Giỏ trái cây viếng đám tang

Hiển thị tất cả 4 kết quả

132 đã bán
85 đã bán
151 đã bán
39 đã bán

Bên cạnh vòng hoa chia buồn, xu hướng sử dụng giỏ trái cây viếng đám tang ngày càng trở nên phổ biến. Giỏ trái cây sử dụng các loại quả nhập khẩu, có thể để được nhiều ngày, kết hợp thêm hoa tươi.

Đặc điểm của giỏ trái cây chia buồn

Thay vì sử dụng hộp bánh kẹo hay vòng hoa nhiều người lựa chọn đặt giỏ trái cây kèm hoa tươi chia buồn. So với giỏ trái cây thông thường các loại quả trong giỏ trái cây chia buồn thường có màu sắc trầm, đậm, kém sặc sỡ hơn như: Bưởi, dưa lưới, nho, kiwi, táo đỏ đậm,…

Bên cạnh đó giỏ trái cây chia buồn thường sử dụng nơ, giấy lót trang trí mang màu sắc phù hợp với tang lễ như: Đen, xanh than, trắng, xám đậm,… Ngoài ra các loại hoa cắm kèm giỏ quả thường có màu trắng như: Cúc trắng, hồng trắng, lan hồ điệp, lan chuông, cát tường trắng,… Trên giỏ trái cây sẽ có biển kính viếng hoặc biển đề tên người tặng kèm dòng chữ kính viếng/thành kính phân ưu. Trái cây được bọc trong màng co, giúp giữ độ tươi, không bị xô lệch khi di chuyển.

Ý nghĩa của giỏ trái cây viếng đám tang

Từ xưa đến nay người Việt có truyền thống hiếu kính, thành kính phân ưu khi có người mất. Theo truyền thống khi có đám tang, khách khứa sẽ đi viếng với các lễ vật như hương vàng, bánh kẹo, trái cây, vòng hoa, câu đối chia buồn. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của cha ông, ngày nay nhiều người lựa chọn sử dụng giỏ trái cây chia buồn.

Giỏ trái cây chia buồn phù hợp với các cơ quan đoàn thể, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác làm ăn, cấp dưới,… đi viếng người đã mất. Giỏ trái cây vừa gọn nhẹ, lại lịch sự, rất phù hợp đi viếng thăm. Không những thế giỏ trái cây còn có thể viết tên cá nhân, cơ quan đoàn thể thể hiện tấm lòng của người đi viếng.

Giỏ trái cây kèm hoa viếng đám tang thay lời tiếc thương vô tận đến người đã khuất. Đồng thời cũng là lời chia buồn sâu sắc nhất đến thân nhân, gia quyết của người đã mất.

Địa chỉ đặt giỏ trái cây viếng đám tang

MrHoa.com chuyên cung cấp dịch vụ đặt giỏ hoa quả chia buồn, vòng hoa đám tang chất lượng, giá tốt tại Tp Hồ Chí Minh. Đơn vị của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giỏ trái cây tươi, hoa tươi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. MrHoa cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, mức giá cả phải chăng nhất đến khách hàng.

Đơn vị của chúng tôi mang đến đa dạng các mẫu giỏ trái cây chia buồn để khách hàng lựa chọn. MrHoa cam kết sử dụng trái cây tươi nhập khẩu, đảm bảo mẫu mã, độ tươi và chất lượng quả.