Tổng hợp những lời chúc 27/2 ý nghĩa và các mẫu hoa tặng phù hợp

Ngày 27/2 hàng năm được chọn là ngày thầy thuốc Việt Nam, tôn vinh những người làm trong ngành Y. Bạn đang muốn tặng những lời chúc 27/2 và các mẫu hoa ý nghĩa cho họ. Nếu đúng là như vậy thì các thông tin chúng tôi sắp chia sẻ ở đây sẽ vô cùng thiết thực và ý nghĩa.

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày 27/2

Chính phủ đã quyết định lấy ngày 27/2 là ngày thầy thuốc Việt Nam dựa trên những những căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. “Thương yêu người bệnh – Người bệnh phó thác tính mạng của họ nơi các cô các chú. Chính phủ phó thác cho các cô các chú việc chữa bệnh tật và giữ gìn sức khỏe cho đồng bào. Đó là nhiệm vụ rất vẻ vang”

Vì thế cứ đến ngày này hàng năm cả nước lại nô nức dành tặng những lời chúc 27/2 và các món quà ý nghĩa. Thể hiện sự biết ơn chân thành với những đóng góp, hy sinh của các y bác sĩ trên hành trình chăm sóc, cứu chữa người bệnh. Đồng thời cũng thầm ngưỡng mộ và luôn mong ước các y bác sĩ sẽ cố gắng hơn nữa để tạo ra những những bứt phá trong y học.

Những lời chúc 27/2 ý nghĩa

Tiếp theo, chúng tôi xin gợi ý bạn những lời chúc vô cùng ý nghĩa dành cho ngày thầy thuốc Việt Nam. Nếu bạn có bạn bè, người thân làm trong lĩnh vực này mà chưa biết chúc như thế nào thì đừng bỏ qua nhé.

 • Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam, xin được gửi tới những những người làm trong lĩnh vực y tế mọi điều tốt đẹp nhất. Chúc tất cả anh chị luôn mạnh khỏe, vui vẻ và có nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.
 • Bạn thân mến, không phải ai cũng cũng có khả năng để trở thành bác sĩ. Không phải ai cũng có khả năng cứu chữa bệnh nhân một cách nhân văn. Chúc bạn sẽ vững vàng và thành công với sứ mệnh cao quý của mình.
 • Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam, xin kính chúc anh sức khỏe dồi dào và có nhiều sáng kiến mới trong lĩnh vực. Chúc anh sẽ hoàn thành thật tốt sứ mệnh cao cả mà Nhà nước đã giao cho
 • Nghề thầy thuốc một trong những nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Xin kính chúc chị và gia đình lúc nào cũng mạnh khỏe, cố gắng hơn nữa để mang lại niềm vui cho bệnh nhân và gia đình của họ.
 • Thương người chẳng quản gian nan/ Sớm, khuya giường bệnh ân cần hỏi han/ Bàn tay rất đỗi dịu dàng/ Em mang đi cả trăm ngàn âu lo/ Bước ra – để lại dặn dò/ Bước vào – xóa nỗi buồn xo cho người/ Ơi bông hoa của cuộc đời!/ “Lương y từ mẫu”.
 • Nhân ngày thầy thuốc Việt Nam, em có đôi lời chúc 27/2 muốn gửi tặng đến các chiến sĩ áo trắng. Cảm ơn các anh chị đã hỗ trợ nhân dân phòng và chiến đấu với dịch bệnh. Chúc các anh chị luôn luôn khỏe mạnh và hoàn thành tốt công việc được giao.
 • Em thân mến, hôm nay là một ngày tuyệt vời để vinh danh những người như em. Hãy làm một bác sĩ có tâm, có tầm và có trách nhiệm với nhân dân em nhé. Chúc em luôn vui vẻ và thành công trong thời gian tới.
 • Ngày thầy thuốc Việt Nam là ngày để tôn vinh những người đang ngày đêm cố gắng hỗ trợ người bệnh. Chúc tất cả các anh chị em trong nghề sẽ luôn vui tươi, khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công.
 • Chị yêu của em, nhân ngày 27/2, em chúc chị lúc nào cũng vui vẻ, mạnh khỏe và nhiệt huyết với công việc của mình. Em chỉ muốn nói rằng: “Em vô cùng ngưỡng mộ và trân quý công việc mà chị đang làm mỗi ngày”.

Một số mẫu hoa 27/2 ý nghĩa nên lựa chọn

Bên cạnh lời chúc 27/2 bạn cũng nên tặng kèm một đóa hoa để thể hiện rõ nhất thành ý của mình. Và dưới đây là những gợi ý dành cho bạn.

>>Xem ngay 99 mẫu hoa tặng 27/2 đẹp

Bó hoa hướng dương Mr186

Sẽ vô cùng ý nghĩa nếu bạn quyết định lựa chọn bó hoa hướng dương Mr186 để tặng cho người thầy thuốc. Bó hoa này thể hiện ý chí kiên định của họ, đam mê của họ với sự nghiệp cứu giúp người bệnh. Luôn kiên trì, quyết tâm thực hiện đến cùng cũng giống như hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời. Đồng thời, bó hoa này cũng giúp thể hiện một ý chí mạnh mẽ, dũng cảm.

Dù trong lĩnh vực y tế có bao nhiêu khó khăn, vất vả thậm chí là nguy hiểm thì các chiến sĩ áo trắng vẫn dũng cảm vượt qua. Họ không ngại xông pha, không ngại đương đầu để chinh phục. Vì họ biết bệnh nhân và người nhà luôn cần họ. Với những ca bệnh nặng, nếu họ nản chí sẽ phải chứng kiến nỗi buồn và giọt nước mắt. Thật nhân văn và ý nghĩa đúng không?

Bó hoa 27/2
Bó hoa chúc mừng 27/2

Bó hoa Cẩm Chướng H722

Hoa cẩm chướng là loài hoa tượng trưng sâu sắc cho sự biết ơn trong cuộc sống. Tặng bó hoa này kèm theo lời chúc 27/2 dành cho các nữ thầy thuốc sẽ càng phù hợp và ý nghĩa hơn. Thể hiện sự biết ơn sâu sắc với những cống hiến, cố gắng của họ với sự nghiệp y khoa nước nhà. Biết ơn cả với những hy sinh thầm lặng và những sáng tạo mang tính thay đổi ấn tượng của họ.

Bó hoa cẩm chướng
Bó hoa cẩm chướng

Bó hoa hồng xanh H731

Hoa hồng xanh là một loài hoa tượng trưng cho sức sống vô cùng mạnh mẽ. Tặng bó hoa này cũng như muốn nói đến ý chí, cốt cách của những người thầy thuốc. Luôn mạnh mẽ, luôn kiên cường để vươn lên, là một trong những loài hoa hồng giá trị nhất trong các loài hoa hồng. Đây cũng là niềm hy vọng về một tương lai xanh ngát, phát triển rực rỡ cho người nhận.

Bó hoa hồng xanh đẹp
Bó hoa hồng xanh nhuộm

Bó hoa cúc mẫu đơn Mr422

Bó hoa cúc mẫu đơn với nhiều màu (đỏ, tím, xanh) mang đến nhiều ý nghĩa thiết thực dành tặng cho người thầy thuốc. Cụ thể, màu đỏ thể hiện sự biết ơn với những đóng góp, hy sinh của họ. Màu tím thể hiện sự gắn bó, luôn dõi theo và hỗ trợ mỗi khi người thầy thuốc cần. Màu xanh thể hiện những hi vọng về sự thành công trong cả sự nghiệp cũng như các phương pháp chữa bệnh hàng ngày.

Giỏ 10 bông cúc mẫu đơn
Giỏ hoa cúc mẫu đơn

Chậu hoa lan hồ điệp HD125

Cuối cùng, bạn có thể tặng lời chúc 27/2 kèm theo chậu hoa lan hồ điệp HD125 để nói lên các tâm tình của mình. Chậu hoa này được thiết kế với số lượng 5 cành gồm 2 màu trắng, tím khác nhau. Mang đến một lời chúc sức khỏe khỏe mạnh cho người thầy thuốc. Đồng thời ca ngợi trái tim nhân từ, nhân văn của người thầy thuốc trong mọi hoàn cảnh.

Chậu lan hồ điệp
Chậu lan hồ điệp

>Tham khảo 199 mẫu lan hồ điệp vào chậu đẹp nhất

Mrhoa – Địa chỉ mua hoa 27/2 uy tín

Về tất cả mọi phương diện, khi bạn lựa chọn Mrhoa đều sẽ luôn cảm thấy an tâm và hài lòng tuyệt đối.

 • Cam kết thiết kế hoa tươi mới, chứa đựng rõ thành ý của người gửi tặng
 • Cam kết thời gian giao hoa 27/2 nhanh, tối đa 60 phút khi mua online.
 • Đội ngũ nhân viên với kiến thức vững vàng, sẵn sàng phục vụ khách hàng
 • Đa dạng các thiết kế hoa ngày thầy thuốc để khách hàng lựa chọn đúng ý.
 • Giá bán luôn đảm bảo ổn định cũng như cạnh tranh trong mọi thời điểm.
 • Được miễn phí vận chuyển, chiết khấu đến 30% và tặng thêm băng rôn.
 • Hỗ trợ điện hoa 27/2 một cách nhanh chóng, thiết thực khi bạn ở xa.
 • Nhận thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng, shop làm việc đến 22h tối.
 • Được xem hình trước khi giao đến, chỉnh sửa cho đến khi thấy hài lòng.
 • Bảo mật thông tin của cả người gửi và người nhận trong mọi tình huống.
 • Đổi trả hoặc hoàn tiền ngay lập tức khi hoa không tươi, không đúng mẫu mã đã lựa chọn hoặc bị hư hỏng ngoại hình.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có một lời chúc 27/2 ý nghĩa. Đừng quên lựa chọn thêm hoa 27/2 tại shop hoa Mrhoa để tặng nếu bạn muốn thể hiện rõ và sâu sắc hơn các thành ý của mình nhé.

Đánh giá post
Question and answer (0 comments)