Hoa tặng chúc mừng 8/3 đẹp nhất cho mẹ, vợ, người yêu

Ngày 8/3 là ngày Quốc tế Phụ nữ. Đây là ngày mà cánh mày râu dành lời cảm ơn chân thành nhất đến những người phụ nữ xung quanh và những người mà họ yêu quý. Bên cạnh các món quà vật chất thì một bó hoa 8/3 tươi thắm luôn là lựa chọn lý tưởng để đấng nam nhi lựa chọn. Thế nhưng, vẫn có không ít người thắc mắc, cảm thấy khó khăn khi chọn mua hoa.

623 đã bán
660.000
388 đã bán
715.000
349 đã bán
1.430.000
404 đã bán
1.045.000
-28%
110 đã bán
869.000
88 đã bán
715.000
-29%
487 đã bán
979.000
127 đã bán
660.000
Xem tất cả

Sắp đến ngày 8/3, rất nhiều cánh mày râu băn khoăn không biết nên lựa chọn hoa gì để tặng cho những người phụ nữ mình yêu thương. Đừng quá lo lắng, vì bài viết dưới đây chính là cẩm nang kiến thức dành cho bạn.

Nên mua hoa 8/3 gì cho vợ, bạn gái?

Đối với vợ và bạn gái, bạn nên lựa chọn những loài hoa thể hiện sự ngọt ngào, lãng mạn và tình cảm. Ví dụ như hoa hồng đỏ, hoa hồng phấn, hoa hồng vàng, hoa hồng xanh và hoa lan vũ nữ, hoa Thạch Thảo, hoa baby. Bởi vì đây là những người gần như bằng tuổi hoặc ít tuổi hơn bạn. Vì thế, bạn có thể lựa chọn những loài hoa thể hiện sự sến sẩm và lãng mạn, ngọt ngào.

Nên mua hoa gì cho em gái, chị gái?

Đối với em gái, bạn nên lựa chọn những loài hoa chúc mừng ngày 8-3 thể hiện sự trong sáng, hồn nhiên. Ví dụ như hoa baby, hoa cúc tana, hoa thạch thảo và hoa hồng sẽ vô cùng phù hợp. Đối với chị gái, bạn nên lựa chọn những loài hoa thể hiện sự chững chạc và trưởng thành. Ví dụ như hoa hồng, hoa hướng dương, hoa cẩm chướng, hoa tulip, hoa Thạch Thảo…

Nên mua hoa gì cho cô, bác, mẹ?

Đây là những người có độ tuổi từ trung niên trở lên và bạn cần phải thể hiện được sự kính trọng biết ơn. Đặc biệt là đối với mẹ, người đã có công sinh dưỡng cũng như nuôi lớn bạn trưởng thành. Hãy ưu tiên lựa chọn những loài hoa thể hiện cho sức khỏe, sự kính trọng, yêu quý. Trong đó, nổi bật nhất phải nói đến hoa cúc, hoa hướng dương đặc biệt là hoa lan hồ điệp.

Nên mua hoa gì cho cô giáo, đồng nghiệp, sếp?

Đối với bạn bè, đồng nghiệp là nữ hoa tặng ngày 8/3 phù hợp đó là hoa tulip, hoa hướng dương, hoa hồng. Những loài hoa này giúp thể hiện sự gắn bó và hỗ trợ nhau trong công việc, cuộc sống một cách thiết thực. Còn riêng đối với sếp nữ, bạn có thể lựa chọn các loài hoa thiên về công việc, sự quyết đoán và thăng tiến. Ấn tượng, ý nghĩa hơn cả đó là hoa hồng, hoa đồng tiền và hoa hướng dương

Nên mua hoa theo tính cách như thế nào?

Tiếp theo, với từng tính cách người phụ nữ sẽ có những loài hoa phù hợp riêng. Nếu như người nhận thích sự ngọt ngào, lãng mạn bạn có thể lựa chọn hoa hồng, hoa baby. Nếu người nhận thích sự vui vẻ, hòa đồng, bạn có thể lựa chọn hoa cúc tana, hoa Thạch Thảo. Nếu người nhận thích sự mạnh mẽ, bạn có thể lựa chọn hoa tulip hoặc hoa hồng đỏ. Nếu người nhận thích sự trung thực, ngay thẳng bạn có thể lựa chọn những bông hoa màu trắng.

Những mẫu hoa 8/3 được ưa chuộng nhất?

Tiếp theo, đừng bỏ qua những mẫu hoa Quốc tế phụ nữ ý nghĩa dưới đây:

Bó hoa hồng trái tim Mr204

Đầu tiên bạn có thể lựa chọn thiết kế bó hoa hồng hình trái tim để thể hiện tình cảm. Lớp trái tim baby trắng ngoài cùng thể hiện sự trong sáng, thanh khiết của tình yêu anh dành cho em. Lớp trái tim tiếp theo đó là hoa hồng phấn thể hiện sự ngọt ngào và cũng trong sáng trong cốt cách con người em. Lớp trái tim hồng đỏ trong cùng thể hiện sự mãnh liệt và chân thành khi yêu.

Bó hoa hồng hình trái tim
Bó hoa hồng hình trái tim

Bó hoa Thạch Thảo tím H427

Bạn đang yêu xa, nhân ngày 8/3 mới có thể gặp người ấy thì đừng quên bó hoa thạch thảo tím. Đây là bó hoa 8/3 thể hiện rõ sự nhớ nhung da diết của những người khi yêu. Đồng thời, màu tím của hoa thạch thảo cũng thể hiện sự vui tươi và chung thủy khi yêu. Sẽ không bao giờ phản bội nhau dù cách xa, luôn luôn ghi nhớ hình bóng và dành tình cảm cho nhau.

Bó hoa thạch thảo tím
Bó hoa thạch thảo tím

Bó hoa baby khổng lồ BB011

Bên cạnh hoa hồng thì hoa baby đặt là một biểu tượng sâu sắc thể hiện tình yêu và con người. Trong tình yêu, hoa baby thể hiện một tình cảm thiêng liêng, trong sáng, không vụ lợi, xuất phát từ con tim. Trong cốt cách con người, hoa baby trắng thể hiện sự ngay thẳng, trung thực, thanh khiết. Thiết kế khổng lồ chắc chắn sẽ khiến cho người nhận vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Bó hoa baby siêu to
Bó hoa baby siêu to

Hoa hồng hồng Mr215

Tiếp theo, bạn có thể lựa chọn hoa 8/3 hồng hồng hồng để thể hiện sự ngọt ngào tình tứ với những người phụ nữ mình trân quý. Màu hồng của hoa bình dị và đủ ngọt ngào để bạn có thể lựa chọn tặng cho tất cả mọi người. Thể hiện một tình cảm nhẹ nhàng, không mãnh liệt nhưng vô cùng chân thành. Đặc biệt là thiết kế giấy bọc cũng màu hồng vô cùng đồng nhất, bắt mắt.

Bó hoa hồng siêu to tặng ngày 8-3
Bó hoa hồng siêu to tặng ngày 8-3

Bó hoa hướng dương BB08

Tiếp theo đó chính là bó hoa hướng dương vàng xen lẫn hoa baby trắng để tặng cho người ấy. Bó hoa này rất phù hợp với những người phụ nữ cá tính, quyết đoán, thích sự cầu toàn, thành công. Vì hoa hướng dương vàng thể hiện cho sự vĩnh cửu, khát vọng thượng lưu và sự kiên định. Hoa luôn hướng về phía mặt trời cũng như anh luôn hướng về em, con người luôn hướng đến đam mê.

Bó hoa hướng dương Quốc tế Phụ Nữ
Bó hoa hướng dương Quốc tế Phụ Nữ

Chậu lan hồ điệp 6 cành HD180

Tiếp tục, bạn có thể tham khảo chậu hoa 8/3 lan hồ điệp để dành tặng cho những người bề trên, đặc biệt là mẹ. Hoa lan hồ điệp 6 cành tím và trắng thể hiện sự gắn kết, tình cảm trong sáng, thuần khiết. Đó cũng là lời cảm ơn đối với mẹ đã có công nuôi dưỡng con cái. Thể hiện sự biết ơn và chúc cho sức khỏe của mẹ lúc nào cũng an vui, hạnh phúc.

Chậu lan hồ điệp tặng mẹ, tặng sếp nữ
Chậu lan hồ điệp tặng mẹ, tặng sếp nữ

Hoa hồng nhiều màu HL099

Đừng bỏ qua giỏ hoa hồng nhiều màu HL099 để thể hiện nhiều mục đích khi trao tặng. Giỏ hoa này được làm từ hoa hồng hồng, hồng vàng, hồng đỏ, baby trắng. Hoa hồng hồng thể hiện sự ngọt ngào, lãng mạn và tình tứ. Hoa hồng vàng thể hiện sự vĩnh cửu, tình yêu thăng hoa. Hoa hồng đỏ thể hiện sự chân thành, mãnh liệt, hoa baby thể hiện sự trong sáng.

Lẵng hoa để bàn đẹp
Lẵng hoa để bàn đẹp

Hoa tiền H486

Cuối cùng, bạn có thể tham khảo hoa 8/3 được làm chủ yếu từ tiền. Đây sẽ là một món quà lý tưởng vừa mang ý nghĩa tinh thần vừa mang ý nghĩa vật chất. Đó là lời chúc về tất cả mọi mặt đều sung túc, thuận lợi vì hầu hết mọi phương diện hiện nay đều có chung đích đến là tiền. Mệnh giá và số lượng hoa sẽ do bạn tùy ý quyết định phù hợp với nhu cầu.

Bó hoa bằng tiền
Bó hoa bằng tiền

Địa chỉ mua hoa 8/3 uy tín, chất lượng, tiện lợi?

Một trong những địa chỉ để bạn mua hoa tặng những người phụ nữ nhân ngày mùng 8/3 lý tưởng đó chính là Mrhoa. Cam kết hoa giao đến khách hàng đều vô cùng tươi mới, chứng đụng rõ thành ý muốn trao gửi. Đa dạng các mẫu hoa khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp nhất theo đúng nhu cầu. Giá bán đảm bảo cạnh tranh và ổn định cùng nhiều ưu đãi tiết kiệm tối đa.

Bên cạnh đỏ, Mrhoa cũng là shop hoa 8/3 có đội ngũ nhân viên tận tình với khách hàng. Nhiều cách thức mua hoa khác nhau từ cửa hàng trực tiếp cho đến Website để bạn mua hoa dễ dàng trong mọi tình huống. Giao hoa nhanh 60 phút với tất cả mọi tỉnh thành trên toàn quốc. Bảo mật thông tin tuyệt đối, làm việc đến 22 tối, bảo hành thiết thực với những vấn đề hoa bị lỗi.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn biết cách chọn mua hoa 8/3 thật ý nghĩa, ấn tượng, phù hợp và thể hiện được tâm tình riêng. Mrhoa luôn đồng hành cùng khách hàng trên hành trình trao gửi tâm tình thông qua những đóa hoa tươi thắm.

Nên tặng hoa gì vào ngày 8/3?

Mỗi loài hoa đều mang một vẻ đẹp riêng cũng như là một ý nghĩa riêng. Vậy chọn hoa gì tặng chị em ngày 8/3 để gửi gắm được tình cảm của mình vào đó?

– Hoa hồng: là loài hoa tượng trưng cho tình yêu. Với ý nghĩa này thì đây chính là một món quà rất thích hợp để tặng bạn gái, người yêu hoặc vợ.

Tặng hoa hồng 8/3 cho bạn gái
Hoa hồng là lựa chọn đầu tiên để tặng vào 8/3

– Hoa hướng dương: cái tên gọi hướng dương đã nói lên được phần nào ý nghĩa của loài hoa này. Đó chính là sự lạc quan, luôn tin vào những điều tươi sáng. Vì thế, hãy dành tặng cho bạn gái hoặc đồng nghiệp một bó hoa này nhân ngày 8/3 sắp tới nhé.

Tặng hoa hướng dương 8/3
Hoa hướng dương thích hợp tặng mẹ, tặng sếp vào ngày Quốc tế phụ nữ

Hoa cúc: cúc xinh xắn, những cánh hoa tuy mỏng manh nhưng nó lại có sức sống rất mãnh liệt. Vì thế khi lựa chọn hoa 8/3 đẹp nhất tặng mẹ thì các bạn đừng bỏ qua loài hoa này nhé.

– Hoa tulip: mang trong mình một vẻ đẹp thanh tao và sang trọng. Nên loài hoa này rất thích hợp để dành tặng cho các sếp nữ.

– Hoa lan: khi nói đến vẻ đẹp của hoa thì hoa lan chính là biểu tượng đại diện cho cái đẹp, cho sự quyến rũ sang trọng. Nhưng đây là loài hoa chỉ nên dành tặng cho những người phụ nữ trung niên trở nên.

– Hoa ly: trong sáng và tinh khiết là những gì mà nói lên ý nghĩa của hoa ly. Vì thế, mà các bạn có thể lựa chọn loài hoa này để dành tặng cho em gái hoặc là bạn gái cũng đều được nhé.

Cân nhắc về màu hoa

Như các bạn cũng đã biết thì mỗi loài hoa đều mang một ý nghĩa riêng. Và hơn hết, mỗi một màu sắc hoa cũng đều có ý nghĩa riêng. Vì thế khi lựa hoa hồng 8/3 hay là bất kể một dịp nào đó thì bạn cũng cần phải lựa chọn màu sắc sao cho đúng với thông điệp bạn muốn gửi đi. Và sau đây là ý nghĩa của một số loài hoa:

– Màu đỏ: tình yêu nồng cháy, mãnh liệt

Bó hoa hồng đỏ tặng 8-3
Hoa hồng đỏ thể hiện tình yêu mãnh liệt

– Màu tím: là tình yêu sét đánh ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bó hoa hồng tím 8/3
Hoa hồng tím thể hiện tình yêu sét đánh, yêu ngay cái nhìn đầu tiên

– Màu cam: đó là sự khao khát, mong muốn.

– Màu vàng: là tình bạn thân thiết.

– Màu hồng: sự biết ơn và lòng ngưỡng mộ.

Bó hoa màu hồng 8/3
Hoa màu hồng thể hiện sự ngưỡng mộ

Màu xanh: tình yêu vĩnh cửu

hoa hồng xanh 8/3
Bó hoa hồng xanh thể hiện tình yêu bất tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *