Ý nghĩa hoa bi (baby) theo từng màu sắc và những mẫu hoa bi ấn tượng nhất

Hoa bi hay còn có tên gọi khác là hoa baby. Đây là một loại hoa được khá nhiều người yêu thích. Ý nghĩa hoa bi sẽ khác nhau khi sử dụng trong từng thời điểm, tình huống và cả khi bạn chọn màu sắc riêng để trao tặng.

Vì có kích thước rất nhỏ nên được gọi là bi, baby thể hiện sự trẻ thơ, nhỏ bé. Loài hoa này có thể dùng để tặng cho người thương trong tình yêu và cả những người mà bạn trân quý trong cuộc sống. Hãy dành ra 10 phút để tham khảo bài viết dưới đây, shop hoa Long Xuyên sẽ giúp bạn hiểu rõ về loài hoa này.

Hoa baby
Hoa bi rất được lòng các cô gái trẻ

Ý nghĩa chung của hoa baby trong tình yêu

Trong tình yêu, ý nghĩa hoa bi chính là thể hiện một tình yêu trong sáng, hồn nhiên. Tình yêu đó xuất phát từ trái tim, không có bất kỳ toan tính, vụ lợi nào cả. Nó giống như tâm hồn của một đứa trẻ, lúc nào cũng vô tư, chỉ biết ăn, ngủ và chơi, không có những suy nghĩ khác. Một tình yêu như thế mới vững bền, thăng hoa, hạnh phúc và phát triển cùng thời gian.

Tiếp theo là thể hiện sự đoàn kết, gắn bó. Bạn có thấy hoa baby mọc riêng từng bông bao giờ không. Lúc nào hoa bi cũng mọc thành từng chùm và nhiều chùm lại mọc trên cùng một cành. Như thế chính là sự đoàn kết, gắn bó vững vàng trước gió và các tác động ngoại cảnh. Hàm ý trong tình yêu là cả hai cùng gắn kết để vượt qua các khó khăn, thách thức phía trước của cuộc sống.

Ý nghĩa của hoa bi
Hoa bi thể hiện tình yêu trong sáng, hồn nhiên

Ý nghĩa chung của hoa baby trong cuộc sống

Cũng nói về sự gắn kết thì ý nghĩa hoa bi trong cuộc sống chính là muốn nói đến sự gắn bó, yêu thương. Đó là tình cảm của những người trong gia đình, trong dòng họ, người quen biết. Tặng cho ai đó bó hoa baby, bạn như muốn nói bạn sẽ ở bên dõi theo và sẵn sàng giúp đỡ họ khi cần. Còn nếu tặng cho người lạ, bạn như muốn kết giao một mối quan hệ mới tốt đẹp với họ.

Hoa baby cũng tượng trưng cho cốt cách thanh cao của cả người tặng và người nhận hoa. Thông qua bó hoa, bạn muốn thể hiện người nhận, người gửi là một con người trong sạch, liêm khiết. Có nhiều cống hiến, đóng góp ích lợi cho xã hội, không phải là con người tham sân si. Đây là một lời chúc vô cùng tốt đẹp, bạn có thể dùng để tặng phù hợp trong mọi thời điểm.

Ý nghĩa hoa bi trong cuộc sống
Hoa bi còn thể hiện sự gắn bó, yêu thương

Ý nghĩa của hoa bi theo từng màu sắc khác nhau

Theo từng màu sắc cũng sẽ mang những ý nghĩa khác nhau:

Hoa baby trắng

Màu trắng là màu của sự thanh khiết và cũng là màu nguyên gốc, phổ biến nhất của hoa baby. Tặng cho nhau hoa baby màu trắng, bạn như muốn thể hiện sự trong sáng, chân thành trong suy nghĩ, hành động và trái tim. Thật tâm bạn luôn muốn người nhận hạnh phúc, thành công và những điều tốt đẹp nhất. Một lòng yêu thương, một lòng chúc mừng.

Hoa baby hồng

Ý nghĩa hoa bi hồng chính là thể hiện một tình yêu dịu dàng, lãng mạn và ngọt ngào. Vì đây là màu mà hầu hết mọi người con gái đều yêu thích. Bạn như muốn nói rằng tình yêu anh dành cho em dù không phô trương, mãnh liệt nhưng vẫn đủ đầy. Chưa hết, với màu hồng của hoa bi, bạn cũng sẽ khiến người nhận cảm nhận được sự đáng yêu ngập tràn.

Hoa baby tím

Hoa baby tím thì ý nghĩa sâu xa nhất chính là thể hiện sự chung thủy, nhớ thương vô bờ. Trong mọi thời điểm, dù có khó khăn, cám dỗ anh vẫn yêu em duy nhất. Trong mọi tình huống, dù có thách thức hay khó khăn, chúng ta vẫn phải kiên định thực hiện đến cùng. Loài hoa này cũng là công cụ để dãi bày nỗi nhớ da diết của những người xa nhau.

Hoa baby xanh

Màu xanh là màu của ký ức và những khát vọng, màu của sự gắn kết giữa quá khứ và tương lai. Ý nghĩa hoa bi màu xanh chính là thể hiện những ký ức ùa về khiến ta cảm thấy bồi hồi. Đồng thời cũng thể hiện một khát vọng về tình yêu ngát xanh, tương lai thành công rực rỡ. Dù tặng cho người thương yêu hay người mà bạn trân quý đều rất phù hợp.

Gợi ý những mẫu hoa bi tuyệt đẹp bạn nên tham khảo

Tiếp theo, chúng tôi xin gợi ý bạn những mẫu hoa baby tuyệt đẹp được đại đa số khách hàng yêu thích hiện nay. Dù bạn lựa chọn để trao tặng cho ai trong tình huống nào cũng sẽ truyền tải được rõ thành ý, tâm tình.

Bó hoa baby trắng H066

Tinh khôi và sử dụng phổ biến nhất, bạn đừng quên bó hoa bi trắng này nhé. Không chỉ hoa mà cả giấy bọc cũng được làm từ màu trắng muốt. Thể hiện sự trinh trắng, trong sáng của người nhận hoa (nếu là con gái). Đồng thời cũng thể hiện được tình yêu của bạn là chân thành, trong sáng. Tình yêu đó lúc nào cũng xuất phát từ con tim và luôn hướng đến con tim. Yêu thương một lòng, không vụ lợi và mong muốn hạnh phúc vững bền.

Bó hoa baby hồng khổng lồ H068

Tiếp theo, với ý nghĩa hoa bi hồng là sự dịu dàng, đáng yêu bạn có thể ưu tiên dành cho cho người con gái mình yêu. Thiết kế khổng lồ càng khiến cho nàng bất ngờ, hạnh phúc hơn cả. Nhìn thấy bó hoa này, nàng sẽ vô cùng yêu quý bạn. Vì nàng như thấy rằng bạn đang cảm thấy ngọt ngào, hạnh phúc bên nàng mỗi ngày. Đồng thời, nàng cũng cảm nhận được sự đáng yêu, dịu dàng và đằm thắm của mình trong tâm trí bạn.

Bó hoa baby tím H062

Hơn cả yêu, hơn cả thương đó chính là sự chung thủy và nhớ thương từng phút giây. Với bó hoa baby tím, người nhận sẽ hiểu ngay được tình cảm bạn dành cho họ trước sau như một. Cuộc sống ngoài kia dù có bao nhiêu khó khăn nhưng bạn vẫn chỉ yêu mình họ. Bên cạnh đó, bó hoa cũng là những lời muốn nói của bạn về sự nhớ nhung khi lâu ngày mới được gặp. Hình bóng người nhận lúc nào cũng ở trong tâm trí của bạn.

Bó hoa baby và dầu tây H075

Nếu bạn muốn một sự ngọt ngào thực tế thì đừng bỏ qua bó hoa cực kỳ độc đáo này nhé. Thành phần của bó hoa chính là những chùm baby trắng muốt bên cạnh những quả dâu tây căng mọng. Dâu tây là trái cây thể hiện sự ngọt ngào, chín muồi trong tình yêu. Bạn yêu người nhận chân thành bằng cả trái tim, yêu họ hơn cả bản thân mình. Bạn luôn cảm thấy ngọt ngào và hạnh phúc khi ở bên họ. Ngắm xong, bày tỏ tình cảm xong còn có thể ăn được nữa.

Yêu Em Chân Thành Mr167

Cực kỳ lãng mạn và ngọt ngào đúng không? Làm gì người phụ nữ nào lại không xiêu lòng trước bó hoa này. Thành phần của bó hoa gồm có hoa baby trắng, hoa baby hồng, hoa hồng đỏ. Ý nghĩa hoa bi trong thiết kế bó hoa này chính là tình cảm trong sáng, chân thành, dịu dàng và ngọt ngào. Kết tạo hình trái tim như muốn nói bạn yêu người ấy bằng cả con tim của mình. Thật lãng mạn và tuyệt vời đúng không?

>Xem ngay 31 bó hoa baby đẹp

Bó hoa baby và hoa hướng dương Mr104

Còn nếu bạn thích sự thăng hoa và phát triển thì hãy ưu tiên lựa chọn boa hoa bi và hướng dương kết hợp cùng nhau. Hoa hướng dương với sắc cam vàng làm chủ đạo thể hiên sự kiên định, phát triển không ngừng. Bạn luôn kiên định với tình yêu đã chọn, tình yêu đang có. Bạn muốn tình yêu của cả hai ngày càng ngọt ngào, thăng hoa cùng thời gian.

Như vậy, ý nghĩa hoa bi (hoa baby) sẽ khác nhau khi bạn lựa chọn màu sắc, đối tượng người nhận và thời điểm tặng hoa. Đừng quên những phân tích ở trên để trao tặng thật phù hợp, đảm bảo hiệu quả tốt nhất bạn nhé. Hoa Cần Thơ Mrhoa – Đơn vị kinh doanh hoa tươi uy tín hàng đầu, luôn đồng hành cùng bạn trao gửi yêu thương.

Bình luận bài viết (0 bình luận)