Cẩm nang lựa chọn hoa sinh nhật tháng 1 ý nghĩa, hoàn hảo

Bạn đang muốn lựa chọn một mẫu hoa sinh nhật tháng 1 ý nghĩa, hoàn hảo để tặng cho người thân, bạn bè. Nếu đúng là như vậy thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời sáng suốt nhất.

Giỏ hoa sang trọng
Giỏ hoa sang trọng

Chọn hoa sinh nhật theo đặc điểm người sinh tháng 1

Những người sinh vào tháng 1 thuộc Cung hoàng đạo Ma kết và Bảo Bình. Họ là những con người vô cùng khéo léo. Trong cuộc sống cũng thường rất vui vẻ với mọi người nhưng vô cùng nghiêm túc khi làm việc. Họ thích sự rõ ràng, chỉnh chu và chu đáo trong mọi vấn đề hàng ngày. Trong tình yêu, những người sinh tháng 1 vô cùng lãng mạn và ngọt ngào.

Bó hoa hồng phấn và tím
Bó hoa hồng phấn và tím

Trong công việc và tiền bạc, họ khá cẩn thân, thậm chí có một chút tính toán. Thế nhưng, họ lại thuộc tuýp những người sống chân thành, không vụ lợi, toan tính. Những loại hoa chúc mừng sinh nhật tháng 1 phù hợp nhất đó chính là hoa cẩm chướng, hoa hướng dương. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn hoa hồng, hoa cúc Tana hoặc hoa cát tường để trao tặng

Giỏ hoa hồng vàng và hồng phấn
Giỏ hoa hồng vàng và hồng phấn

Chọn hoa sinh nhật theo giới tính, các mối quan hệ

Nếu như người nhận qua là nữ thì bạn nên lựa chọn hoa hồng hoa Cúc tana hoặc hoa cẩm chướng để tặng. Vì những loài hoa này thể hiện rõ đặc tính dịu dàng, đằm thắm và thích sự lãng mạn, ngọt ngào. Nếu như người nhận hoa là Nam thì bạn nên ưu tiên lựa chọn hoa hướng dương, hoa hồng vàng. Đây là những loài hoa thể hiện bản tính mạnh mẽ và sự quyết đoán.

Bó hoa mẫu đơn màu xanh
Bó hoa cúc mẫu đơn xanh

Nếu như bạn tặng cho bạn bè hoặc anh chị em, đồng nghiệp thì nên lựa chọn hoa tặng sinh nhật tháng 1 thể hiện sự gắn bó, đoàn kết. Đối với cấp trên bạn nên ưu tiên lựa chọn các loài hoa có thiết kế màu vàng thể hiện tài năng và thành công. Đối với người yêu hoặc vợ, bạn nên ưu tiên lựa chọn hoa hồng là phù hợp nhất. Đối với cha mẹ, nên lựa chọn hoa cúc Tata hoặc hoa Cát tường.

Giỏ hoa sinh nhật đẹp
Giỏ hoa sinh nhật đẹp

Chọn hoa sinh nhật tháng 1 theo tính cách riêng

Tính cách của mỗi con người cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sở thích về hoa của họ. Nếu người nhận thích sự sang trọng, quý phái, bạn nên chọn hoa hồng vàng, hoa hướng dương. Nếu người nhận thích sự ngọt ngào, lãng mạn nên lựa chọn hoa hồng đỏ, hoa hồng phấn. Nếu người nhận thích sự vui vẻ, tươi mới nên lựa chọn hoa Cúc Tana, hoa Cát tường…

Giỏ hoa sinh nhật tone tím hồng
Giỏ hoa sinh nhật tone tím hồng

>Xem ngay cửa hàng hoa tươi huyện Vĩnh Tường

Những mẫu hoa sinh nhật tháng 1 ý nghĩa không thể bỏ qua

Đừng bỏ qua những mẫu hoa sinh nhật lý tưởng dành cho người sinh nhật tháng 1 dưới đây nếu bạn muốn tạo ấn tượng tốt đẹp với họ nhé.

Bó hoa Cẩm chướng H722

Hoa cẩm chướng hồng là một loại hoa thể hiện ý nghĩa sâu sắc trong tình yêu và trong cuộc sống. Trong tình yêu, loại hoa này thể hiện sự thủy chung và mong ước tình yêu vĩnh cửu, bền chặt. Trong cuộc sống, đây chính là một loài hoa thể hiện sự bao dung, vị tha vô cùng vĩ đại của người mẹ dành cho các con. Vì thế nếu như bạn muốn tặng cho ai đó theo các ý nghĩa này thì nên ưu tiên lựa chọn.

Bó hoa cẩm chướng
Bó hoa cẩm chướng

Bó hoa Cúc Tana Mr415

Bó hoa sinh nhật tháng 1 Cúc Tana đặc biệt dành cho những người thích sự vui vẻ, hòa đồng và phóng khoáng. Đồng thời, đây cũng là bó hoa thể hiện rõ nhất sự quan tâm của người gửi đối với người nhận. Thông qua bó hoa, người gửi muốn người nhận lúc nào cũng tươi vui và rạng rỡ như loài cúc tana. Luôn luôn cảm thấy lạc quan, yêu đời, không còn âu lo và căng thẳng trong cuộc sống.

Bó hoa cúc tana
Bó hoa cúc tana

Hoa hướng dương Mr104

Hoa hướng dương là một loài hoa đặc biệt vì khi nở sẽ luôn hướng về phía mặt trời. Bó hoa này cũng thể hiện cho sự cao thượng, sự đoàn kết, khăng khít trong cuộc sống với nhau. Vì thế, hoa hướng dương sẽ rất phù hợp để tặng cho người khác thể hiện bạn luôn quan tâm và ngưỡng mộ họ. Quan tâm, giúp đỡ họ trong mọi thời điểm, ngưỡng mộ những ý chí và con đường họ đã chọn. 

Bó hoa hướng dương tặng sinh nhật
Bó hoa hướng dương tặng sinh nhật

Hoa Cát Tường Mr105

Hoa Cát tường là loài hoa biểu tượng cho sự may mắn, ngọt ngào và lãng mạn. Cực kỳ phù hợp nếu như bạn lựa chọn hoa sinh nhật tháng 1 là những bó hoa Cát tường. Bởi tháng 1 là tháng khởi đầu của năm mới, rất cần những sự may mắn và ngọt ngào. Hộp hoa này còn được kết hợp hoàn hảo với hoa baby trắng và hoa hướng dương. Tăng thêm ý nghĩa may mắn, thành công cho cuộc sống.

Giỏ hoa màu vàng
Giỏ hoa màu vàng

Bó hồng đỏ H036

Nếu như bạn muốn thể hiện một tình cảm chân thành và mãnh liệt đối với người nhận hoa thì đừng bỏ qua bó hồng đỏ. Màu đỏ như màu lửa cháy trong mọi thời điểm, hoàn cảnh. Điều này như chứng minh tình cảm của bạn dành cho người nhận hoa luôn luôn nồng cháy và không bao giờ bị tắt. Dù cho có bao nhiêu cám dỗ hay khó khăn cũng sẽ luôn cố gắng vì tình yêu.

Bó hoa hồng đỏ
Bó hoa hồng đỏ

>Tham khảo shop hoa tươi huyện Vũ Thư

Phú Quý Mr259

Bó hoa Phú Quý được tạo bởi sắc vàng chủ đạo từ hoa hướng dương và hoa hồng vàng. Tặng bó hoa chúc sinh nhật tháng 1 này cho ai đó thể hiện bạn rất trân quý và luôn muốn những điều tốt đẹp nhất đến với họ. Bởi vì Phú Quý chính là nói đến sự dư giả, sung túc và tiền tài trong cuộc sống. Một lời chúc cho công việc, cuộc sống của người nhận lúc nào cũng may mắn, ngập tràn Phú Quý.

Lẵng hoa tặng sinh nhật màu vàng
Lẵng hoa tặng sinh nhật màu vàng

>Xem thêm hoa sinh nhật màu vàng

Nắng Ban Mai BB019

Nắng ban mai là bó hoa sinh nhật tháng 1 tiếp theo chúng tôi muốn dành riêng cho họ. Bó hoa được thiết kế khổng lồ với sự góp mặt của hoa hồng phấn và hoa hồng vàng như những ánh nắng đầu tiên của ngày mới. Đó cũng là những dấu hiệu đầu tiên của năm mới giống như người sinh tháng 1. Những tia nắng màu vàng đầy sức sống và sẽ vàng tươi vào giữa ngày/giữa năm. 

Bó hoa siêu to khổng lồ
Bó hoa siêu to khổng lồ

Chân Thành BB012

Chân thành chính là bó hoa thể hiện được rõ nhất các thành ý của bạn khi gửi đến người nhận. Dù chúc cho người nhận những gì thì tất cả đều là những điều xuất phát từ trái tim. Đó là những lời chúc chân thành, tốt đẹp cho công việc, cuộc sống, gia đình, tình yêu của người nhận hoa, không vụ lợi. Đồng thời, bạn cũng thể hiện mình là một người sống rất tình cảm và chân thành với người ấy.

Bó hoa tặng sinh nhật tháng 1
Bó hoa tặng sinh nhật tháng 1

Giỏ hoa tặng mẹ H590

Tiếp theo, xin gợi ý đến bạn giỏ hoa sinh nhật tháng 1 dành tặng cho mẹ yêu của mình. Được làm từ hoa lan hồ điệp tím, hoa cẩm chướng, hoa hồng, hoa hồng môn và hoa baby. Thể hiện sự kính trọng vô bờ đối với những người sinh ra và nuôi dưỡng bạn cho đến ngày hôm nay. Đồng thời, đó cũng là những lời chúc sức khỏe và ngày càng hạnh phúc bên con cháu dành cho cha mẹ.

Giỏ hoa màu tím tặng sinh nhật mẹ
Giỏ hoa màu tím tặng sinh nhật mẹ

Hoa cát tường, hoa hồng phấn 

Hoa cát tường tượng trưng cho sự may mắn, hoa hồng phấn tượng trưng cho sự ngọt ngào và trong sáng. Khi hai loài hoa này kết hợp với nhau sẽ tạo nên những ý nghĩa vô cùng hoàn hảo và khiến người nhận cảm thấy ấn tượng. Bạn muốn người nhận hoa lúc nào cũng ngọt ngào, đằm thắm. Đồng thời, bạn cũng muốn họ luôn gặp may mắn trong cuộc sống và cả trong công việc hàng ngày.

Bó hoa màu tím
Bó hoa màu tím

Xem thêm 19 bó hoa hồng tím đẹp được yêu thích

Những câu chúc ấn tượng, chinh phục người nhận hoa

Để trao tặng thành ý một cách hoàn hảo nhất, đừng quên những câu chúc khi tặng hoa sinh nhật tháng 1 cho ai đó bạn nhé. Dưới đây, chúng tôi xin gợi ý bạn những câu chúc ý nghĩa dành cho từng đối tượng nhận phù hợp:

  • Tháng 1, tháng của mùa xuân cũng là tháng mà một người đã sinh ra, chào đời cất tiếng khóc đầu tiên. Chúc anh luôn luôn may mắn, là chỗ dựa vững chắc của mẹ con em trên mọi hành trình sắp tới.
  • Thật tuyệt vời vì cậu đã được sinh ra trên thế gian này vào tháng 1 để chúng ta được gặp nhau vào một ngày đẹp trời. Chúc cậu sang tuổi mới sẽ ngập tràn niềm vui, luôn luôn khỏe mạnh và thành công.
  • Happy Birthday. Chúc mừng sinh nhật Sếp bước sang một tuổi mới. Chúc Sếp luôn thành công và phát triển hơn nữa trong sự nghiệp, đưa công ty và đưa cả phòng chúng ta phát triển vững mạnh.
  • Chúng con kính chúc cha mẹ sinh nhật thật nhiều niềm vui, luôn luôn khỏe mạnh. Chúc cha mẹ thời gian sắp tới sẽ luôn cảm thấy an nhiên, thoải mái, hạnh phúc và lạc quan bên con cháu mỗi ngày.
  • Chúc mừng sinh nhật vợ yêu, chúc em sang tuổi mới sẽ ngày càng xinh đẹp khỏe mạnh và hạnh phúc. Hãy luôn là hậu phương vững chắc để anh cố gắng và gia đình chúng ta thật hạnh phúc nhé.

Địa chỉ mua hoa sinh nhật tháng 1 uy tín hàng đầu

Mrhoa là địa chỉ cung cấp hoa sinh nhật uy tín hàng đầu tại Việt Nam được đa số khách hàng ưu tiên lựa chọn. Thứ nhất, shop không kinh doanh các loại hoa héo, thiếu thẩm mỹ và có hóa chất bảo quản. Thứ hai, đầy đủ tất cả các mẫu hoa sinh nhật tháng 1 theo từng lứa tuổi, tính cách của người nhận. Thứ ba, thời gian giao hoa siêu nhanh chỉ trong 60 phút, đáp ứng mọi nhu cầu mua hoa gấp gáp.

Xem thêm các bài viết tương tự: Hoa sinh nhật theo tháng sinh, Hoa sinh nhật tháng 2, Hoa sinh nhật tháng 3, Hoa sinh nhật tháng 4, Hoa sinh nhật tháng 5, Hoa sinh nhật tháng 6, Hoa sinh nhật tháng 7, Hoa sinh nhật tháng 8, Hoa sinh nhật tháng 9, Hoa sinh nhật tháng 10, Hoa sinh nhật tháng 11, Hoa sinh nhật tháng 12

Bạn đã tìm được mẫu hoa sinh nhật tháng 1 nào uy tín, phù hợp nhất với hoàn cảnh trao tặng cụ thể của mình hay chưa? Mrhoa luôn đồng hành cùng khách hàng trong hành trình trao gửi tâm tình ý nghĩa thông qua những đóa hoa. 

Đánh giá post
Question and answer (0 comments)