99 mẫu hoa sinh nhật màu vàng ấn tượng

Ngày sinh nhật nên lựa chọn những màu sắc hoa tươi tắn, mang ý nghĩa may mắn, hạnh phúc, thành công. Và hoa sinh nhật màu vàng sẽ giúp bạn bày tỏ thành ý đó một cách dễ dàng.

Ý nghĩa của hoa sinh nhật màu vàng

Trên tất cả mọi phương diện từ công việc cuộc sống cho đến tình yêu, gia đình màu vàng đều mang đến sự may mắn, hạnh phúc và thành công. Đây cũng là màu rực rõ và sáng nhất mà con người có thể nhìn thấy. Tượng trưng cho màu của ánh nắng mặt trời, màu của sự Phú Quý và Quyền Lực. Bạn sẽ thấy rất rõ điều này khi nhìn những thiết kế tư trang dành cho các vua chúa ngày xưa.

Khi nhìn thấy màu sắc này, mọi người như xua tan được các âu lo, phiền muộn trong cuộc sống hàng ngày. Màu vàng sẽ giảm thiểu stress, căng thẳng và mang lại sự lạc quan, vui vẻ tốt nhất. Màu vàng cũng là màu tượng trưng của những con người tài năng, bản lĩnh. Luôn kiên định ề một ước mơ đã vạch ra, mưu cầu hạnh phúc và sự hoàn hảo trong cuộc sống hàng ngày.

>>Tham khảo hoa tặng sinh nhật màu xanh

Gợi ý các mẫu hoa sinh nhật màu vàng ý nghĩa

Phần quan trọng nhất của bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin gợi ý đến bạn các mẫu hoa được ưa chuộng nhất. Chắc chắn sẽ khiến người nhận hoa thấy ấn tượng khi nhận được.

Chúc mừng bạn H426

Đầu tiên, chúng tôi xin gợi ý bạn một giỏ hoa hoa sinh nhật cực kỳ ấn tượng để dành tặng cho những người bạn bè, đồng nghiệp của mình. Giỏ hoa này được thiết kế bởi hoa hồng vàng, hoa hồng phấn, hoa lan vũ nữ vàng. Thể hiện một lời chúc chân thành đến với người bạn và những khát vọng họ đang ấp ủ. Đồng thời cũng muốn thể hiện bạn cực kỳ trân quý người bạn đó trong cuộc sống.

Giỏ hoa màu vàng
Giỏ hoa tone vàng tặng sinh nhật/mừng tốt nghiệp

Hoa hướng dương Mr114

Hoa hướng dương là loài hoa luôn hướng về phía mặt trời khi nở. Đại diện cho những khát vọng tươi đẹp và vĩ đại của con người. Đồng thời, loài hoa này cũng thể hiện sự kiên định theo đuổi một ước mơ đến cùng. Vì vậy, bó hoa sinh nhật màu vàng hoa hướng dương sẽ thể hiện rõ được các thành ý tốt đẹp của bạn. Cho người nhận hoa sẽ thành công với những khát vọng mà họ đang hướng tới.

Bó hoa hướng dương
Bó hoa hướng dương màu vàng

Hoa tặng sinh nhật màu vàng Mr292

Tiếp theo là một hộp hoa sinh nhật ngập tràn sắc vàng cực kỳ tươi mới và rực rỡ. Phần chính của hộp hoa này bao gồm hoa hồng vàng, hoa hướng dương và hoa hồng phấn, hoa lan vũ nữ vàng. Màu vàng làm chủ đạo tạo nên sự tươi tắn, lạc quan cho bất kỳ ai khi nhìn thấy. Bên cạnh đó, hộp hoa cũng là lời chúc cho tuổi mới của người nhận hoa luôn ngập tràn sắc vàng, không còn màu u tối.

Giỏ hoa màu vàng
Giỏ hoa màu vàng chúc mừng sinh nhật

Hộp hoa màu vàng Phú Qúy Mr259

Phải đến 95% thành phần của hộp hoa Phú Quý được tạo bởi sắc vàng của hoa hồng và hoa hướng dương. Và đây cũng là hộp hoa sinh nhật màu vàng mang đến các giá trị ấn tượng cho công việc của người nhận hoa. Phú Quý ở đây chủ yếu nói đến công việc. Mong ước cho công việc hàng ngày và cả sự nghiệp riêng của người nhận qua luôn luôn thăng tiến và có cuộc sống dư giả.

Lẵng hoa tone vàng đẹp

Bó hoa Rực Rỡ Mr187

Tiếp tục là một bó hoa sinh nhật thiết kế màu vàng nhẹ nhàng, tinh tế nhưng cũng vô cùng ngọt ngào. Thành phần chính là hoa Hướng Dương, xen kẽ với hoa hồng vàng nhạt. Như mang đến sự ngọt ngào và những điều nét rực rỡ trong cuộc sống, trong tuổi mới của người nhận hoa. Rực rỡ về tình yêu, rực rỡ về công việc đồng thời rực rỡ về cả cuộc sống hàng ngày.

>>Xem ngay 99 mẫu hoa sinh nhật màu xanh

Bó hoa hướng dương
Bó hoa hướng dương

Bó hoa hồng vàng 15 bông

Tiếp theo là một bó hoa sinh nhật màu vàng được làm chủ yếu từ hoa hồng vàng với thiết kế 15 bông cực kỳ tinh tế. Hồng vàng là loài hoa tượng trưng cho sự ngọt ngào, lãng mạn và tiền tài. Số 15 là con số biểu thị cho Phúc và Thọ trong cuộc sống. Hàm ý tuổi mới của người nhận hoa sẽ tràn ngập hạnh phúc cũng như đạt được tuổi thọ như ý muốn trong tương lai.

Bó hoa tặng sinh nhật màu vàng

Lẵng hoa sang trọng H485

Nếu như bạn muốn cao quý và sang trọng hơn một chút thì có thể ưu tiên lựa chọn lẵng hoa sang trọng hát 485. Thiết kế của hoa bao gồm hoa lan vũ nữ vàng hoa lan hồ điệp trắng hoa hồng phấn hoa hướng dương vàng. Đều là những loài hoa có giá trị kinh tế cao thể hiện sự ngưỡng mộ và cực kỳ quý trọng người nhận. Sẵn người nhận hoa sẽ hiểu rõ được thành ý và trân quý bạn hơn.

Lẵng hoa sang trọng dành tặng sinh nhật
Lẵng hoa sang trọng dành tặng sinh nhật

Giỏ hoa ly vàng H002

Giỏ hoa sinh nhật màu vàng H002 được làm chủ yếu từ hoa ly vàng sẽ khiến người nhận và bất kỳ ai nhìn thấy cũng đều ấn tượng. Hoa ly vàng tượng trưng cho sự biết ơn và vui vẻ. Hàm ý chân thành cảm ơn những gì mà người nhận hoa đã hỗ trợ, giúp đỡ người tặng trong thời gian vừa qua. Đồng thời, chúc cho cuộc sống, tuổi mới của người nhận hoa lúc nào cũng vui vẻ và lạc quan.

Giỏ hoa ly tặng sinh nhật
Giỏ hoa ly tặng sinh nhật

Lan hồ điệp 8 cành màu vàng

Lan hồ điệp là một loài hoa tượng trưng cho sự sang trọng và cao quý trong cuộc sống. Thiết kế màu vàng như muốn nói đến ý nghĩa tiền tài và sự dư giả sung túc. Điều này càng được thể hiện rõ nét thông qua thiết kế 8 cành hoa. Số 8 theo phong thủy tượng trưng cho sự phát tài, phát đạt về tất cả mọi mặt, đặc biệt là công việc. Thể hiện một lời chúc chân thành cho công việc của người nhận hoa sẽ luôn ngập tràn may mắn và thành công trong tuổi mới.

Chậu lan hồ điệp màu vàng
Chậu lan hồ điệp màu vàng

>>Xem ngay 99 mẫu hoa tặng sinh nhật đẹp nhất

Thiết kế hoa sinh nhật màu vàng theo yêu cầu

Cuối cùng, bạn có thể ưu tiên lựa chọn và thiết kế riêng theo yêu cầu. Thiết kế kích thước to nhỏ, loài hoa kết hợp, màu vàng nhiều hay ít tùy ý thích. Khi thiết kế hoa riêng, bạn sẽ dễ dàng lồng vào đó các ý nghĩa, tâm tình đặc biệt muốn trao gửi. Điều này cũng giúp cho người nhận hoa thấu hiểu các tâm tình của bạn một cách hiệu quả hơn.

Xem ngay shop hoa tươi Phú Quốc

Những câu chúc ý nghĩa nhân ngày sinh nhật

Không thể thiếu những câu chúc ý nghĩa để chúc mừng khi tặng kèm hoa sinh nhật màu vàng. Và dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý các câu chúc theo từng hoàn cảnh, đối tượng phù hợp để bạn tham khảo.

  • Chúc mừng sinh nhật bạn. Chúc bạn sang tuổi mới sẽ luôn luôn vui vẻ và thành công, hạnh phúc. Chúc cho những dự định của bạn năm nay sẽ trở thành hiện thực, hãy cố gắng và tự tin thực hiện nhé.
  • Chúc mừng sinh nhật em yêu/vợ yêu của anh. Cảm ơn em đã đến bên anh, chia sẻ cùng anh những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống này. Chúc em tuổi mới luôn luôn tươi trẻ và thành công hơn.
  • Chúc mừng sinh nhật chồng yêu. Chúc anh bước sang một hành trình mới của cuộc sống. Hành trình đó sẽ luôn có em ở bên, mọi điều hãy chia sẻ với em để em hỗ trợ anh hết mình nhé.
  • Nhân ngày sinh nhật, con kính chúc cha mẹ luôn luôn vui vẻ, mạnh khỏe và trường thọ. Cảm ơn cha mẹ đã sinh ra và nuôi dưỡng con trưởng thành. Nhất định chúng con sẽ không khiến cha mẹ thất vọng.
  • Chúc mừng sinh nhật Sếp. Chúc sếp một tuổi mới luôn vui vẻ và gặt hái được thật nhiều thành công trong sự nghiệp. Chúng em sẽ đồng hành cùng Sếp trong mọi thời điểm, mọi hoàn cảnh.

>>Tham khảo thêm hoa sinh nhật màu tím

Tổng kết chung, chọn hoa sinh nhật màu vàng để tặng cho bất kỳ ai cũng là một quyết định vô cùng hoàn hảo. Chúc bạn sẽ lựa chọn được một mẫu hoa sinh nhật ấn tượng nhất và nơi mua uy tín nhất. Mrhoa luôn đồng hành cùng khách hàng, trao gửi những tâm tình thiết thực.

5/5 - (1 bình chọn)
Question and answer (0 comments)