Top 99 mẫu hoa sinh nhật màu xanh HOT nhất

Khảo sát cho thấy, màu xanh là một trong những màu được yêu thích nhất hiện nay. Vì thế, ngày càng nhiều hoa sinh nhật màu xanh được thiết kế nhân tạo hoặc tự nhiên đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Màu xanh sẽ bao gồm nhiều màu khác nhau, trong đó phổ biến nhất chính là màu xanh dương đậm, xanh dương sáng, xanh da trời và xanh lá cây. Mỗi một màu xanh sẽ mang những ý nghĩa riêng về công việc, cuộc sống và tình yêu, gia đình. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích kỹ ý nghĩa của màu xanh nói chung và trong hoa sinh nhật nói riêng để bạn lựa chọn phù hợp.

Ý nghĩa của hoa sinh nhật màu xanh 

Xanh dương

Với những bó hoa màu xanh dương đậm sẽ đại diện cho sự tin tưởng, những phẩm chất tốt đẹp và sự thông minh của con người. Điều này hàm ý người gửi hoa vô cùng tin tưởng vào những gì người nhận đang làm, đồng thời ngưỡng mộ cốt cách, tài năng của họ.

Tiếp theo, với những mẫu hoa màu xanh dương sáng sẽ thể hiện cho sự trong sáng, độc lập, mạnh mẽ và mát mẻ trong cuộc sống. Hàm ý tấm lòng và những tình cảm, những lời muốn nói của người gửi là chân thành, xuất phát từ trái tim. Bên cạnh đó, màu sắc này cũng thể hiện sự ngưỡng mộ ý chí mạnh mẽ và tâm hồn trong sáng của người nhận hoa trong cuộc sống hàng ngày.

Xanh da trời

Còn bó hoa màu xanh da trời sẽ đại diện cho sự hòa bình, sự thanh thản về tinh thần và cốt cách thanh tao. Thể hiện người nhận hoa là một người rất ưa chuộng cuộc sống ổn định, nhẹ nhàng. Không quá cầu kỳ, không quá ồn ào cũng không quá phức tạp. Đồng thời, đây cũng là những lời chúc của người gửi hoa muốn cho người nhận lúc nào cũng cảm thấy lạc quan, yêu đời.

Xanh lá cây

Màu sắc này sẽ đại diện cho sự phát triển bởi vì nó mang màu tượng trưng của cây cối, thiên nhiên. Trong tình yêu, màu xanh lá cây đại diện cho sự chung thủy, trong cuộc sống màu sắc này sẽ giúp kiềm chế sự nóng nảy, căng thẳng. Hàm ý mang đến những lời chúc tốt đẹp về tinh thần cho người nhận hoa trong mọi thời điểm.

Tổng kết chung, hoa sinh nhật màu xanh tượng trưng cho nhiều ý nghĩa, nhiều lời chúc tốt đẹp của người gửi hoa. Thể hiện bạn ngưỡng mộ với ý chí, khát vọng của người nhận. Thể hiện bạn sẽ luôn ủng hộ họ hết mình. Thể hiện bạn muốn họ có một cuộc sống lạc quan, tươi vui. Thể hiện bạn muốn họ luôn thành công với những gì họ đã lựa chọn. Thật tuyệt vời đúng không?

>Xem ngay hoa sinh nhật màu vàng

Những mẫu hoa sinh nhật màu xanh HOT nhất hiện nay

Tiếp theo, chúng tôi xin mách bạn những mẫu hoa sinh nhật được tại đa số mọi người yêu thích. Thường thiết kế với màu xanh nhân tạo (phun sơn xanh) hoặc màu xanh tự nhiên sẵn có từ một hoặc nhiều loài hoa khác nhau.

Hoa hồng xanh nhuộm H731

Đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến bạn một mẫu hoa màu xanh được yêu thích nhất hiện nay, đó chính là hoa hồng xanh nhuộm. Bó hoa hồng xanh này được Sơn phủ màu xanh trông giống như màu xanh tự nhiên. Sở dĩ không lựa chọn hoa hồng xanh tự nhiên bởi vì chi phí cực kỳ đắt đỏ. Màu xanh của hoa hồng như tượng trưng cho sự vĩnh cửu, sự bền chặt trong tình yêu. 

Bó hoa màu xanh
Bó hoa màu xanh

Bình hoa màu xanh Mr288

Tiếp theo, đó là bình hoa sinh nhật màu xanh được làm bởi hoa lan hồ điệp trắng, hoa hồng xanh, hoa baby trắng, hoa cẩm tú cầu. Thể hiện sự tinh khôi thịnh vượng trong cuộc sống và sự biết ơn, lòng chân thành. Hàm ý ngưỡng mộ cốt cách của người nhận, cảm ơn người nhận vì đã giúp đỡ mình. Đồng thời cũng nói đến mong muốn chúc người nhận thành công trong cuộc sống.

> Xem ngay 99 mẫu hoa sinh nhật màu tím được yêu thích nhất

Bình hoa màu xanh tặng sinh nhật
Bình hoa sinh nhật sang trọng tone xanh

Bó hoa mẫu đơn xanh Mr421

Bó hoa mẫu đơn xanh tượng trưng cho niềm tin và hy vọng, sự lạc quan trong cuộc sống của mỗi người. Tặng cho ai đó bó hoa này thể hiện bạn luôn luôn muốn người ấy lúc nào cũng vui vẻ và lạc quan. Như muốn nhắc nhở người ấy rằng dù cuộc sống này có khó khăn thì cũng đừng nản chí. Cố gắng vượt qua, thành công và những điều mới lạ, hạnh phúc đang đợi họ phía trước.

Bó hoa mẫu đơn xanh
Bó hoa mẫu đơn xanh

Lá Xanh H503

Thiết kế của hộp hoa sinh nhật này được làm từ rất nhiều loài hoa khác nhau với màu xanh làm chủ đạo. Bao gồm búp ly xanh, hoa hồng xanh, hoa hồng phấn, hoa hồng vàng, hoa lan vàng. Như muốn nói đến một cuộc đời mãi xanh tươi dành cho người nhận hoa trong mọi tình huống. Màu xanh đó là màu xanh của chiến thắng, của sự vui vẻ, của hạnh phúc và của sự lạc quan.

Giỏ hoa sinh nhật màu xanh
Giỏ hoa sinh nhật màu xanh

Màu xanh hy vọng H500

Tiếp tục, xin gửi bạn đến một hộp hoa màu xanh tặng sinh nhật cực kỳ ý nghĩa và thể hiện rõ thành ý tốt đẹp. Đó chính là hộp hoa màu xanh Hy Vọng với thành phần chủ yếu gồm có, búp ly xanh, hoa hồng xanh, hoa hồng phấn. Thiết kế trang nhã, lịch sự với những hy vọng tốt đẹp cho người nhận hoa. Hàm ý chúc người nhận hoa sang tuổi mới sẽ luôn gặp thật nhiều may mắn và thành công.

Giỏ hoa màu xanh
Giỏ hoa màu xanh

Hoa tiền màu xanh

Nếu bạn muốn thể hiện sự độc đáo, sang trọng và ấn tượng nhất với người nhận hoa thì đừng quên thiết kế hoa tiền màu xanh. Hãy sử dụng những đồng tiền màu xanh như 20.000, 100.000 hoặc 500.000 với các số lượng khác nhau. Hoa tiền chính là một điểm báo vô cùng may mắn và tốt đẹp trong tuổi mới. Bởi vì tiền chính là mục tiêu của cuộc sống, là sự dư giả, sung túc và thịnh vượng. 

Bó hoa tiền màu xanh
Bó hoa tiền màu xanh hồng

Tình mãi xanh H058

Gợi ý tiếp theo là một bó hoa sinh nhật màu xanh cực kỳ ý nghĩa và lý tưởng để bạn thể hiện tình cảm với người mình yêu thương. Thành phần chính của bó hoa này chính là hoa hồng xanh thể hiện một tình yêu chân thành, bền chặt. Trong tình yêu, hoa hồng xanh tượng trưng cho tình cảm của người gửi lúc nào cũng xanh ngát. Không bao giờ thi vị, luôn nồng cháy mãnh liệt như lúc mới yêu.

Bó hoa sinh nhật màu xanh
Bó hoa sinh nhật màu xanh

Tham khảo các loài hoa sinh nhật tháng 12

Hoa Cẩm Tú Cầu màu xanh

Trong cuộc sống, hoa cẩm tú cầu màu xanh tượng trưng cho những lời xin lỗi chân thành. Nếu như bạn đang muốn ai đó tha thứ cho mình thì hãy lựa chọn hoa sinh nhật màu xanh cẩm tú cầu. Thiết kế nhẹ nhàng và tinh tế như muốn nói lên sự chân thành, sự hối hận của người gửi hoa. Hoa cẩm tú cầu sẽ giúp cho người nhận hiểu rõ được thành ý và bị dao động, chấp nhận tha thứ. 

Bó hoa cẩm tú cầu màu xanh
Bó hoa cẩm tú cầu màu xanh

Shop hoa tươi Nha Trang Khánh Hòa được yêu thích

Thiết kế hoa sinh nhật màu xanh theo yêu cầu

Cuối cùng, bạn có thể thiết kế các mẫu hoa có màu xanh theo sở thích riêng. Tùy ý về độ đậm nhạt của màu xanh, % màu xanh, các loài hoa tham gia, kích thước của bó hoa. Lựa chọn kiểu dáng đặc biệt, loài hoa đặc biệt để thể hiện được những tình cảm đặc biệt. Chắc chắn khi người nhận hoa nhìn thấy sẽ vô cùng bất ngờ, ấn tượng và thấu hiểu chính xác nỗi lòng của bạn.

Một số lời chúc hay tặng kèm nhân ngày sinh nhật

Khi tặng hoa chúc mừng sinh nhật cho ai đó, đừng quên tặng kèm những lời chúc, chắc chắn họ sẽ vô cùng hạnh phúc và ấn tượng.

  • Chúc em bước sang tuổi mới sẽ ngập tràn sắc xanh của sự chiến thắng. Chiến thắng về mọi mặt từ tình yêu, gia đình đến công việc, cuộc sống.
  • Chúc chồng yêu của em bước sang tuổi mới thật mạnh mẽ, thành công hơn trong công việc, cuộc sống. Em mãi yêu và luôn tin tưởng vào anh.
  • Chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ. Sang tuổi mới lúc nào cũng xanh tươi. Hãy cùng nhau xây dựng gia đình mình thật hạnh phúc em nhé.
  • Chúc Sếp có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và ý nghĩa bên cạnh những người thân yêu của mình. Tuổi mới chúc Sếp đạt được tất cả mọi điều.
  • Con kính chúc cha mẹ sinh nhật thật an nhiên, vui vẻ, hạnh phúc. Cảm ơn cha mẹ vì đã sinh ra chúng con, nhất định chúng con sẽ làm cha mẹ tự hào.
  • Chúc mừng bạn đã bước sang ngưỡng cửa mới của cuộc đời mình. Hãy cố gắng hơn nữa, mình sẽ luôn ủng hộ cậu trong mọi tình huống.

Địa chỉ mua hoa sinh nhật màu xanh uy tín

Cuối cùng, việc quan trọng nhất đó chính là lựa chọn một đơn vị kinh doanh uy tín để đảm bảo tất cả các lợi ích tốt nhất. Mrhoa chắc chắn sẽ không khiến bạn không phải thất vọng. Đa dạng các mẫu hoa tươi, đảm bảo không có sâu bệnh, không héo úa và không sử dụng chất bảo quản. Giá thành phải chăng đi kèm nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Shop hoa tươi Bắc Giang kinh doanh đa dạng các mẫu hoa chúc mừng sinh nhật màu xanh từ một hoặc nhiều loài hoa khác nhau. Thiết kế theo sở thích của khách hàng, giao hoa chỉ trong 60 phút, điện hoa toàn quốc tất cả mọi tỉnh thành. Nhân viên luôn tận tâm với khách hàng, xuất hóa đơn đỏ, bảo mật các thông tin cung cấp. Bảo hành dài hạn và thiết thực nếu hoa không đúng ý sẽ được giao lại ngay lập tức.

Nếu người nhận thích màu xanh, chứa nhiều hoài bão, khát vọng thì những mẫu hoa sinh nhật màu xanh sẽ cực kỳ ý nghĩa. Chúc bạn lựa chọn được mẫu hoa phù hợp nhất với từng hoàn cảnh trao tặng thực tế.

4/5 - (1 bình chọn)
Question and answer (0 comments)