Hoa chúc mừng sinh nhật tặng sếp nam đẹp, ấn tượng và ý nghĩa

Bên cạnh những món quà vật chất, cũng nên mua hoa tặng sinh nhật sếp nam của bạn. Đây là món quà tinh thần hàm chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp, bạn có thể mua riêng cá nhân hoặc mua chung với cả phòng.

Hầu như ai cũng coi trọng ngày sinh nhật của mình kể cả sếp. Do đó, trong ngày sinh nhật, hãy gây ấn tượng với sếp bằng một bó hoa, một món quà cùng những lời chúc tốt đẹp. Sếp nam có nhiều đặc điểm khác biệt so với sếp nữ về loài hoa, màu sắc và cách phối hoa. Vì vậy, đừng ngại dành 15 phút tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được mẫu hoa sinh nhật phù hợp.

492 đã bán
1.950.000
471 đã bán
2.550.000
461 đã bán
2.700.000
608 đã bán
1.900.000
321 đã bán
3.200.000
751 đã bán
1.600.000
545 đã bán
790.000
462 đã bán
1.990.000
154 đã bán
950.000
73 đã bán
2.350.000
26 đã bán
2.300.000
82 đã bán
3.400.000

>Xem ngay 199 mẫu hoa chúc mừng sinh nhật đẹp được khách hàng yêu thích nhất

Đặc điểm công việc và con người của Sếp

Sếp có thể hiểu là Trưởng nhóm, Trưởng phòng, Giám đốc, Tổng Giám đốc hoặc Chủ tịch HĐQT. Dù là cương vị gì, các sếp cũng có những đặc điểm chung trong công việc. Vì thế, bạn hãy dựa vào những đặc điểm chung này để lựa chọn mẫu hoa tặng sinh nhật sếp nam ý nghĩa nhất.

 • Công việc áp lực, căng thẳng, sếp cần những mẫu hoa thư giãn, giải trí.
 • Công việc đôi khi khó khăn, sếp cần những bó hoa có tác dụng cổ động.
 • Sếp luôn muốn được thăng tiến cao hơn, sếp cần mẫu hoa chúc tài lộc.
 • Sếp luôn muốn mọi sự hoàn hảo, bạn hãy chọn mẫu hoa tươi và tốt đẹp.
 • Sếp yêu thích sự lịch lãm, sang trọng, bạn hãy chọn mẫu hoa quý phái.
 • Sếp muốn thể hiện tình cảm với nhân viên, bạn hãy chọn mẫu hoa gắn kết.
 • Sếp có nhiều khát vọng, đam mê, bạn hãy ưu tiên chọn hoa hướng dương.

Chọn hoa tặng sinh nhật sếp nam theo lứa tuổi và sở thích

Tiếp theo, hãy dựa vào lứa tuổi và sở thích để mua hoa tặng sinh nhật sếp thật phù hợp, tránh hiểu lầm.

 • Nếu là sếp trẻ từ 25 – 30 tuổi, nên mua các loài hoa rực rỡ, tươi vui. Ví dụ hoa hồng đỏ, hoa hướng dương, hoa lan hồ điệp.
 • Nếu sếp từ 31 đến 39 tuổi, hãy lựa chọn các loài hoa sang trọng, thể hiện khát vọng đam mê. Ví dụ hoa hướng dương, hoa đồng tiền…
 • Nếu sếp từ 40 đến 55 tuổi, nên chọn các loài hoa thiên về sức khỏe, sự thành công và kính trọng. Ví dụ hoa đồng tiền, hoa cúc vạn thọ, hoa lan hồ điệp, hoa lily.
 • Mua hoa tặng sinh nhật sếp nam thích sự náo nhiệt, hài hước bạn hãy chọn hoa baby, hoa lily, hoa hồng xanh
 • Nếu sếp là người đam mê, khát vọng mãnh liệt thì nên ưu tiên tặng riêng hoa hướng dương và hoa đồng tiền, hoa hồng đỏ.
 • Nếu sếp là người nghiêm túc, trung tính thì nên dùng hoa hồng, hoa hồng môn đỏ, hoa sơn bách hợp, hoa cẩm chướng.

>>Xem ngay shop hoa Cái Bè

Một số mẫu hoa tặng sinh nhật sếp nam được yêu thích nhất

Không để bạn chờ đợi lâu nữa, dưới đây chúng tôi xin gợi ý một số mẫu hoa cực kỳ đẹp mắt và được rất nhiều sếp nam ưa chuộng.

Hoa hồng xanh

Loài hoa này mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhất là khi tặng cho những người tài năng, bản lĩnh như sếp. Đó là sự hy vọng và vĩnh cửu. Hàm ý hy vọng sếp sang tuổi mới sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Sếp luôn là người sếp được mọi người kính trọng, không ai có thể thay thế. Bên cạnh đó, hoa hồng xanh cũng tượng trưng cho khát vọng và ý chí, đam mê.

Giỏ hoa hồng xanh
Giỏ hoa hồng xanh

Bó hoa hồng đỏ

Hoa hồng đỏ tượng trưng cho sự mạnh mẽ, chân thành và khát vọng mãnh liệt trong công việc, tình cảm. Vì vậy, bó hoa tặng sinh nhật sếp nam này sẽ khiến bạn kiêu hãnh và sếp ấn tượng. Bởi đó vừa thể hiện sự chân thành của bạn khi trao tặng vừa mang những lời chúc tốt đẹp dành cho sếp. Mong muốn sếp lúc nào cũng mạnh mẽ và ngọn lửa đam mê không bao giờ tắt.

Bó hoa hồng đỏ
Bó hoa hồng đỏ

Thanh lịch 

Bên cạnh khát vọng, tài năng, sếp cũng muốn mọi người thấy được khí chất và sự thanh lịch của mình. Do đó, tặng hộp hoa Thanh lịch sẽ càng khiến sếp tin yêu bạn hơn. Hộp hoa làm từ hoa ly vàng hoa hướng dương, hoa hồng vừa có nét nhẹ nhàng lại vừa có nét mạnh mẽ. Đó là hai tính cách luôn chảy trong những con người tài năng và bản lĩnh.

Hoa sinh nhật sếp nam
Hoa sinh nhật sếp nam

Hướng dương Rực Rỡ

Đừng bỏ qua bó hoa tặng sinh nhật sếp nam này nếu bạn muốn trở thành tâm điểm và khiến bữa tiệc sinh động hơn. Bó hoa được đặt tên là Rực Rỡ, đúng như những gì sếp đã đạt được trong công việc, cuộc sống hiện tại. Như một lời ca ngợi về tài năng và cũng là niềm tự hào vì là nhân viên của sếp. Chúc sếp sẽ luôn rực rỡ về mọi mặt khi bước sang tuổi mới.

Bó hoa hướng dương
Bó hoa hướng dương

>>Tham khảo tiệm hoa Gò Công

Bó hoa tặng sinh nhật sếp nam: Chân Thành 

Khi tặng cho sếp bó hoa này, không chỉ sếp mà những người khác nhìn thấy đều hiểu được sự chân thành của bạn. Bó hoa được làm từ hoa hướng dương, hoa hồng và lá xanh thể hiện một sự chân thành xuất phát từ tận trái tim. Chân thành tin tưởng những gì sếp đã và sắp làm. Chân thành cảm ơn sếp đã hỗ trợ giúp đỡ nhân viên. Chân thành muốn sếp ngày càng thành công.

Bó hoa hướng dương và hồng phấn
Bó hoa hướng dương và hồng phấn

Giỏ hoa để bàn 

Ngoài các thiết kế bó hoa truyền thống, bạn có thể cân nhắc lựa chọn sang giỏ hoa. Thành phần bên trong chủ yếu là hoa ly vàng, hoa lan, hồng đỏ, hương lan vũ nữ, hoa hướng dương. Thể hiện khát vọng và tài lộc trong tương lai. Đây là thiết kế hoa vô cùng sang trọng, tinh tế. Sau khi trao tặng, sếp có thể để trong bàn làm việc chiêm ngưỡng đến khi hoa tàn.

Giỏ hoa để bàn
Giỏ hoa để bàn

Lan hồ điệp

Hoa lan hồ điệp có thể coi là loài hoa quốc dân vì cả nam và nữ đều phù hợp. Bên cạnh đó, đây là một loài hoa vô cùng sang trọng, có ý nghĩa cao về giá trị vật chất. Vừa giúp thể hiện sự tôn kính vừa ngầm khẳng định bạn muốn sếp lúc nào cũng quý phái như chức vị. Lan hồ điệp thể hiện vị thế, những suy nghĩ khác lạ và sự thành công trong cuộc sống.

Chậu lan hồ điệp
Chậu lan hồ điệp

Chúc mừng sinh nhật

Hoa tặng sinh nhật sếp nam mang tên Chúc Mừng chính là những lời chúc trọn vẹn và tốt đẹp nhất để bạn dành tặng. Hộp hoa được làm chủ yếu từ hoa hồng , lan vũ nữ nhưng lấy sắc vàng làm chủ đạo. Đây là sắc màu của tài lộc, dư giả về tiền bạc trong công việc, cuộc sống. Bên cạnh đó, màu vàng cũng là màu thể hiện quyền lực, vị thế của những người bản lĩnh như Sếp.

Lẵng hoa sinh nhật
Lẵng hoa sinh nhật

Tại sao cần tặng hoa sinh nhật cho sếp nam?

Trong môi trường làm việc thì có thể sếp nam chính là một trong những người quyền lực nhất. Và nếu như muốn mọi việc đều được thuận lợi và xuôn xẻ thì các bạn cần phải viết cách làm cho các sếp hài lòng. Không chỉ vậy mà sếp nam còn là người có sức ảnh hưởng khá lớn, là người truyền dạy, chỉ bảo cho chúng ta rất nhiều kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống. Do vậy, ngoài việc hoàn thành tốt công việc của mình thì chúng ta cũng nên có chút thể hiện sự quan tâm của mình với những người sếp, đặc biệt là trong các ngày quan trọng, điển hình đó chính là ngày sinh nhật.

Nhưng thật khó để có thể lựa chọn được một món quà nào ý nghĩa gửi đến sếp. Chính điều này đã làm không ít người cảm thấy băn khoăn và khó khăn trong việc lựa chọn. Nhưng theo kinh nghiệm thì chúng tôi thấy rằng thật khó mà có món quà nào có thể qua mặt được hoa tươi chúc mừng sinh nhật sếp nam. Bởi hoa có rất nhiều loại khác nhau, không chỉ đẹp, rực rỡ mà nó lại còn có thể kết hợp hài hòa giữa nhiều loại hoa để tạo nên một tổng thể hoàn hảo và cuốn hút.

Còn về ý nghĩa thì nói chung là hoa chúc mừng sinh nhật sếp nam không chỉ còn là một món quà mà nó còn là thông điệp truyền tải tuyệt vời về lời chúc cho sự thành công, thành đạt và những điều may mắn trong công việc và cuộc sống.

>>Xem ngay bí quyết chọn hoa sinh nhật cho nam giới ý nghĩa nhất

Các loài hoa chúc mừng sinh nhật đẹp và ý nghĩa dành tặng sếp nam

Như cũng đã nói ở trên thì mỗi một loài hoa đều mang vẻ đẹp và ý nghĩa riêng. Và dưới đây sẽ là danh sách một số loài hoa đẹp thường được lựa chọn làm hoa chúc mừng sinh nhật sếp nam. Cùng theo dõi xem đó là các loài hoa nào nhé.

– Hoa hướng dương

Nhắc đến hoa chúc mừng sinh nhật sếp nam thì cái tên đầu tiên chính là hoa hướng dương. Những bông hoa hướng dương không chỉ mang một vẻ đẹp cuốn hút mà nó nó còn có đặc điểm là luôn hướng về phía mặt trời mọc. Không chỉ là món quà mà những bông hoa hướng dương này còn là lời chúc gửi đến sếp mong về sự thành công và ngày càng thăng tiến trong công việc cũng như trong cuộc sống.

hoa sinh nhat sep nam dep nhat
Mẫu hoa H252 giá 990k

– Hoa lan

Hoa lan là loài hoa mà khi nhắc đến người ta sẽ liên tưởng đến những điều cao quý nhất. Và đương nhiên, người ta vẫn thường sử dụng hoa lan trong những dịp đặc biệt và quan trọng để thể hiện sự ngưỡng mộ, tôn trọng đối với người nhận. Do vậy, nếu muốn thể hiện sự ngưỡng mộ đối với sếp của mình, đặc biệt là sếp nam thì hoa lan chính là loài hoa không thể bỏ qua.

Ho diep tang sep
Chậu lan hồ điệp sang trọng giá 1,800k
hoa tang sep sinh nhat
Chậu hồ điệp trắng tím 6 cành giá 1tr800k

Hồ điệp là loại hoa cao cấp thường tặng cho những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trong xã hội

>>Xem ngay 19 mẫu hoa lan hồ điệp sang trọng nhất

Hoa tang sep nam sinh nhat
Mẫu hồng vàng và lan vàng SN018 giá 1,200k

– Hoa đồng tiền

Mỗi một loài hoa đều mang một vẻ đẹp và ý nghĩa riêng. Và loài hoa tiếp theo mà chúng tôi muốn nói đến đó chính là hoa đồng tiền. Tại sao lại chọn hoa đồng tiền? Bởi loài hoa này là tượng trưng cho tài lộc, sự giàu sang, phú quý. Do vậy mà cũng không hề khó hiểu khi lựa chọn cho sếp nam bó hoa đồng tiền trong ngày đặc biệt này.

– Hoa thiên điểu

Hoa thiên điểu có hình dáng giống như một loài chim nhỏ với sự thanh thoát, nhẹ nhàng. Qua tìm hiểu thì chúng tôi biết được rằng đây chính là loài hoa mang đến những điều may mắn và kỳ diệu trong cuộc sống. Hoa thiên điểu tượng trưng cho niềm vui, sự viên mãn và hơn hết đó chính là những điều hạnh phúc trong cuộc sống. Nhưng ngoài những ý nghĩa đó ra thì thiên điểu còn là một trong những loài hoa đại diện cho sự cầu tiến, phát triển và khong ngừng cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Và đó cũng chính là món quà đặc biệt dành tặng cho sếp nam trong ngày sinh nhật của mình.

Hoa sinh nhat tang sep nam
Mẫu hoa H364 giá 800k

– Hoa ly vàng

Là một trong những loài hoa sang trọng. Những cành hoa ly rực rỡ, thêm nét kiêu sa, phóng khoáng. Và khi những bông hoa ly này nở to ra thì nó là hình ảnh tượng trưng cho những niềm hạnh phúc tràn đầy, mùi hương dễ chịu và đó cũng chính là một trong những món quà tuyệt vời dành tặng cho sếp nam nhân dịp ngày sinh nhật của mình.

>Xem ngay các mẫu hoa đẹp nhất tặng sinh nhật bố để làm tròn chữ hiếu nhé

Các bài viết liên quan: Hoa tặng sinh nhật bé gái, hoa tặng sinh nhật bạn thân, hoa sinh nhật bằng tiền, hoa tặng sinh nhật cho nữ, hoa tặng sinh nhật bố, hoa sinh nhật người yêu, hoa tặng sinh nhật vợ, hoa sinh nhật cho nam giới, hoa sinh nhật chồng, hoa tặng sinh nhật người lớn tuổi, giỏ hoa hình trái timHoa sinh nhật mẹ

Trên đây là một số loài hoa chúc mừng sinh nhật sếp nam đặc biệt và ý nghĩa mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Bên cạnh đó thì vẫn còn rất nhiều các loài hoa đẹp khác được lựa chọn để làm quà tặng trong ngày đặc biệt này. Để tìm hiểu thêm về hoa chúc mừng sinh nhật sếp nam hay các loài hoa đặc biệt ý nghĩa khác thì bạn đọc có thể truy cập trực tiếp trang web: mrhoa.com để tìm kiếm thông tin nhé.

Bình luận bài viết (0 bình luận)