Hoa hồng sáp

Hiển thị tất cả 3 kết quả

-17%
7 đã bán
2.000.000
-25%
32 đã bán
300.000
-28%
8 đã bán
650.000

Thời gian vừa qua, hoa hồng sáp nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Thế nhưng, không phải ai cũng biết rõ, chính xác về loài hoa này. Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết, chính xác nhất.

Bó hoa hồng sáp
Bó hoa hồng sáp

Hoa hồng sáp là gì?

Bó hoa hồng sáp là một trong những sản phẩm hoa nhân tạo phổ biến hiện nay. Điểm nổi bật của loại hoa này là khả năng giữ được hình dáng và màu sắc lâu dài, không như hoa tươi thường chỉ giữ được trong vài ngày. Bên cạnh đó, bó hoa hồng sáp cũng không có mùi hương khó chịu của hoa tươi và không cần phải chăm sóc quá nhiều như hoa tươi, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.

Loại hoa này còn có độ bền và độ chịu được thời tiết tốt hơn, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ hay độ ẩm trong không khí. Vì vậy, bó hoa hồng sáp là một lựa chọn tuyệt vời để tặng quà trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, kỷ niệm, lễ tình nhân hay ngày kỷ niệm.

Lợi ích của hoa hồng sáp

Những lợi ích của việc sử dụng bó hoa hồng sáp

  • Khả năng giữ được hình dáng và màu sắc lâu dài.
  • Không có mùi hương khó chịu của hoa tươi.
  • Không cần phải chăm sóc quá nhiều như hoa tươi.
  • Độ bền và độ chịu được thời tiết tốt hơn.

Hoa sáp có an toàn không?

Để trả lời được câu hỏi này, chúng ta quay lại xem thành phần của hoa hồng sáp. Như đã nói ở trên, thành phần chính của hoa sáp thơm gồm có bọt xà phòng và sáp thơm. Đây là 2 sản phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày cho da tay mỗi khi cần vệ sinh hoặc khử mùi, làm thơm phòng. Nếu như không sử dụng vào trong  cơ thể con người thì rất an toàn với sức khỏe.

Hoa hồng sáp nên bảo quản như thế nào?

Để bảo quản hoa hồng vĩnh cửu bền bỉ, thơm và đẹp mãi với thời gian, an toàn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Thứ nhất, cần tránh nước tác động vào hoa vì sẽ hòa tan bột xà phòng.
  • Thứ hai sau một thời gian sử dụng bạn cần làm sạch bụi bám trên hoa.
  • Thứ ba, cần tránh đặt hoa thời gian dài trong những nơi có độ ẩm cao.
  • Thứ tư, nên bảo quản trong tủ kính để hương thơm của hoa không bị bay đi quá nhanh

Hi vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hoa hồng sáp. Đồng thời cũng có những quyết định lựa chọn thật sáng suốt để an tâm về tất cả mọi vấn đề.