương nhớ của người đến phúng viếng. Sự thương nhớ được thể hiện tinh tế, ấn tượng nhất thông qua màu tím của hoa lan hồ điệp và hoa lan vũ nữ. Bạn vô cùng nhớ thương sui gia hoặc thành viên đã mất của gia đình sui gia. Nhớ tất cả những lời nói, hành động, kỷ niệm đã có cùng nhau khi còn sống, sẽ không bao giờ quên.

Kệ hoa tang màu tím
Kệ hoa tang màu tím

Vĩnh Hằng TL025

Vòng hoa vĩnh hằng tượng trưng cho một kiếp mới khi con người mất đi. Nhìn vào vòng hoa này, tất cả mọi người sẽ hiểu được tâm tình tốt đẹp của bạn. Đầu tiên, bạn muốn người mất sẽ đến được với cõi vĩnh hằng. Thứ hai, bạn muốn ở nơi đó sẽ ngập tràn những niềm vui và sung túc. Thứ ba, bạn mong muốn gia đình đừng quá đau thương vì người mất ra đi là quy luật của cuộc sống. 

Kệ hoa tang vĩnh hằng
Kệ hoa tang vĩnh hằng

Luân Hồi TL005

Cuối cùng, bạn như muốn thể hiện sự chuyển tiếp tâm linh khi lựa chọn vòng hoa đám tang sui gia Luân Hồi. Bạn muốn nói rằng, cái chết không phải là chấm dứt tất cả mà là dừng lại một thế giới để bước sang thế giới khác. Đó là bước sang một thế giới mới với những con người mới, hành trình mới, cuộc sống mới. Họ cũng sẽ luôn dõi theo chúng ta hàng ngày chỉ là chúng ta không nhìn thấy họ. Những người ở lại nên chúc cho họ chứ không nên quá đau buồn.

Để tham khảo thêm các vòng hoa đám tang sui gia ý nghĩa, phân ưu khác, bạn vui lòng xem tại: https://mrhoa.com/danh-muc/hoa-tang-le/

Địa chỉ mua vòng hoa tang lễ viếng thông gia uy tín

Mrhoa là địa chỉ lý tưởng để bạn ưu tiên lựa chọn vòng hoa đám tang sui gia nói riêng và vòng hoa đám tang nói chung. Chúng tôi kinh doanh hoa tang theo từng vùng miền, tôn giáo với từng màu sắc, kiểu dáng phù hợp. Đảm bảo hoa tươi mới, đa dạng mẫu mã mã và chứa đựng rõ thành ý của người phúng viếng. Shop còn kinh doanh hoa đám tang với giá thành cực kỳ phải chăng, ổn định.

Khi đến với Mrhoa, bạn sẽ được nhân viên tư vấn một cách tận tình để lựa chọn phù hợp nhất với mong muốn. Hỗ trợ mua hoa trực tiếp tại 120 shop trên toàn quốc hoặc mua hoa qua website: https://mrhoa.com/. Đảm bảo giao nhanh trong thời gian tối đa 60 phút. Cam kết tất cả các thông tin khách hàng sẽ đều được bảo mật và sẵn sàng đổi trả, hoàn tiền nếu như hoa giao đến bị lỗi.

Lựa chọn vòng hoa đám tang sui gia là một việc làm vô cùng ý nghĩa, sâu sắc thể hiện rõ sự thành kính phân ưu. Và để an tâm nhất về tất cả mọi vấn đề, bạn đừng quên ưu tiên lựa chọn shop hoa tươi Mrhoa nhé. Hệ thống 120 shop trên toàn quốc sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng.

Đánh giá post
Question and answer (0 comments)