Hoa ngày 27/2 chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

Đây cũng được xem như là món quà tinh thần ý nghĩa đối với các y, bác sĩ. Vậy chọn hoa gì để làm quà tặng? Để giải đáp thắc mắc này thì dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc về những gợi ý lựa chọn hoa 27/2. Cùng khám phá với chúng tôi nhé.

Và ngày thầy thuốc Việt Nam ngày 27/2 cũng sắp đến rồi. Đây là dịp để chúng ta tôn vinh những y, bác sĩ, những người đã dành hết tâm trí, sức lực và cả tuổi trẻ của mình để thực hiện sứ mệnh cao cả, đó là cứu người. Với những hy sinh ấy thì không từ ngữ nào có thể diễn tả được hết. Vậy hãy để những bó hoa tươi thay lời muốn nói để dành tặng họ trong ngày đặc biệt này.

Mới
11 đã bán
550.000
96 đã bán
580.000
693 đã bán
500.000
448 đã bán
500.000
762 đã bán
700.000
660 đã bán
600.000
131 đã bán
504.000
211 đã bán
680.000
1042 đã bán
330.000
742 đã bán
665.000
144 đã bán
900.000
937 đã bán
1.320.000
862 đã bán
700.000
193 đã bán
790.000
669 đã bán
530.000
170 đã bán
670.000
486 đã bán
680.000
New
245 đã bán
830.000
New
825 đã bán
980.000
466 đã bán
1.500.000
420 đã bán
430.000
374 đã bán
1.800.000
460 đã bán
650.000
New
791 đã bán
350.000
96 đã bán
1.200.000
52 đã bán
700.000
93 đã bán
890.000
632 đã bán
550.000
459 đã bán
550.000
200 đã bán
750.000
638 đã bán
1.050.000
408 đã bán
400.000

Ngày 27/2 hàng năm được Nhà nước chọn làm ngày Thầy thuốc Việt Nam để tôn vinh, cảm ơn những người thầy thuốc. Nếu bạn muốn dùng những đóa hoa ngày 27/2 để thay lời muốn nói thì đừng bỏ qua những bí quyết thiết thực dưới đây:

Chọn những loài hoa thể hiện sự biết ơn, kiên cường

Có thể bạn chưa biết, nghề thầy thuốc là một nghề cao quý nhưng vô cùng gian nan, vất vả. Vì thế, không chỉ riêng ngày 27-2 mà tất cả những ngày khác, bạn đều phải tôn trọng và biết ơn những người khoác trên mình tấm áo blu trắng. Hãy lựa chọn những mẫu hoa, loài hoa thể hiện sự biết ơn. Biết ơn vì họ đã cố gắng mỗi ngày để giúp cho biết bao nhiêu người khỏe mạnh.

Biết ơn vì họ đã không ngừng cố gắng để níu kéo sự sống cho bao nhiêu người. Họ chính là người giành giật sự sống với tử thần về cho bệnh nhân mỗi khi vào viện nguy cấp. Những loài hoa tặng 27/2 thể hiện sự biết ơn phù hợp để trao tặng đó chính là hoa lan hồ điệp, hoa cẩm tú cầu, hoa mẫu đơn, hoa cẩm chướng. Có rất nhiều màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu riêng.

Tiếp theo bạn nên lựa chọn những loài hoa thể hiện rõ được sự kiên cường. Như đã nói ở trên, nghề thầy thuốc là một nghề vô cùng gian nan và vất vả. Thầy thuốc luôn kiên cường đấu tranh với những khó khăn để mang lại nụ cười và niềm vui cho bệnh nhân cũng như người nhà của họ. Họ cũng kiên cường vào tâm dịch nguy hiểm khi đất nước bị dịch bệnh bủa vây.

Nếu muốn nói đến loài hoa 27-2 thể hiện sự kiên cường, bất khuất thì phải nói đến hoa hướng dương, hoa hồng xanh, hoa tulip. Trong mọi hoàn cảnh, hoa hướng dương sẽ chỉ luôn hướng về phía mặt trời, bất chấp mọi khó khăn. Các loài hoa khác cũng sẽ cố gắng vươn lên trước thời tiết khắc nghiệt và điều kiện sống khó khăn. Và đó chính là đặc điểm tốt đẹp của người thầy thuốc. 

Chọn những loài hoa thể hiện sức khỏe, sự hy vọng

Chọn hoa tặng 27/2 bạn cũng nên ưu tiên những loài hoa thể hiện sức khỏe, sự hy vọng. Bởi vì đây là một lời chúc tốt đẹp để bạn dành tặng cho những người thầy thuốc. Chúc cho họ lúc nào cũng luôn khỏe mạnh để chiến đấu với bệnh tật và giúp bệnh nhân có hi vọng vào sự sống. Chúc họ sẽ ngày càng phát triển và tạo ra những thành tựu y học tiên tiến cho nước nhà.

Ba loài hoa thể hiện rỡ mơ ước về sức khỏe và hy vọng đó chính là hoa hồng vàng, hoa hồng xanh và hoa lan hồ điệp. Với hoa lan hồ điệp, bạn nên tặng chậu hoa thiết kế từ 3 đến 5 cành, không cần quá nhiều. Màu xanh của hoa hồng thể hiện những khát vọng tươi đẹp, tươi sáng trong tương lai. Chắc chắn khi nhận được những đóa hoa như thế này, người thầy thuốc sẽ vô cùng trân quý bạn. 

Những mẫu hoa 27/2 ý nghĩa nên ưu tiên lựa chọn

Không để bạn chờ lâu hơn nữa, dưới đây chúng tôi xin gợi ý những mẫu hoa trao tặng trong ngày Thầy thuốc Việt Nam vô cùng ý nghĩa. Đó chính là:

Hoa lan hồ điệp 5 cành 2 màu HD125

Đầu tiên chính là một chậu hoa Lan hồ điệp vô cùng cao thượng, nhân văn và sang trọng. Gồm 5 cành hoa với 2 màu trắng và tím thể hiện sức khỏe khỏe mạnh và sự biết ơn chân thành. Chúc cho người nhận lúc nào cũng khỏe mạnh để cống hiến hơn nữa cho ngành Y của nước nhà. Thiết kế chậu hoa tinh tế, tiện lợi có thể dùng để chơi, trồng và chăm sóc lâu dài hiệu quả.

Chậu hoa lan hồ điệp
Chậu hoa lan hồ điệp

Hoa hướng dương 12 bông Mr186

Tiếp theo, bạn đừng bỏ qua mẫu hoa chúc mừng 27/2 từ hướng dương vàng với 12 bông vô cùng ý nghĩa. Loài hoa này sẽ giúp bạn thể hiện được sự ngưỡng mộ và tôn vinh sự kiên cường của người nhận. Bạn ngưỡng mộ với đức tính mạnh mẽ, kiên cường của họ trong mọi tình huống dù gay go đến đâu khi hành nghề. Bạn cũng mong ước người nhận lúc nào cũng kiên cường đến cùng.

Bó hoa hướng dương tặng Y Bác Sỹ
Bó hoa hướng dương tặng Y Bác Sỹ

Bó hoa Cẩm Chướng H722

Hoa Cẩm chướng cũng là một bó hoa giúp bạn thể hiện được rõ sự ngọt ngào, biết ơn với những người thầy thuốc. Đồng thời, màu hồng của hoa cũng thể hiện tấm lòng của người nhận. Họ lúc nào cũng ngọt ngào, ân cần, tận tình bao dung với bệnh nhân trong tất cả mọi thời điểm, mọi tình huống. Bó hoa này sẽ càng thiết thực và ý nghĩa nếu bạn tặng cho ai đó là nữ.

Bó hoa cẩm chướng
Bó hoa cẩm chướng

Bó hoa hồng xanh H731

Bạn đang muốn thể hiện sự mạnh mẽ, hy vọng tốt đẹp với người nhận trong ngành Y. Nếu đúng là như vậy thì bó hoa chúc mừng 27-2 hồng xanh H731 chính là một lựa chọn hoàn hảo. Hoa hồng xanh mạnh mẽ, kiên cường để vươn lên, là một trong những loài hoa hồng quý nhất trong các loài hoa hồng. Đây cũng là niềm hy vọng về một tương lai xanh ngát, phát triển rực rỡ cho người nhận.

Bó hoa hồng xanh đẹp
Bó hoa hồng xanh đẹp

Bó hoa hồng vàng 15 bông Mr184

Tiếp theo, bạn có thể lựa chọn hoa hồng vàng với thiết kế 15 bông để tôn vinh những người thầy thuốc. Loài hoa này chính là một biểu tượng cho sự mạnh mẽ, quyết tâm đến cùng của những người bác sĩ chân chính. Luôn mạnh mẽ, lạc quan trong mọi hoàn cảnh. Không ngừng cố gắng thậm chí đôi lúc phải hy sinh để mang đến niềm vui cho bệnh nhân và người nhà của họ.

Bó hoa hồng vàng
Bó hoa hồng vàng

Bó hoa Cúc Mẫu Đơn nhiều màu Mr422

Hoa cúc mẫu đơn là một loài hoa vô cùng đẹp, mỗi màu sắc sẽ mang những đức tính và lời chúc ý nghĩa khi trao tặng. Vì thế, bạn có thể tham khảo và lựa chọn bó hoa 27/2 này. Màu đỏ thể hiện sự tôn trọng nghề Thầy thuốc và muốn người nhận lúc nào cũng vui vẻ. Màu xanh thể hiện khát vọng thăng tiến, niềm tin vô bờ. Màu tím thể hiện sự ngưỡng mộ và luôn hướng về người nhận.

Giỏ 10 bông cúc mẫu đơn
Giỏ 10 bông cúc mẫu đơn

Địa chỉ mua hoa 27/2 uy tín, an tâm về mọi mặt

Địa chỉ mà chúng tôi muốn khuyên bạn nên ưu tiên đặt niềm tin để mua hoa nhân ngày thầy thuốc Việt Nam đó chính là Mrhoa. Tất cả mọi phương diện đều sẽ khiến bạn cảm thấy an tâm cũng như hài lòng tuyệt đối. Shop kinh doanh đa dạng các mẫu hoa khác nhau đảm bảo sự tươi mới và ý nghĩa. Đội ngũ nhân viên luôn tận tình với khách hàng cả trong trước và sau khi mua hoa.

Chính sách giá bán hoa 27/2 tại Mrhoa được khách hàng nhận định tương đối phải chăng. Đi kèm với đó là nhiều ưu đãi nổi bật như chiết khấu,miễn phí vận chuyển, tặng thiệp hoặc băng rôn. Giao hoa nhanh 60 phút tất cả mọi tỉnh thành trên toàn quốc. Thiết kế theo yêu cầu, bảo mật thông tin tuyệt đối, không gây khó dễ khi khách hàng phản ánh và bảo hành.

Lựa chọn hoa 27/2 hãy ưu tiên những bông hoa, mẫu hoa thể hiện rõ sự biết ơn, sức khỏe, hy vọng và sự kiên cường. Đồng thời, bạn có thể ưu tiên lựa chọn shop hoa tươi Mrhoa để gạt bỏ tất cả các nỗi lo khi mua hoa.

hoa 27/2
Bó hoa tặng y bác sĩ
hoa gio 27/2
Tặng y bác sĩ một lẵng hoa để bàn đẹp, sang trọng

Các loại hoa nên lựa chọn trong ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

– Hoa hướng dương

Những bông hoa hướng dương rực rỡ, nổi bật chắc chắn sẽ tạo được điểm nhấn trong bó hoa. Nhưng không chỉ vậy, hoa hướng dương còn mang ý nghĩa về nghị lực, ý chí, tinh thần vững vàng để có thể vượt qua được bất kể mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Bạn biết không, hoa hướng dương chính là hình ảnh đại diện cho tinh thần không chịu lùi bước trước những khó khăn mà các y bác sĩ phải đối diện hàng ngày. Tinh thần mạnh mẽ ấy không chỉ có trong con người họ mà họ còn muốn truyền cả sự bản lĩnh, mạnh mẽ ấy để tiếp thêm sức mạnh cho những bệnh nhân của mình. Với ý nghĩa đó thì hoa hướng dương là một trong những lựa chọn điển hình trong bó hoa mừng ngày thầy thuốc Việt Nam.

Bó hoa hướng dương

– Hoa hồng vàng

Một cái tên tiếp theo mà chúng tôi sẽ nói đến ở đây đó chính là hoa hồng vàng. Những bông hồng vàng với sắc màu tươi tắn, rạng rỡ. Đặc biệt, màu vàng còn là màu sắc nói lên những điều khát khaoo và mạnh mẽ trong cuộc sống.

Thực tế thì chúng tôi thấy rằng nghề y là một trong những ngành nghề áp lực nhất bởi họ là những người nắm giữ tính mạng của con người. Đã có những lúc họ quên cả thời gian với những ca cấp cứu, những căn bệnh hiểm nghèo và họ cũng phải đối diện với những trăn trở trước mạng sống của không biết bao nhiêu con người. Nhưng dù như thế nào đi chăng nữa, với trọng trách của một bác sĩ thì họ luôn cần phải vững vàng, mạnh mẽ. Sự mạnh mẽ ấy giống như những bông hoa hồng vàng luôn tươi tắn, rạng rỡ. Và một giỏ hoa hồng vàng đặt trên bàn làm việc tỏa sắc khoe hương sẽ giúp tinh thần của họ được phấn chấn hơn rất nhiều. Hoa hồng vàng như là một liều thuốc giúp họ tiếp thêm sức mạnh, tạo thêm niềm vui và yêu nghề hơn.

Giỏ hoa hồng vàng

– Hoa lan

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên chọn hoa tặng 27/2 là hoa gì thì cái tên mà chúng tôi muốn gợi ý ở đây đó chính là hoa lan. Nhưng tại sao lại là hoa lan mà không phỉa nhiều loài hoa khác. Bởi lẽ, ngành y là một trong những nghành nghề rất đặc biệt, dường như những giỏ hoa lớn, hoành tráng lại không phù hợp với không gian nhỏ hẹp của phòng làm việc trong bệnh viện. Đương nhiên, những loài hoa đậm hương cũng không phải là lựa chọn phù hợp. Bởi yêu cầu đối với mọi không gian trong bệnh viện là cần phải đảm bảo vô trùng và ít rườm rà nhất có thể.

Chậu hoa lan hồ điệp
Chậu lan hồ điệp sang trọng và tươi lâu rất thích hợp để tặng ngày 27/2

Để đảm bảo được những yếu tố đó thì lan hồ điệp chính là lựa chọn phù hợp nhất. Những cành lan hồ điệp mong manh, đơn giản nhưng lại vô cùng sang trộng và tinh tế. Đặc biệt hơn, hoa lan hồ điệp khi nở có thể tươi trong khoảng 1-2 tháng mà không cần phải chăm sóc quá nhiều. Chính nhờ đặc điểm này mà lan hồ điệp rất thích hợp với những người bận rộn như các y, bác sĩ. Đương nhiên, loài hoa cao quý như lan hồ điệp sẽ là biểu tượng tôn vinh nghề thầy thuốc.

Xem ngay 199 mẫu hoa 8/3 đẹp tặng mẹ, tặng bạn gái. vợ

Trên đây là một số gợi ý cho bó hoa chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng rằng qua chia sẻ này thì các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hoa chúc mừng ngày thầy thuốc. Hãy để món quà nói lên tất cả những lời cảm ơn đến với những người đã ngày đêm hi sinh giúp bảo vệ sức khỏe và tính mạng của con người.

Đánh giá post
Question and answer (0 comments)