25 bó hoa hồng trắng đẹp tặng bạn gái với ý nghĩa tình yêu ngây thơ, thuần khiết

Trong số các loài hoa hồng thì có lẽ hoa hồng trắng là loài hoa mang đến cung bậc tình cảm mang giá trị nhân văn nhất. Bởi lẽ, nó được mệnh danh là loài hoa của tình yêu ngây thơ, thuần khiết và nguyên vẹn nhất. Cùng Shop hoa tươi quận Đồng Đa Mrhoa.com khám phá bí mật về loài hoa này nhé!

Bên cạnh hoa hồng đỏ, hồng hồng, hồng tím thì hoa hồng trắng cũng được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Bạn có muốn biết ý nghĩa hoa hồng trắng là gì để lựa chọn và trao tặng phù hợp hay không?

Hoa hồng trắng hay còn có tên gọi khác là hoa hồng phấn. Các cánh hoa xếp theo hình cuộn, xen kẽ với nhau vô cùng bắt mắt. Hoa thuộc dạng lưỡng tính, có rất nhiều chủng loại trên thế giới. Trong đó điển hình phải nói đến hoa hồng Ecuador, hoa hồng bụi… Ý nghĩa loài hoa này vô cùng ngọt ngào và tốt đẹp dù bạn lựa chọn để tặng cho người thương hoặc bất kỳ ai.

Bó hoa hồng trắng đẹp nhất
Bó hồng trắng phối hợp hoa sao tím

Ý nghĩa hoa hồng trắng trong tình yêu

Khi bạn tặng cho người thương, hoa hồng trắng sẽ giúp bạn truyền tải những tâm tình, ý nghĩa như sau:

Tình yêu trong sáng và thuần khiết

Ý nghĩa đầu tiên và cũng dễ nhận biết nhất của hoa hồng trắng đó chính là thể hiện một tình yêu trong sáng, thuần khiết. Tình yêu đó xuất phát từ trái tim, là những rung động thực sự của con tim chứ không phải yêu bằng mắt. Và đó là một tình yêu trọn đời chứ không phải là tình yêu tạm thời. Anh yêu em bằng tất cả trái tim của mình, không bao giờ có ý định vụ lợi khi yêu em.

Tình yêu ngây thơ, nhẹ nhàng

Ý nghĩa hoa hồng trắng thứ hai chính là muốn nói đến một tình yêu ngây thơ và nhẹ nhàng. Đó là tình yêu của lứa tuổi học trò hoặc những người mới lần đầu biết yêu. Tình yêu đó ngây thơ và hồn nhiên đôi khi khiến cho người khác cảm nhận không phải là tình yêu. Dù nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ đầy yêu thương, chẳng cần phải quá ồn ào, mãnh liệt như bao người khác.

Tình yêu bất diệt và trường tồn

Chẳng khó hiểu tại sao hoa hồng trắng lại được gọi là hoa hồng ánh sáng. Và tên gọi này đã khiến hoa hồng trắng mang ý nghĩa về một tình yêu bất diệt, trường tồn. Tình yêu đó xuất phát từ trái tim của cả hai người sẽ cùng nhau gắn bó mãi mãi bên nhau. Cả hai nguyện ước sẽ không bao giờ rời bỏ nhau, cùng nhau cố gắng vì một tương lai hạnh phúc và vui vẻ.

Ý nghĩa hoa hồng trắng trong cuộc sống

Còn trong cuộc sống, hoa hồng trắng sẽ thể hiện những tâm tình, lời chúc vô cùng tốt đẹp của bạn:

Thể hiện sự thành kính với người đã khuất

Trong cuộc sống, mặc dù không muốn nhắc đến nhưng chúng ta vẫn phải hiểu rằng hoa hồng trắng thể hiện sự thành kính, đau thương. Hoa hồng trắng như muốn nói đến sự ra đi của một ai đó là mất mát vô bờ. Và bạn cũng muốn gửi lời chia sẻ xót thương đến với gia đình của họ. Đồng thời, mong muốn linh hồn của người đã mất sẽ sớm được siêu thoát, đầu thai thuận lợi.

Bó hoa màu trắng đẹp nhất
Bó hoa màu trắng gồm hồng tone trắng, mao lương

Thể hiện sự trong sáng, thánh thiện của người con gái

Ý nghĩa hoa hồng trắng thứ hai trong cuộc sống chính là một nói đến sự trong sáng, thánh thiện của người con gái. Đó là một người con gái đẹp hoàn hảo cả về tâm hồn lẫn thể xác. Không để vấy bẩn tâm hồn bằng những lời nói, suy nghĩ và hành động phi văn hóa. Và đây cũng là mẫu người con gái được đại đa số đàn ông ưu tiên lựa chọn để lấy làm vợ hiện nay.

Thể hiện sự khởi đầu đầy may mắn

Tiếp theo, màu trắng của hoa hồng sẽ mang ý nghĩa về một sự khởi đầu đầy may mắn. Hiểu một cách chi tiết hơn, ý nghĩa hoa hồng trắng khi bạn tặng cho người khác chính là lời chúc thuận lợi, may mắn. Chúc cho những đam mê, việc làm của họ trong tương lai sẽ gặt hái được thành công. Nếu như bạn lựa chọn để tặng nhân ngày sinh nhật, khai trương sẽ vô cùng thiết thực.

Thể hiện cốt cách thanh cao của con người

Thứ ba hoa hồng trắng sẽ giúp tôn lên cốt cách thanh cao của người gửi và người nhận hoa. Thể hiện những suy nghĩ, hành động, lời chúc của người gửi hoa đều xuất phát từ trái tim. Thể hiện cốt cách của người nhận hoa trong cuộc sống hàng ngày vô cùng thanh tao. Họ luôn trung thực, liêm khiết, không bao giờ làm điều gì bất lợi cho bản thân, gia đình cũng như cộng đồng.

Những thiết kế hoa hồng trắng được yêu thích nhất

Và tiếp theo, mời bạn cùng tham khảo các thiết kế được yêu thích nhất để hiểu rõ hơn ý nghĩa hoa hồng trắng.

Bó hồng trắng, hồng đỏ

Đầu tiên chính là một sự kết hợp hoàn hảo giữa hoa hồng đỏ và hoa hồng trắng cùng vài bông hoa baby điểm xuyết. Màu đỏ của hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu nồng nàn, bùng cháy mãnh liệt trong mọi tình huống. Màu trắng của hoa hồng trắng giúp bạn thể hiện tình yêu Thuần Khiết, Trong Sáng. Đây là hai yếu tố quan trọng để tạo dựng nên một tình yêu hạnh phúc, vui vẻ và vững bền.

Lẵng hoa để bàn

Thiết kế lẵng hoa để bàn này sẽ khiến bất kỳ ai đều vô cùng ấn tượng và thích thú. Ý nghĩa hoa hồng trắng ở đây chính là nói đến sự mạnh mẽ và kiên cường với đam mê đã chọn khi xuất hiện cùng hoa hướng dương. Người nhận hoa luôn vững vàng với đam mê của mình, không bao giờ nản trí, từ bỏ. Chắc chắn trong tương lai, họ sẽ đạt được thành công như ý muốn.

Hoa hồng trắng thả bình
Hoa hồng thả bình

Trái tim khổng lồ

Tiếp theo, đó là một thiết kế hoa hồng 4 lớp tạo hình trái tim khổng lồ vô cùng lãng mạn, ngọt ngào. Ý nghĩa hoa hồng trắng ở đây tượng trưng cho sự trong sáng trong tình cảm anh dành cho em. Đồng thời cũng muốn nói đến sự trong sáng, thánh thiện của con người em. Các lớp hoa tiếp theo thể hiện sự chung thủy, sự mãnh liệt và những khát vọng tương lai ngát xanh, hạnh phúc.

Giỏ hoa màu trắng

Đây là một giỏ hoa hồng trắng tinh khôi, chắc chắn sẽ khiến bất kỳ ai nhìn thấy đều ấn tượng. Và ý nghĩa hoa hồng trắng ở đây như muốn khẳng định về sự bất diệt, trường tồn, sự trong sáng thuần khiết. Tình cảm của bạn dành cho người nhận hoa bất diệt cùng thời gian. Tình cảm của bạn dành cho họ xuất phát từ con tim, tuyệt đối không bao giờ có ý định lừa dối.

Hoa hồng xanh và hoa hồng trắng

Khi hoa hồng xanh và hoa hồng trắng kết hợp cùng nhau sẽ tạo nên một kiệt tác nghệ thuật đẹp hơn cả mong đợi. Cụ thể hơn, màu xanh của hoa hồng sẽ thể hiện về một tình yêu trường tồn, vĩnh cửu. Hoa hồng trắng xuất hiện bên cạnh chính là góp phần khẳng định tình cảm đó. Làm sao có thể nỡ lòng từ chối một bó hoa tuyệt đẹp và ý nghĩa như thế này đúng không.

Bó hoa hồng trắng cầm tay cô dâu
Bó hoa cầm tay cô dâu bằng hồng bạch và bi trắng

Nụ hồng e ấp

Ý nghĩa hoa hồng trắng trong thiết kế này chính là muốn nói đến sự e dè, ngại ngùng của con người trong khi đặc biệt là người con gái. Bạn cảm thấy rụt rè, không dám thổ lộ tình cảm của mình đối với người kia. Bạn sợ rằng khi nói ra sẽ bị người đó từ chối nên bạn quyết định dấu kín. Thông qua bó hoa này, tất cả các tâm tình của bạn đều sẽ được thể hiện một cách rõ nhất với người ấy.

Hoa hong trang cam binh dep
Hoa trắng cắm bình

Mạnh mẽ

Bó hoa này được thiết kế khổng lồ với ý nghĩa ca ngợi sự mạnh mẽ hoặc cổ vũ người khác hãy mạnh mẽ hơn. Đồng thời cũng ca ngợi vì sự tự tin, mạnh mẽ mà người nhận hoa đã đạt được những thành công ban đầu. Bạn đang muốn nhắn nhủ họ hãy vững tin, mạnh mẽ hơn nữa để vượt qua các khó khăn. Chỉ cần có niềm tin và cố gắng hết mình, nhất định sẽ thành công.

Tinh khiết

Ý nghĩa hoa hồng trắng trong thiết kế này chính là nói đến sự tinh khiết về tất cả mọi mặt. Tinh khiết về lời nói, tinh khiết về suy nghĩ, tinh khiết để hành động với bất kỳ ai trong cuộc sống hàng ngày. Đó cũng là sự tinh khiết về tâm hồn, tinh khiết về thể xác của người con gái. Và hơn là là một cốt cách con người tinh khiết trong sạch, không bao giờ để bản thân bị vấy bẩn.

Kệ hoa tang

Tiếp theo, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn thiết kế kệ hoa Tang với sự góp mặt của hoa hồng trắng. Hoa hồng trắng xuất hiện vô cùng dày đặc trong kệ hoa tang như muốn nói đến một nỗi buồn vô bờ, khó nói. Nỗi buồn đó xuất phát từ con tim, chứng minh bản thân đang rất đau thương. Bởi vì sự ra đi của một ai đó chính là điều mất mát lớn nhất đối với bạn.

Thành kính chia buồn

Với thiết kế kệ hoa tang này, bạn sẽ nói lên được rõ sự thành kính phân ưu sâu sắc của mình đối với gia đình người đã mất. Cụ thể hơn, ý nghĩa hoa hồng trắng trong thiết kế khẳng định bạn đang rất sầu muộn khi nghe tin dữ. Đồng thời bạn mong muốn gia quyến hãy kìm nén đau thương, vượt lên ổn định cuộc sống. Bởi Sinh Lão Bệnh Tử chính là quy luật tất yếu ở đời.

Địa chỉ kinh doanh hoa hồng trắng uy tín

Cuối cùng, nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ kinh doanh hoa hồng trắng uy tín thì Mrhoa sẽ khiến bạn hài lòng. Vì Mrhoa là một shop hoa tươi với 120 chi nhánh trên toàn quốc, sẵn sàng phục vụ khách hàng. Về chất lượng, shop luôn cam kết khách hàng sẽ nhận được những đóa hoa tươi mới. Không chứa hóa chất bảo quản mà sẽ chứa rõ các tâm tình bạn muốn trao tặng.

Về mẫu mã kinh doanh, Mrhoa có đa dạng các thiết kế hoa hồng trắng theo từng nhu cầu thực tế của khách hàng. Bên cạnh đó, shop còn hỗ trợ thiết kế riêng theo các tình huống trao tặng cụ thể. Ý nghĩa hoa hồng trắng trong từng thiết kế đều sẽ được nhân viên tư vấn, giải thích rõ ràng. Đồng thời, giá bán sẽ khiến bạn tiết kiệm chi phí hơn hẳn so với các đơn vị kinh doanh hoa khác.

Bạn sẽ được nhận thêm thiệp, băng rôn, miễn phí vận chuyển hoặc nhận chiết khấu lên đến 30%. Shop hỗ trợ giao hoa với tất cả mọi tỉnh thành trên toàn quốc trong thời gian tối đa là 60 phút. Đặc biệt, thông tin của khách hàng khi cung cấp đều sẽ được bảo mật tuyệt đối. Nếu như nhận phải hoa bị lỗi, khách hàng được quyền yêu cầu đổi trả hoặc hoàn tiền một cách thiết thực.

Bạn có thấy ý nghĩa hoa hồng trắng vô cùng tốt đẹp, lãng mạn và ngọt ngào hay không? Đây là một trong những loài hoa được yêu thích nhất hiện nay, vì thế bạn hãy ưu tiên và đừng đắn đo khi lựa chọn nhé.

Bó hoa hồng trắng
Bó hồng trắng tặng bạn gái
 
Bình hồng trắng để bàn
Bình hồng màu trắng để bàn
 
 
 
Bình hồng trắng
Hồng màu trắng thả trong lọ thủy tinh là gợi ý tặng hoa sang trọng
Hoa hồng trắng cắm bình đẹp nhất
Hoa hồng cắm trong lọ cho bàn ăn
Bình hoa hồng trắng trang trí nhà
Bình hoa hồng trang trí trong nhà
Bó hoa màu trắng đẹp
Bó hoa màu trắng gồm hoa hồng, hoa cúc
 
Bó hồng trắng đơn giản
Bó hồng tone trắng đơn giản
Bó hồng trắng bó mộc
Bó hồng trắng bó mộc
Bó hoa hồng trắng gói đơn giản
Một bó hồng trắng gói đơn giản
Bó hoa hồng trắng phối baby trắng
Bó hồng trắng phối baby trắng
Bó hoa tone trắng dễ thương
Bó hoa tone trắng đẹp
Bó hoa hồng trắng 5 bông
Bó hoa hồng màu trắng 5 bông

Bó hoa hồng trắng đẹp Hoa hong trang dep nhat Bó hoa hồng trắng 3 bông đẹp Bó hoa hồng trắng 11 bông Bó hoa hồng trắng tặng bạn gái Bó hoa hồng trắng tặng vợ

Tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa hoa hồng trắng

Khi nhắc đến câu chuyện về nguồn gốc của hoa hồng màu trắng, có lẽ bất cứ chúng ta ai cũng mang trong mình nỗi cảm thương và trân trọng cho một tình yêu trao đi không đòi hỏi, không toan tính. Đó là câu chuyện tình yêu của nữ thần Venus. Nàng bước ra từ các bọt biển và từ nơi bọt biển rơi xuống, những cây hoa hồng đã dần mọc lên và đơm hoa.

Ngoài câu chuyện thần thoại hay truyền thuyết gắn liền với nữ thần tình yêu Venus thì còn có rất nhiều sự tích liên quan đến nguồn gốc cây hồng trắng. Tuy nhiên, cái kết cuối cùng vẫn là tình yêu trinh nguyên, trong sáng và không một chút toan tính hay tư lợi cá nhân. Thứ tình yêu mà trong xã hội hiện đại ngày nay, dần đã bị không ít bộ phận giới trẻ nghĩ sai lệch đi rất nhiều.

Không chỉ là loài hoa của tình yêu mà hoa hồng bạch còn được ví như là loài hoa của ánh sáng, của Mặt trời. Chúng là biểu tượng của tình yêu vĩnh hằng và bất diệt. Dù thời gian có trôi, dù sông có cạn, núi có mòn thì tình yêu ấy mãi mãi không bao giờ đổi thay. Tình yêu được đơm bằng những chiếc hoa hồng màu trắng sẽ luôn trường tồn cùng thời gian.

Ngoài ý nghĩa là loài hoa tượng trưng cho tình yêu, thì màu trắng của hoa hồng còn là biểu tượng của sự hoa bình, phồn vinh.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người quan niệm rằng, vì màu trắng thường liên tưởng đến đám tang nên rất ít người dành tặng loài hoa này cho người mình yêu.

>>Xem ngay 29 bó hoa cẩm tú cầu đẹp

Ý nghĩa của từng loại hoa hồng

Ngoài hoa hồng màu trắng thì hoa hồng còn có nhiều màu khác như hoa hồng đỏ, hoa hồng vàng, hoa hồng xanh, hoa hồng tím. Mỗi loại hoa hồng mang trên mình màu sắc khác nhau truyền tải những thông điệp không giống nhau:

+ Hoa hồng đỏ tượng trưng cho sự nồng cháy, cuồng nhiệt và đam mê trong tình yêu.

+ Hoa hồng màu hồng mang ý nghĩa là lời hứa trinh nguyên của tình yêu.

+ Hoa hồng vàng là nỗi lòng của tình bạn thầm kín dần chuyển hóa thành tình yêu. Tuy nhiên, cũng có nhiều người lại nghĩ rằng, hoa hồng vàng là biểu hiện của sự không chung thủy trong tình yêu, hôn nhân.


Ngoài việc tặng hoa hồng màu trắng thì những loại hoa hồng vừa giới thiệu trên đây cũng là gợi ý tuyệt vời đấy. Thêm vào đó, bên cạnh việc quan tâm đến màu sắc hoa thì số lượng hoa cũng rất có ý nghĩa trong việc thể hiện tình cảm.

Để hiểu hơn về các loài hoa hồng đẹp nói riêng và các loài hoa khác nói chung, bạn có thể liên hệ với Shop hoa tươi Mrhoa.com để được tư vấn thêm nhé!

Hình ảnh đẹp Hoa hồng bạch

Hoa hồng trắng đẹp nhất thế giới
Hình ảnh đẹp bông hồng trắng
Bông hoa hồng trắng
Bông hồng trắng tinh khôi

Hoa hồng trắng đẹp nhất thế giới bông hoa hồng trắng đẹp Hình ảnh hoa hồng trắng đẹp nhất Hình ảnh hoa hồng trắng đẹp nhất Hoa hồng bạch đẹp Ảnh đẹp bông hoa hồng trắng Ảnh hoa hồng trắng đẹp Hình hoa hồng trắng canh hoa hong trang Bông hoa hồng trắng Hồng trắng Hoa hồng bạch

Hoa hồng trắng cô dâu >>Xem ngay ý nghĩa số lượng và màu sắc hoa hồng 

Đánh giá post
Question and answer (0 comments)