17 bó hoa hồng xanh đẹp làm quà tặng ý nghĩa

Hoa hồng xanh luôn ẩn chứa những điều bí ẩn, là món quà ý nghĩa cho các cặp tình nhân. Hiện nay có nhiều nơi bán tuy nhiên không phải shop nào cũng bán hoa chất lượng, hoa hồng thật. Hãy cùng chùng tôi tham khảo bài viết này để tránh mất tiền oan bạn nhé.

17 Bó hoa hồng xanh đẹp được yêu thích

54 đã bán
700.000
93 đã bán
890.000
461 đã bán
550.000
311 đã bán
700.000
5 đã bán
650.000

Ý nghĩa của hoa hồng xanh

Thực tế, hoa hồng xanh là loài hoa không có thật trong tự nhiên hoặc ít nhất là màu xanh của nó không có thật. Mà những bông hoa hồng xanh được tạo ra nhờ quá trình lai tạo hoặc được tẩm ướt bằng công nghệ sinh học hiện đại. Nhưng với màu xanh đặc biệt này mà hoa hồng xanh cũng mang những ý nghĩa vô cùng thú vị. Và sau đây sẽ là những chia sẻ thú vị về hoa hồng xanh.

Nhắc đến hoa hồng thì ý nghĩa đầu tiên chúng ta nghĩ ngay đến là hình ảnh biểu tượng cho tình yêu. Và mỗi một màu sắc khác nhau nó lại thể hiện một cung bậc tình cảm khác nhau. Vậy hoa hồng xanh, liệu ý nghĩa của nó có phải là tình yêu hay không?

>>Xem ngay tiệm hoa tươi Nha Trang MrHoa

Bó hoa hồng xanh
Bó hoa hồng xanhNhững bông hoa hồng xanh có nguồn gốc bí ẩn. Cũng giống như nguồn gốc ấy, hoa hồng xanh mang một ý nghĩa bí ẩn. Đó là những điều mà ta không thể giải thích được, nó cũng giống như là việc không biết “tại sao mình lại yêu người ấy?” – chính bản thân mình cũng không thể tự giải thích được điều này.

Bó hoa hồng xanh nhỏ
Bó hoa hồng xanh nhỏBên cạnh đó thì hoa hồng xanh còn là biểu tượng cho những điều không thể hoặc khó mà có thể đạt được trong cuộc sống. Bởi hoa hồng xanh – loài hoa khó có trong tự nhiên, điều này tượng trưng cho một điều gì đó khó mà có thể nắm bắt được. Còn trong tình yêu thì điều đó muốn nói đến rằng có một đối tượng mà khó khăn lắm bạn mới có thể đạt được. Thay vào đó, hoa hồng xanh chính là cách để chúng ta thể hiện sự ngưỡng mộ và sự tôn kính của bản thân mình đối với một ai đó.

 • Tượng trưng cho sự vĩnh cửu trong tình yêu.
 • Tượng trưng cho một cái gì đó không thể thực hiện được, một cái gì đó bí ẩn.
 • Khi bạn nhận được bông hồng xanh có nghĩa là họ muốn ám chỉ tính cách phức tạp, khó hiểu của bạn.
 • Hoa này cũng có ý nghĩa tượng trưng cho những điều không thể thực hiện được, không thể diễn tả được thành lời.
 • Bởi vì hoa hồng này rất hiếm có trong thiên nhiên, do vậy nó đại diện cho một điều gì đó không thể hoặc rất khó để đạt được.
 • Khi nhận được món quà là hoa hồng màu này thì cũng có ý nghĩa là bạn rất tuyệt vời, một sự hoàn hảo mà loại hoa này muốn nói về người được tặng hoa.
 • Ngoài ra nó cũng biểu tượng cho sự mơ hồ không thể nắm bắt.
 • Hoa hồng tím xanh lại có ý nghĩa thể hiện tia sáng đầu tiên của tình yêu, một sự mê mẫn và cảm giác bị hớp hồn là ý nghĩa của loài hoa này.
 • Màu xanh nhẹ nhàng, dịu dàng đem lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho người nhìn nên rất được yêu thích, đồng thời cũng là màu biểu hiện của sự tự do, của hòa bình.

>>Xem ngay shop hoa tươi Quy Nhơn MrHoa

Bó hoa hồng xanh nhuộm
Bó hoa hồng xanh nhuộm

Hoa hồng xanh có thật không?

 • Hoa hồng xanh là loài hoa bí ẩn và rất hiếm trong tự nhiên. Chính vì vậy rất nhiều người thắc mắc rằng hoa hồng xanh có thật không? Gần đây trên mạng có thông tin khách hàng bị mua phải hoa hồng xanh giả.
 • Tuy nhiên qua tìm hiểu của chúng tôi thì hoa hồng xanh hoàn toàn có thật bạn nhé. Hiện nay đã có rất nhiều nước lai tạo thành công giống hoa hồng xanh này rồi.

Trên thị trường có 2 loại hoa hồng xanh là xanh lá và xanh dương. Màu xanh dương được yêu chuộng hơn vì nó mang nhiều ý nghĩa hơn.

>>Xem ngay shop hoa tươi Huế được yêu thích

   Hoa hồng xanh vĩnh cửu bán ở đâu?

 • Bạn đang cần mua hoa vĩnh cửu để dành tặng người yêu? Hiện nay MrHoa.com chưa kinh doanh sản phẩm này, chúng tôi chỉ kinh doanh các sản phẩm hoa nhuộm, phun sơn từ các màu khác.
Hoa hồng xanh nhuộm đẹp
Hoa hồng xanh nhuộm đẹp
Trên đây MrHoa.com đã giới thiệu đến các bạn những hình ảnh đẹp và ý nghĩa của hoa hồng xanh tượng trưng cho những điều không thể rồi nhé. Mời các bạn xem thêm nhiều hình ảnh hoa đẹp khác
5/5 - (1 bình chọn)
Question and answer (0 comments)