Hoa tặng Valentine 14/2 đẹp, giao nhanh

Ngày 14/2 là ngày lễ Tình nhân (Valentine), một trong những món quà phổ biến và ý nghĩa hàng đầu đó chính là hoa tươi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết nên chọn hoa 14/2, hoa valentine như thế nào ấn tượng, phù hợp nhất?

679 lượt mua
660.000
483 lượt mua
715.000
369 lượt mua
1.430.000
475 lượt mua
1.045.000
-28%
185 lượt mua
869.000
150 lượt mua
715.000
-29%
558 lượt mua
979.000
227 lượt mua
660.000
Xem tất cả

Để có thể lựa chọn được hoa tình nhân ý nghĩa, ấn tượng, bạn hãy quan tâm đến cung hoàng đạo, tính cách của người nhận. Ngoài ra cũng phải dựa vào chính nhu cầu của bạn muốn tặng hoa với mục đích gì. Dù là nam hay nữ cũng đều có thể áp dụng một cách hiệu quả. Và dưới đây là những gợi ý và bí quyết để giúp bạn lựa chọn sáng suốt.

Dựa vào cung hoàng đạo của người nhận

Đầu tiên, bạn hãy dựa vào cung hoàng đạo của người nhận hoa để lựa chọn vì mỗi cung hoàng đạo sẽ có những sở thích khác nhau. Cung Bạch Dương tượng trưng cho sự thân thiện, loài hoa phù hợp nhất là hoa tulip. Cung Kim Ngưu thể hiện sự mạnh mẽ, loài hoa tương ứng là hoa anh túc. Cung song tử vô cùng thông minh và loài hoa valentine 14/2 đặc trưng là hoa oải hương. Cung Cự Giải giàu tình thương, vị tha, loài hoa phù hợp là hoa hồng, đặc biệt là hoa hồng bạch.

Cung Sư Tử mạnh mẽ, tự tin, loài hoa tượng trưng là hoa hướng dương. Cung Xử Nữ thích sự cầu toàn, phù hợp với hoa Cúc, cung Thiên Bình vui vẻ, thích sự chân thành tương ứng với hoa cẩm tú cầu. Cung Bọ Cạp bí ẩn phù hợp hoa mẫu đơn. Cung Nhân Mã phóng khoáng (hoa cẩm chướng), cung Ma Kết nghiêm túc (hoa phi yến). Cung Bảo Bình sắc sảo (hoa lan hồ điệp, lan vũ nữ, cung Song Ngư tốt bụng (hoa thủy tiên).

Dựa vào tính cách của người nhận

Tiếp theo, bạn có thể dựa vào tính cách của người nhận hoa để lựa chọn hoa  tặng14/2 phù hợp nhất. Nếu người nhận (nàng, chàng) là một người yêu thích sự mạnh mẽ thì nên lựa chọn hoa hướng dương. Nếu là một người thích mộng mơ, lãng mạn thì nên lựa chọn hoa baby, hoa hồng, hoa thạch thảo tím. Nếu là người vui vẻ, phóng khoáng thì nên lựa chọn hoa cúc họa mi hoặc cúc Tana. Còn nếu là một người thông minh sắc sảo thì nên chọn hoa lan hồ điệp.

Dựa vào nhu cầu của bạn muốn tặng hoa

Và một điều vô cùng quan trọng, bạn đừng bao giờ quên đó chính là nhu cầu, mục đích bằng hoa quả. Bạn có thể tỏ tình bằng những đóa hoa, món quà ý nghĩa nhân ngày 14 tháng 2. Hoặc thể hiện tình cảm riêng, lời xin lỗi sẽ có những loại hoa riêng. Ví dụ hoa hồng đỏ tượng trưng cho sự mãnh liệt, chân thành và tỏ tình rất tốt. Những loài hoa màu tím tượng trưng cho sự chung thủy nhớ thương. Hãy hỏi kỹ người bán hàng đều được tư vấn chính xác nhất.

Những mẫu hoa 14/2 ý nghĩa bạn nên lựa chọn

Tiếp theo, chúng tôi xin gợi ý bạn những mẫu hoa Valentine được đông đảo các nàng và cả các chàng ưa chuộng nhất. Chắc chắn sẽ khiến mục đích trao tặng hoa của bạn diễn ra theo đúng như mong muốn.

Bó hoa hướng dương HL101

Đầu tiên, nếu bạn muốn thể hiện sự cá tính, trong sáng, thánh thiện của người ấy thì đừng bỏ qua bó hoa HL101. Thiết kế bó hoa này được làm từ hoa hồng trắng, hoa baby trắng thể hiện sự thanh khiết, trong sáng của người con gái. Hoa hướng dương vàng thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính và quyết đoán. Đồng thời bó hoa này cũng thể hiện mong ước về một tình yêu hạnh phúc, vĩnh cửu.

Bó hoa hướng dương tặng Valentine
Bó hoa hướng dương tặng Valentine

Bó hồng đỏ HL100

Tiếp tục, bạn có thể lựa chọn hoa lễ tình nhân 14/2 hồng đỏ để tỏ tình, kỷ niệm hoặc thể hiện tình cảm đặc biệt. Hoa hồng đỏ tượng trưng cho sự mãnh liệt, chân thành trong tình yêu. Tình yêu của anh dành cho em sẽ luôn luôn trong sáng, xuất phát từ tận con tim, không vụ lợi và bao giờ phai nhạt. Anh sẽ luôn cố gắng hết mình để mang đến những điều tốt đẹp, hạnh phúc nhất cho em. 

Bó hoa hồng đỏ tình yêu
Bó hoa hồng đỏ tình yêu

Giỏ hoa hồng nhiều màu HL099

Nếu bạn muốn tạo ra sự lãng mạn, tình tứ hơn thì có thể ưu tiên lựa chọn giỏ hoa hồng nhiều màu HL099. Giỏ hoa được làm bởi hoa hồng hồng, hoa baby trắng, hoa hồng vàng, hoa hồng đỏ mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Hoa hồng hồng thể hiện sự lãng mạn, ngọt ngào. Hoa baby trắng thể hiện tình cảm trong sáng, hoa hồng đỏ thể hiện sự mãnh liệt, chân thành khi yêu. 

Giỏ hoa tặng Valentine
Giỏ hoa tặng Valentine

Giỏ hoa hồng, hướng dương HL098

Khi hoa hồng trắng và hoa hướng dương kết hợp lại với nhau sẽ tạo ra một giỏ hoa Valentine 14/2 vô cùng bắt mắt, ấn tượng. Mang đến sự cuốn hút và chinh phục mọi ánh nhìn, mọi trái tim người nhận. Bởi hai màu sắc này luôn luôn tương phản nhưng cũng bổ trợ độc đáo khi xuất hiện cùng nhau. Thể hiện mong ước về tình yêu trong sáng, vĩnh cửu và ngày càng tốt đẹp.

tặng hoa tình nhân
tặng hoa tình nhân

Giỏ hoa hồng, lan vũ nữ vàng HL095

Tiếp theo, bạn có thể ưu tiên lựa chọn màu vàng làm điểm nhấn khi tặng cho người ấy. Giỏ hoa HL095 với một màu vàng duy nhất của hoa hồng vàng, hoa lan vũ nữ vàng. Thể hiện tình cảm vĩnh cửu, ước mơ về một tương lai tươi sáng, ngập tràn màu vàng hạnh phúc, sung túc. Với sự thiết kế màu sắc đặc biệt như thế này, chắc chắn giỏ hoa của bạn sẽ trở thành tâm điểm chú ý.

Giỏ hoa tone vàng
Giỏ hoa tone vàng

Hoa trái tim HL089

Có ai mà không đốn tim, không say mê, không đổ ngã khi nhận được bó hoa 14-2 siêu ngọt ngào này. Bó hoa được thiết kế khổng lồ với 3 lớp được tạo bởi hoa baby trắng và hoa hồng đỏ. Đặc biệt, kết tạo thành hình trái tim thể hiện một tình yêu trong sáng, chân thành, mãnh liệt. Tình yêu đó sẽ không bao giờ phai nhạt, đổi thay, trái tim này nguyện dành riêng cho người ấy.

Bó hoa hồng hình trái tim
Bó hoa hồng hình trái tim

Bó hoa Ngọt Ngào HL082

Tiếp tục, bạn có thể lựa chọn bó hoa Ngọt Ngào HL082 cũng được thiết kế rất lãng mạn, tình tứ. Lớp bên ngoài gồm có lá xanh, hoa baby trắng tạo thành một vòng tròn. Lớp bên trong là những đóa hồng đỏ tươi thắm, nổi bật. Biểu tượng cho tình yêu và sự che chở của anh lúc nào cũng ở bên để bảo vệ, giúp đỡ em. Thật mê đắm và tuyệt vời để trao tặng đúng không?

Bó hoa hồng đỏ siêu to
Bó hoa hồng đỏ siêu to

Bó hoa tình cảm HL078

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bó hoa 14/2 HL078 để thể hiện tình cảm của mình. Thiết kế vừa vặn, nhỏ gọn nhưng vô cùng lãng mạn, ngọt ngào, đặc biệt chi phí khá phải chăng. Thành phần của bó hoa bao gồm hoa hồng đỏ, hồng hồng, baby trắng, hồng phấn. Mang những ý nghĩa tốt đẹp về tình yêu trong sáng, chân thành, ngọt ngào, lãng mạn và lúc nào cũng mãnh liệt.

Bó hoa hồng nhiều màu
Bó hoa hồng nhiều màu

Hoa và Gấu trái tim H488

Cuối cùng, chúng tôi xin gợi ý bạn thêm một thiết kế hoa trái tim khác ngọt ngào, hạnh phúc hơn. Hoa được thiết kế với 6 lớp kết tạo hình trái tim khổng lồ cực kỳ bắt mắt. Lớp ngoài cùng là lá xanh thể hiện hy vọng về một tình yêu xanh ngát. Lớp tiếp theo là hoa baby trắng thể hiện sự trong sáng, lớp hoa hồng đỏ thể hiện sự mãnh liệt, chân thành. Lớp hoa hồng hồng thể hiện sự lãng mạn, tình tứ, hoa baby trắng và đôi gấu bông thể hiện sự thanh khiết, ngọt ngào

 

Bó hoa bi
Bó hoa baby
Giỏ hoa mừng 14/2
Giỏ hoa
Bo hoa hong valentine
Bó hoa hồng nhỏ
Hoa tang me
Bó hoa cẩm chướng
Gio hoa dep
Giỏ hoa nhỏ xinh
Hoa để bàn
Hoa để bàn

Bo hoa hong va bi

gio hoa trai tim

Giỏ hoa trái tim

 

bo hoa hong dep
Bó hoa hồng tím hồng
bo hoa huong duong
Bó hoa hướng dương

Mrhoa là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp hoa tươi nói chung và hoa 14/2 nói riêng. Giá thành phải chăng, phục vụ tận tình, cam kết hoa tươi mới, ý nghĩa, đa dạng mẫu mã, có bảo hành. Giao hoa toàn quố, chắc chắn sẽ khiến mọi khách hàng đều hài lòng.

Thông tin chi tiết về chi nhánh tại từng tỉnh thành, khách hàng vui lòng truy cập địa chỉ: https://mrhoa.com/he-thong-120-chi-nhanh-toan-quoc/

Bình luận bài viết (0 bình luận)