21 bó hoa đồng tiền đẹp và ý nghĩa hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền là loài hoa mang đến may mắn và tài lộc nên được trồng nhiều để làm cảnh ở nước ta.  Đặc biệt đồng tiền rất được ưa chuộng để làm hoă tặng khai trương cửa hàng, công ty với ý nghĩa tiền vào như nước, mang may mắn, tiền tài đến cho gia chủ.

Dưới đây hoa tươi MrHoa Tân Bình xin giới thiệu những mẫu bó hoa đồng tiền đẹp được yêu thích và tìm hiểu ý nghĩa của loài hoa này.

Bó hoa đồng tiền hồng
Bó hoa đồng tiền hồng

Giỏ hoa đồng tiền
Giỏ hoa đồng tiền
Giỏ hoa đồng tiền đẹp
Giỏ hoa đồng tiền đẹp
Bó hoa đồng tiền hồng
Bó hoa đồng tiền hồng nhỏ gọn

Bó hoa đồng tiền trắng
Bó hoa đồng tiền trắng và cát tường
Bó hoa đồng tiền nhỏ
Bó hoa đồng tiền hồng 3 bông
Bó hoa đồng tiền vàng
Bó hoa đồng tiền nhỏ
Bó hoa đồng tiền tặng bạn gái đẹp nhất
Bó hoa đồng tiền nhỏ 2 màu
Bó hoa đồng tiền đỏ
Bó hoa đồng tiền đỏ
Bó hoa đồng tiền 1 bông kèm baby
Bó hoa đồng tiền 1 bông
Bó hoa đồng tiền hồng đẹp
Bó hoa đồng tiền hồng
Bó hoa đồng tiền tặng khai trương
Bó hoa đồng tiền đẹp
Bó hoa đồng tiền tặng sinh nhật
Bó hoa đồng tiền nhỏ gọn
Bó hoa đồng tiền 1 bông đẹp tặng hội nghị
Bó hoa đồng tiền 1 bông đẹp
Bó hoa đồng tiền 3 bông
Bó hoa đồng tiền 3 bông và cúc tana
Bó hoa đẹp tặng người yêu
Bó hoa đồng tiền và hoa hồng
Bó hoa đẹp nhất tặng bạn gái
Bó hoa đồng tiền màu hồng
Bó hoa đồng tiền đẹp nhất
Hoa đồng tiền, hoa hồng và cát tường
Bó hoa đồng tiền nhỏ gọn
Bó hoa đồng tiền nhỏ gọn
Bó hoa nhỏ tặng vợ
Bó đồng tiền và cát tường
Bó hoa nhỏ tặng người yêu đẹp nhất
Bó hoa đồng tiền, cẩm chướng, cát tường
Bó hoa đồng tiền đẹp tặng bạn gái
Bó hoa đồng tiền hồng đẹp
Bó hoa cưới có đồng tiền hồng
Bó hoa cưới có đồng tiền và hoa hồng


Bó hoa đồng tiền 3 bông 3 màu

Hoa đồng tiền là loài hoa với đa sắc màu tươi sáng và rạng lên một nét đẹp hạnh phúc. Vì thế mà hoa đồng tiền thường được lựa chọn làm quà tặng yêu thương trong các ngày đặc biệt như 8/3, ngày 20/11, trong ngày sinh nhật, chúc mừng khai trương – khánh thành hay bất kể một dịp nào đó. Và trong từng trường hợp thì hoa đồng tiền cũng mang ý nghĩa khác nhau. 

>> Xem ngay các loài hoa màu tím được yêu thích

y nghia hoa dong tien
Hoa đồng tiền mang nhiều ý nghĩa khác nhau

Ý nghĩa của hoa đồng tiền trong phong thủy

Trong tất cả các loài hoa khi xét về phong thủy thì hoa đồng tiền là một trong những cái tên được nằm trong danh sách các loài hoa mang đến may mắntài lộc nhất. Chính vì thế mà đồng tiền thường được lựa chọn rất nhiều trong các kệ hoa khai trương, hoa chúc mừng. Người gửi mong muốn rằng người nhận sẽ có nhiều điều may mắn và thành công hơn trong sự nghiệp của mình.

hoa dong tien trong phong thuy
Loài hoa mang đến may mắn, tài lộc

Ý nghĩa của hoa đồng tiền theo từng màu sắc

Hoa đồng tiền là loài hoa có nhiều màu sắc khác nhau như màu đỏ, hồng, trắng, cam, tím, trắng, vàng. Và mỗi một màu sắc đều mang một vẻ đẹp và ý nghĩa riêng. 

Hoa đồng tiền đỏ: đó là tình yêu thắm đượm. Đồng tiền đỏ thường được lựa chọn để dành tặng cho các bạn gái, người yêu trong các dịp sinh nhật hay cấc ngày lễ của phụ nữ trong năm. Hoa đồng tiền đỏ còn có ý nghĩa may mắn, tài lộc dồi dào nên thường đượng dùng để kết hoa chúc mừng khai trương, khánh thành rất ý nghĩa. 

hoa dong tien do

Hoa đồng tiền cam: sắc cam gần tựa giống như ánh nắng mặt trời của cuộc sống. Nó rực rỡ và tươi sáng giống như cách thể hiện niềm vui, niềm hạnh phúc. Và hoa đồng tiền cam rất thích hợp để làm hoa chúc mừng sinh nhật, hoa chúc mừng….

y nghia hoa dong tien cam

Hoa đồng tiền hồng: màu hồng là màu thể hiện sự ca ngợi, khích lệ. Nhưng bên cạnh đó thì hoa đồng tiền hồng có thể hiện sự tin tưởng, sôi nổi và nhiệt huyết. Nếu như bạn muốn chinh phục trái tim của một cô gái cá tính, sôi nổi thì hãy mạnh dạn tặng nàng một bó hoa đồng tiền hồng. Chắc chắn nàng sẽ rất vui mừng và hạnh phúc khi nhận được món quà này đấy.

hoa dong tien hong

Hoa đồng tiền tím: nhắc đến tím thì đó chính là màu sắc tượng trưng cho tình yêu thủy chung, son sắt. Hãy dành tặng nàng một bó hoa đồng tiền tím để thể hiện tình yêu sâu đậm và thủy chung của mình nhé.

hoa dong tien tim

Hoa đồng tiền trắng: trắng thuần khiết, tinh khôi và trong sáng, thích hợp cho cô gái mới lớn hoặc thể hiện tình yêu trong trắng, tinh khiết, chân thành

hoa dong tien trang

Hoa đồng tiền vàng: đó là những điều may mắn, hạnh phúc cho gia chủ. Màu vàng rực rỡ, tươi sáng như nắng mùa thu mang lại may mắn, hạnh phúc và năng lượng tuyệt vời. Đồng tiền vàng còn mang ý nghĩa tươi vui, thành công

y nghia hoa dong tien vang

hoa dong tien 8/3

hoa dong tien 20-11

hoa dong tien ngay tet

Với những thông tin như vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn một bó hoa hay một chậu hoa đồng tiền để dành tặng cho người thân, bạn bè mình và gửi đến họ những lời chúc tốt đẹp nhất.

Qua thông tin trên đây thì chúng tôi cũng vừa chia sẻ đến bạn đọc một vài thông tin về hoa đồng tiền. Để tìm hiểu thêm về hoa đồng tiền hay các loài hoa đẹp liên quan khác thì bạn đọc có thể truy cập trực tiếp trang web: mrhoa.com để tìm kiếm thông tin nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
Bình luận (0 bình luận)