25 bó hoa hồng trắng đẹp tặng bạn gái với ý nghĩa tình yêu ngây thơ, thuần khiết

Trong số các loài hoa hồng thì có lẽ hoa hồng trắng là loài hoa mang đến cung bậc tình cảm mang giá trị nhân văn nhất. Bởi lẽ, nó được mệnh danh là loài hoa của tình yêu ngây thơ, thuần khiết và nguyên vẹn nhất. Cùng Shop hoa tươi quận Đồng Đa Mrhoa.com khám phá bí mật về loài hoa này nhé!

Bó hoa hồng trắng
Bó hồng trắng tặng bạn gái
Bó hoa hồng trắng đẹp nhất
Bó hồng trắng phối hợp hoa sao tím
Bình hồng trắng để bàn
Bình hồng màu trắng để bàn
Hoa hong trang cam binh dep
Hoa trắng cắm bình
Bó hoa hồng trắng cầm tay cô dâu
Bó hoa cầm tay cô dâu bằng hồng bạch và bi trắng
Hoa hồng trắng thả bình
Hoa hồng thả bình
Bình hồng trắng
Hồng màu trắng thả trong lọ thủy tinh là gợi ý tặng hoa sang trọng
Hoa hồng trắng cắm bình đẹp nhất
Hoa hồng cắm trong lọ cho bàn ăn
Bình hoa hồng trắng trang trí nhà
Bình hoa hồng trang trí trong nhà
Bó hoa màu trắng đẹp
Bó hoa màu trắng gồm hoa hồng, hoa cúc
Bó hoa màu trắng đẹp nhất
Bó hoa màu trắng gồm hồng tone trắng, mao lương
Bó hồng trắng đơn giản
Bó hồng tone trắng đơn giản
Bó hồng trắng bó mộc
Bó hồng trắng bó mộc
Bó hoa hồng trắng gói đơn giản
Một bó hồng trắng gói đơn giản
Bó hoa hồng trắng phối baby trắng
Bó hồng trắng phối baby trắng
Bó hoa tone trắng dễ thương
Bó hoa tone trắng đẹp
Bó hoa hồng trắng 5 bông
Bó hoa hồng màu trắng 5 bông

Bó hoa hồng trắng đẹp Hoa hong trang dep nhat Bó hoa hồng trắng 3 bông đẹp Bó hoa hồng trắng 11 bông Bó hoa hồng trắng tặng bạn gái Bó hoa hồng trắng tặng vợ

Tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa hoa hồng trắng

Khi nhắc đến câu chuyện về nguồn gốc của hoa hồng màu trắng, có lẽ bất cứ chúng ta ai cũng mang trong mình nỗi cảm thương và trân trọng cho một tình yêu trao đi không đòi hỏi, không toan tính. Đó là câu chuyện tình yêu của nữ thần Venus. Nàng bước ra từ các bọt biển và từ nơi bọt biển rơi xuống, những cây hoa hồng đã dần mọc lên và đơm hoa.

Ngoài câu chuyện thần thoại hay truyền thuyết gắn liền với nữ thần tình yêu Venus thì còn có rất nhiều sự tích liên quan đến nguồn gốc cây hồng trắng. Tuy nhiên, cái kết cuối cùng vẫn là tình yêu trinh nguyên, trong sáng và không một chút toan tính hay tư lợi cá nhân. Thứ tình yêu mà trong xã hội hiện đại ngày nay, dần đã bị không ít bộ phận giới trẻ nghĩ sai lệch đi rất nhiều.

Không chỉ là loài hoa của tình yêu mà hoa hồng bạch còn được ví như là loài hoa của ánh sáng, của Mặt trời. Chúng là biểu tượng của tình yêu vĩnh hằng và bất diệt. Dù thời gian có trôi, dù sông có cạn, núi có mòn thì tình yêu ấy mãi mãi không bao giờ đổi thay. Tình yêu được đơm bằng những chiếc hoa hồng màu trắng sẽ luôn trường tồn cùng thời gian.

Ngoài ý nghĩa là loài hoa tượng trưng cho tình yêu, thì màu trắng của hoa hồng còn là biểu tượng của sự hoa bình, phồn vinh.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người quan niệm rằng, vì màu trắng thường liên tưởng đến đám tang nên rất ít người dành tặng loài hoa này cho người mình yêu.

>>Xem ngay 29 bó hoa cẩm tú cầu đẹp

Ý nghĩa của từng loại hoa hồng

Ngoài hoa hồng màu trắng thì hoa hồng còn có nhiều màu khác như hoa hồng đỏ, hoa hồng vàng, hoa hồng xanh, hoa hồng tím. Mỗi loại hoa hồng mang trên mình màu sắc khác nhau truyền tải những thông điệp không giống nhau:

+ Hoa hồng đỏ tượng trưng cho sự nồng cháy, cuồng nhiệt và đam mê trong tình yêu.

+ Hoa hồng màu hồng mang ý nghĩa là lời hứa trinh nguyên của tình yêu.

+ Hoa hồng vàng là nỗi lòng của tình bạn thầm kín dần chuyển hóa thành tình yêu. Tuy nhiên, cũng có nhiều người lại nghĩ rằng, hoa hồng vàng là biểu hiện của sự không chung thủy trong tình yêu, hôn nhân.


Ngoài việc tặng hoa hồng màu trắng thì những loại hoa hồng vừa giới thiệu trên đây cũng là gợi ý tuyệt vời đấy. Thêm vào đó, bên cạnh việc quan tâm đến màu sắc hoa thì số lượng hoa cũng rất có ý nghĩa trong việc thể hiện tình cảm.

Để hiểu hơn về các loài hoa hồng đẹp nói riêng và các loài hoa khác nói chung, bạn có thể liên hệ với Shop hoa tươi Mrhoa.com để được tư vấn thêm nhé!

Hình ảnh đẹp Hoa hồng bạch

Hoa hồng trắng đẹp nhất thế giới
Hình ảnh đẹp bông hồng trắng
Bông hoa hồng trắng
Bông hồng trắng tinh khôi

Hoa hồng trắng đẹp nhất thế giới bông hoa hồng trắng đẹp Hình ảnh hoa hồng trắng đẹp nhất Hình ảnh hoa hồng trắng đẹp nhất Hoa hồng bạch đẹp Ảnh đẹp bông hoa hồng trắng Ảnh hoa hồng trắng đẹp Hình hoa hồng trắng canh hoa hong trang Bông hoa hồng trắng Hồng trắng Hoa hồng bạch

Hoa hồng trắng cô dâu >>Xem ngay ý nghĩa số lượng và màu sắc hoa hồng 

Bình luận bài viết (0 bình luận)