15 bó hoa thạch thảo đẹp dành tặng bạn gái, vợ

Hoa thạch thảo hay còn được gọi là hoa cúc cánh mối, thuộc họ nhà cúc. Thạch thảo có nguồn gốc từ nước Ý và xuất hiện lần đầu tại Việt Nam từ những năm đầu của thế kỉ 20. Loài hoa này được trồng phổ biến tại Đà Lạt và một số vùng có thời tiết lạnh, đôi khi nó còn mọc dại bên đường.

Hoa thạch thảo
Là loài hoa dạng thân thảo, nhỏ, mọc thành bụi

Đây là loài hoa thường mọc thành bụi, những cánh hoa mỏng, dài, xòe rộng tạo nên một vẻ dịu dàng, mộc mạc. Hoa nở quanh năm nhưng chỉ nở rộ vào cuối thu, khi những loài hoa khác chuẩn bị úa tàn.

>>Tham khảo Shop hoa tươi Buôn Ma Thuột

Những bó thạch thảo đẹp

Dưới đây là những bó hoa đẹp để dành tặng bạn gái thể hiện sự che chở, bao bọc cho người con gái tôi yêu. Những bó hoa tuy đơn giản, mộc mạc nhưng lại ẩn chứa tình cảm chân thành.

Bó hoa thạch thảo hồng
Bó hoa màu hồng
Bó hoa thạch thảo đẹp nhất
Bó hoa nhỏ xinh dành tặng bạn gái
Hoa thạch thảo tặng vợ
Một gợi ý bó hoa dành tặng người yêu hết sức dễ thương
Bó hoa thạch thảo tặng sinh nhật
Bó hoa gói giấy đơn giản nhưng vẫn đẹp, thu hút
Bó hoa hồng 3 bông phối thạch thảo
Bó hoa hồng 3 bông với bông thạch thảo có ý nghĩa: Anh yêu em
Bó hoa thạch thảo gói giấy đơn giản
Bó hoa gói giấy báo đơn giản
Bó hoa thạch thảo trắng
Bó hoa trắng

Hoa thạch thảo tặng vợ đẹp nhất Bó hoa thạch thảo tặng sinh nhật bạn gái Hoa thạch thảo trắng tặng người yêu Bó hoa thạch thảo tặng sinh nhật Hoa thạch thảo đẹp nhất tặng sinh nhật Bó hoa thạch thảo nhỏ xinh

>>Xe mngay 11 bó hoa cát tường đẹp nhất

Ý nghĩa của hoa thạch thảo trong tình yêu

Hoa này có rất nhiều ý nghĩa nhưng tùy vào từng màu sắc mà hoa truyền tải những thông điệp khác nhau.

Hoa màu trắng có ý nghĩa về sự che chở, bảo bọc cho người mình yêu thương và đôi khi nó còn thể hiện sự mong mỏi, nhớ nhung.

Thạch thảo hồng là hiện thân của sự may mắn nên loại hoa này thường được chọn lựa làm hoa trưng trong nhà vào dịp năm mới.

Riêng thạch thảo tím được người đời gắn cho những ý nghĩa sâu sắc về tình yêu đôi lứa. Nó thể hiện cho một tình yêu bình dị và nhẹ nhàng. Trong tình yêu ấy, đôi lứa luôn đong đầy tình cảm và luôn dõi theo nhau.

Hoa thạch thảo tím
Thạch thảo tím là sự lẻ loi, nổi buồn trong tình yêu

Những cánh hoa mỏng manh còn là tượng trưng cho những lời thề hẹn không bao giờ quên, sẽ mãi cùng nhau nắm tay đi qua những sóng gió, gập ghềnh của cuộc đời…

Ở nước ta, hoa thạch thảo tím còn phủ lên mình một lớp ý nghĩa đượm buồn, đó là sự lẻ loi trong tình yêu.

Một điều đặc biệt khi nhắc tới loài hoa này đó là, dù là những bông hoa nhỏ bé nhưng nó còn mang ý nghĩa của sự chín chắn, sự trưởng thành. Bởi trong tự nhiên, thạch thảo thường nở vào cuối mùa thu, lúc những loại hoa khác đã dần úa tàn bởi những cơn gió lạnh đầu mùa. Ngoài ra, loài hoa còn tượng trưng cho vẻ đẹp mỏng manh, thanh tú và tràn đầy nữ tính.

Khi một chàng trai tặng bó hoa xinh xắn cho người con gái mình yêu là anh ta muốn nhắn gửi về một tình yêu chung thủy và si mê mãi mãi, là một lời thề nguyện không bao giờ quên nhau, sẽ luôn ở bên nhau cho đến ngày cuối đời.

Hoa thạch thạch thảo đẹp
Thể hiện sự si mê trong tình yêu

Hình ảnh đẹp hoa thạch thảo

Ảnh đẹp hoa thạch thảo Hoa thạch thảo đẹp nhất Hoa thạch thảo đẹp nhất thế giới Hoa thạch thảo đẹp nhất Hình ảnh đẹp hoa thạch thảo Hoa thạch thảo hồng đẹp nhất Hoa thạch thảo hồng đẹp nhất thế giới Bông hoa thạch thảo hồng Bông hoa thạch thảo tím đẹp nhất thế giới Hoa thạch thảo tím Hoa thạch thảo trắng Hoa thạch thảo trắng đẹp nhất thế giới ảnh hoa thạch thảo đẹp Bông hoa thạch thảo đẹp nhất vườn hoa thạch thảo Bông hoa thạch thảo Hoa thạch thảo ý nghĩa hoa thạch thảo đẹp nhất thế giới hiện nay

Tham khảo những mẫu hoa đẹp khác cùng với shop hoa tươi Tân Bình bạn nha.

Với những chia sẻ trong bài viết ý nghĩa hoa thạch thảo trong tình yêu, hi vọng các bạn đã hiểu hơn về loài hoa mang vẻ đẹp của sự hiện dịu và đáng yêu này. 

Bình luận bài viết (0 bình luận)