17 bó hoa hồng xanh đẹp làm quà tặng ý nghĩa

Hoa hồng xanh luôn ẩn chứa những điều bí ẩn, là món quà ý nghĩa cho các cặp tình nhân. Hiện nay có nhiều nơi bán tuy nhiên không phải shop nào cũng bán hoa chất lượng, hoa hồng thật. Hãy cùng chùng tôi tham khảo bài viết này để tránh mất tiền oan bạn nhé.

17 bó hoa hồng xanh nhuộm màu đẹp làm quà tặng ý nghĩa

Hoa hồng xanh thể hiện tình yêu bất tử, tình yêu vĩnh cửu.

Ngoài việc dành tặng bạn gái/người yêu, thì màu hoa này cũng thích hợp để dành tặng nam giới, một màu xanh tươi, màu của hy vọng, màu của thiên nhiên đất trời.

Bó hoa hồng xanh đẹp nhất
Bó hoa hồng xanh tặng bạn gái đẹp nhất

Giỏ hoa hồng xanh
Giỏ hoa có hồng xanh nhuộm mang một phong cách khác lạ mắt
Giỏ hoa hồng phấn nhuộm màu xanh nhạt
Một giỏ hoa hồng phấn nhuộm màu xanh dương
Giỏ hoa hồng xanh hình trái tim
Một giỏ hoa hình trái tim được kết bằng những bông hồng xanh
Bó hoa hồng xanh đẹp nhất
Bó hoa hồng xanh dương nhạt
Bó hoa hồng xanh 3 bông
Bó hoa hồng xanh gồm 3 bông và lá phụ
Bó hoa hồng xanh to đẹp
Bó hoa hồng xanh đẹp nhiều bông
Bó hoa hồng sơn xanh đẹp nhất
Bó hoa hồng sơn xanh đẹp
Hoa hồng xanh tặng nam giới
Bó hồng xanh tặng nam giới
Lẵng hoa hồng xanh chúc mừng khai trương
Lẵng hoa hồng xanh tặng khai trương
Bình hoa hồng xanh
Bình hoa hồng xanh tặng đẹp
Bó hoa hồng xanh bán chạy
Bó hoa hồng xanh tặng bạn gái
Bó hoa hồng xanh đẹp tặng bạn gái
Bó hoa hồng xanh tặng bạn gái đẹp
Giỏ hoa hồng
Một giỏ hoa có phun sơn xanh hoa hồng

Giỏ hoa hồng xanh đẹp Bó hoa hồng xanh Bó hoa hồng xanh tặng vợ

 

Hoa hồng, loài hoa đã quá quen thuộc với chúng ta. Đây cũng chính là hình ảnh biểu tượng cho tình yêu của đôi lứa. Nhưng mỗi một màu sắc hoa hồng lại biểu tượng cho một cung bậc tình cảm khác nhau. Và hoa hồng xanh – loài hoa biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

hoa hong xanh

Bởi nhiều người thắc mắc rằng không biết liệu hoa hồng xanh có thật không? Và ý nghĩa của hoa hồng xanh là gì? Bạn có đang có chung những thắc mắc này không? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết thêm qua nội dung chia sẻ dưới đây nhé.

Thực tế, hoa hồng xanh là loài hoa không có thật trong tự nhiên hoặc ít nhất là màu xanh của nó không có thật. Mà những bông hoa hồng xanh được tạo ra nhờ quá trình lai tạo hoặc được tẩm ướt bằng công nghệ sinh học hiện đại. Nhưng với màu xanh đặc biệt này mà hoa hồng xanh cũng mang những ý nghĩa vô cùng thú vị. Và sau đây sẽ là những chia sẻ thú vị về hoa hồng xanh. bo hoa hong xanh >>Cần chi hoa hồng xanh, chỉ cần những bó hoa tuyệt đẹp này cũng khiến này đổ gục rồi

hoa hong xanh co that khong

Ý nghĩa của hoa hồng xanh

Nhắc đến hoa hồng thì ý nghĩa đầu tiên chúng ta nghĩ ngay đến là hình ảnh biểu tượng cho tình yêu. Và mỗi một màu sắc khác nhau nó lại thể hiện một cung bậc tình cảm khác nhau. Vậy hoa hồng xanh, liệu ý nghĩa của nó có phải là tình yêu hay không?

Những bông hoa hồng xanh có nguồn gốc bí ẩn. Cũng giống như nguồn gốc ấy, hoa hồng xanh mang một ý nghĩa bí ẩn. Đó là những điều mà ta không thể giải thích được, nó cũng giống như là việc không biết “tại sao mình lại yêu người ấy?” – chính bản thân mình cũng không thể tự giải thích được điều này.

Bên cạnh đó thì hoa hồng xanh còn là biểu tượn cho những điều không thể hoặc khó mà có thể đạt được trong cuộc sống. Bởi hoa hồng xanh – loài hoa khó có trong tự nhiên, điều này tượng trưng cho một điều gì đó khó mà có thể nắm bắt được. Còn trong tình yêu thì điều đó muốn nói đến rằng có một đối tượng mà khó khăn lắm bạn mới có thể đạt được. Thay vào đó, hoa hồng xanh chính là cách để chúng ta thể hiện sự ngưỡng mộ và sự tôn kính của bản thân mình đối với một ai đó.

Hoa hồng xanh có thật không?

 • Hoa hồng xanh là loài hoa bí ẩn và rất hiếm trong tự nhiên. Chính vì vậy rất nhiều người thắc mắc rằng hoa hồng xanh có thật không? Gần đây trên mạng có thông tin khách hàng bị mua phải hoa hồng xanh giả.
 • Tuy nhiên qua tìm hiểu của chúng tôi thì hoa hồng xanh hoàn toàn có thật bạn nhé. Hiện nay đã có rất nhiều nước lai tạo thành công giống hoa hồng xanh này rồi.
Hoa hồng xanh tím
Hoa hồng xanh tím nhẹ nhàng thể hiện tình yêu chớm nở

Trên thị trường có 2 loại hoa hồng xanh là xanh lá và xanh dương. Màu xanh dương được yêu chuộng hơn vì nó mang nhiều ý nghĩa hơn.

Hiện nay 2021 ở Việt Nam chưa nhân giống được loại hoa này, do vậy chủ yếu là nhập khẩu và ướp tươi. Trên thị trường có nhiều nguồn gốc loại hoa này. Có loại hoa thật và thậm chí hoa giả được ngâm hóa chất hoặc phun sơn. Do vậy bạn cần học cách phân biệt hoa hồng xanh thật và giả cùng MrHoa.com nhé.

Quy trình hóa phép hoa hồng thường thành hoa hồng xanh

Các loại hoa hồng màu khác như đỏ, vàng, trắng có giá rẻ hơn rất nhiều. Do vậy người ta có thể phun sơn, nhúng sơn để tạo thành hoa hồng xanh với giá đắt gấp 2 – 3 lần thậm chí nhiều lần hơn rất nhiều trong những ngày lễ.

Quy trình hô biến hoa hồng khác thành màu xanh trong vài nốt nhạc

Nhúng sơn hoa hồng xanh
Người ta đang nhúng sơn xanh cho những bông hồng đỏ
Hoa hồng xanh có thật không thế
Nhuộm hoa hồng bằng sơn xanh
Hoa hồng xanh lung linh
Thêm nước sơn phủ kèm theo kim tuyến nữa thì những bông hoa sẽ lung linh

Cách phân biệt hoa hồng xanh thật và giả

Bạn cần học cách phân biệt hoa hồng xanh thật và giả dựa vào các mẹo dưới đây:

Hoa thật thì sẽ có nhựa của cánh hoa, còn nếu hoa được sơn thì màu có thể bị lem ra khi cầm lên tay.

Còn đối với hoa nhuộm khô bạn sẽ thấy hoa thiếu sức sống, cánh hoa nhăn nheo.

 Hoa hong xanh that va giaBó hoa hồng xanh thật và giả để cạnh nhau sẽ rất khó để phân biệt nhưng bạn dễ dàng phân biệt bằng cách dưới đây. Cách thứ hai bạn có thể sử dụng là bóc thử cánh hoa ra xem có khách màu như thế này hay không
Hoa hong xanh gia
Hoa hồng xanh giả khi bóc ra sẽ còn màu nguyên thủy của nó

Ý nghĩa hoa hồng xanh

 • Hoa hồng xanh tượng trưng cho sự vĩnh cửu trong tình yêu.
 • Hoa hồng xanh còn tượng trưng cho một cái gì đó không thể thực hiện được, một cái gì đó bí ẩn.
 • Khi bạn nhận được bông hồng xanh có nghĩa là họ muốn ám chỉ tính cách phức tạp, khó hiểu của bạn.
 • Ý nghĩa hoa hồng xanh
  Hoa hồng xanh tượng trưng cho nhiều ý nghĩa
 • Hoa hồng xanh cũng có ý nghĩa tượng trưng cho những điều không thể thực hiện được, không thể diễn tả được thành lời.
 • Bởi vì hoa hồng xanh rất hiếm có trong thiên nhiên, do vậy nó đại diện cho một điều gì đó không thể hoặc rất khó để đạt được.
 • Khi nhận được món quà là hoa hồng xanh thì cũng có ý nghĩa là bạn rất tuyệt vời, một sự hoàn hảo mà loại hoa này muốn nói về người được tặng hoa.
 • Ngoài ra nó cũng biểu tượng cho sự mơ hồ không thể nắm bắt.
 • Hoa hồng tím xanh lại có ý nghĩa thể hiện tia sáng đầu tiên của tình yêu, một sự mê mẫn và cảm giác bị hớp hồn là ý nghĩa của loài hoa này.
 • Màu xanh nhẹ nhàng, dịu dàng đem lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho người nhìn nên rất được yêu thích, đồng thời cũng là màu biểu hiện của sự tự do, của hòa bình.
 
Câu chuyện ý nghĩa về hoa hồng xanh
Bông hoa hồng xanh
 
Hình ảnh đẹp hoa hồng xanh
Bông hồng xanh và những giọt sương rất đẹp
 
Hoa hồng xanh hoa bất tử
Hoa hồng xanh tượng trưng cho tình yêu bất diệt
Hoa hồng xanh đẹp

Hoa hồng xanh vĩnh cửu bán ở đâu?

 • Bạn đang cần mua hoa hồng xanh vĩnh cửu để dành tặng người yêu? Hiện nay MrHoa.com chưa kinh doanh sản phẩm này, chúng tôi chỉ kinh doanh các sản phẩm hoa hồng xanh nhuộm, phun sơn từ các màu khác.
Trên đây MrHoa.com đã giới thiệu đến các bạn những hình ảnh đẹp và ý nghĩa của hoa hồng xanh tượng trưng cho những điều không thể rồi nhé. Mời các bạn xem thêm nhiều hình ảnh hoa đẹp khác
Võ Văn Đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook