7 bó hoa salem đẹp và ý nghĩa hoa salem loài hoa mỏng manh mang sức sống mãnh liệt

Bạn là một người yêu hoa, bạn thích tìm hiểu về hoa? Vậy chắc hẳn bạn sẽ biết tới một loại hoa có cái tên thú vị: hoa salem. Loại hoa này có nguồn gốc từ Địa Trung Hải, xuất hiện lần đầu tiên ở Việt Nam vào những năm 1975 tại Đà Lạt và từ đó được trồng quanh năm và trở nên rất phổ biến do khí hậu ôn hòa ở Đà Lạt rất thích hợp cho loài hoa này phát triển.

Hoa Salem chủ yếu có màu trắng, ngoài ra còn các màu như tím, vàng, hồng. Mỗi màu hoa là một thông điệp khác nhau nhưng đều mang những ý nghĩa tốt đẹp. Hãy cùng mrhoa.com tìm hiểu ý nghĩa của loài hoa đặc biệt này nhé!

>>Xem ngay 51 bó hoa hồng đỏ đẹp

Hoa salem đẹp
Hoa salem màu tím

Ý nghĩa hoa salem

Nhắc tới loài hoa này, nhiều người đều cảm thấy vô cùng thán phục. Bởi hoa salem có một sức sống mãnh liệt, một khả năng chống chịu hạn vô cùng tốt. Điều khiến salem chinh phục trái tim bao người chính là cho đến khi tàn, hoa cũng không rụng mà vẫn còn nguyên. Những cánh hoa tựa như một tờ giấy, dù đã khô héo nhưng gần như vẫn giữ được một vẻ đẹp rất riêng, màu hoa vẫn vẹn nguyên, không phai tàn giống những loại hoa khác. Có lẽ đây chính là lý do hoa salem được nhiều người ví như biểu tượng của tình yêu tươi đẹp, vĩnh cửu, dù thời gian có trôi nhanh, dù cách xa muôn trùng nhưng tình yêu mãi không đổi dời.Hoa salem tím

Hoa Salem- loài hoa biểu tượng cho sự khiêm tốn

Thông thường, hoa salem không cắm 1 mình mà thường dùng để cắm thêm vào những đóa hoa lớn. Những cánh hoa rực rỡ như hoa hồng, hướng dương, lily sẽ trở nên mặn mà,quyến rũ hơn khi được tô điểm bởi những bông hoa Salem. Đặc biệt, trong những bó hoa cưới, hoa tình yêu, salem luôn là thành phần không thể thiếu. Những bông hoa tuy bé nhỏ nhưng lại mang nhiều ý nghĩa về một tình yêu tốt đẹp.hoa salem dep Nếu bạn đang thương nhớ ai đó và muốn bày tỏ nỗi lòng của mình thì đừng ngần ngại, hãy chọn một bó hoa salem thật đẹp và gửi tặng đến người ấy. Chắc chắn khi nhận được món quà bất ngờ này, họ sẽ rất hạnh phúc và cảm nhận được nỗi nhớ và tình yêu của bạn gửi gắm trong từng cánh hoa. y nghia hoa salem hoa salem xanh hoa salem màu xanh Một bó hoa salem để nói thay lời yêu thương của mình trong ngày lễ đặc biệt hay gửi trao đến ai sẽ luôn là một món quà có giá trị tinh thần sâu sắc. Bởi, không chỉ là những bông hoa to lớn, rực rỡ mới thể hiện được tình cảm mà những bông salem nhỏ xinh, tươi thắm cũng có thể giúp bạn nhắn nhủ yêu thương một cách trọn vẹn nhất.

Xem thêm shop hoa tươi quận 6 xem ngay

Chiêm ngưỡng 150 lẵng hoa hồng đẹp nhất thế giới

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết về ý nghĩa hoa salem, chúc các bạn vui vẻ.

Bình luận bài viết (0 bình luận)