Hoa mừng thăng chức, hoa tặng lãnh đạo ý nghĩa

Hoa mừng thăng chức, hoa tặng lãnh đạo gửi gắm lời chúc mừng ý nghĩa, là lời tán thưởng, biểu dương đến người được nhận. Hoa chúc mừng thăng chức thường đa dạng về chủng loại hoa, màu sắc cũng như kích thước và kiểu dáng hoa. Tại bài viết sau đây MrHoa.com sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm hay giúp bạn chụp được hoa tươi chúc mừng sinh nhật, hoa tặng lãnh đạo đến các bạn.

Hoa mừng thăng chức
Hoa mừng thăng chức

Đặc điểm và ý nghĩa hoa chúc mừng thăng chức

Tặng hoa tươi chúc mừng thăng chức là một trong những nét đẹp thể hiện tinh thần cầu tiến, tán dương người được nhận. Khác với hoa sinh nhật hay hoa tặng người yêu các mẫu hoa tặng thăng chức thường có kích thước lớn, màu sắc nổi bật. Dáng hoa thường được cắm theo dáng đi lên nhằm thể hiện sự thăng tiến, phát triển thay vì dáng hoa tròn.

Hoa tặng mừng thăng chức mang lại ý nghĩa chúc mừng, tán dương sự cố gắng, nỗ lực và thành tích của người được tặng hoa. Không những thế hoa chúc mừng còn thể hiện tình cảm của người tặng với người nhận. Điều này cũng thể độ thân thiết của mối quan hệ giữa hai bên. Đây cũng là cách tạo dựng và giữ mối quan hệ thêm gắn kết, phát triển, có lợi cho tương lai.

Các loại hoa chúc mừng thăng chức

Hoa mừng thăng chức vô cùng đa dạng về mẫu mã, màu sắc, mang lại ý nghĩa, thông điệp khác nhau. Trong đó có thể kể đến một số loài hoa được dùng phổ biến như:

  • Hoa hồng: Các loại hoa hồng nhập khẩu được sử dụng phổ biến trong hoa chúc mừng thăng chức. Hoa hồng có độ tươi lâu, màu sắc đa dạng, mùi thơm dễ chịu.
  • Hoa cẩm tú cầu: Cẩm tú cầu có kích thước bông lớn, dễ cắm, phù hợp cắm lẵng, giỏ hoa lớn
  • Hoa cúc mẫu đơn: Cúc Mẫu đơn có hoa to, tròn, đa dạng màu sắc, hoa có độ bền cao, phù hợp cắm lẵng chúc mừng
  • Hoa Lan: Các loại lan hồ điệp, lan chuông, lan chùm được sử dụng phổ biến trong giỏ hoa chúc mừng. Hoa lan mang lại vẻ đẹp sang trọng, phù hợp tặng lãnh đạo.
  • Hoa Đồng tiền: Hoa đồng tiền mang đến ý nghĩa thành công, gặp nhiều may mắn, được dùng trang trí giỏ hoa chúc mừng thăng chức
  • Hoa Tulip: Tulip là dòng hoa nhập có vẻ đẹp mềm mại, sang trọng, tinh tế phù hợp kết hợp làm hoa chúc mừng, hoa tặng lãnh đạo
  • Các loại lá trang trí: Các loại hoa lá trang trí giỏ hoa chúc mừng thăng chức thường có lá bạc, hoa thiên điểu, hoa phi yến, lá dương xỉ,…
Hoa tặng mừng thăng chức
Hoa tặng mừng thăng chức

Các mẫu hoa chúc mừng thăng chức phổ biến

Hoa mừng thăng chức vô cùng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, màu sắc đến loài hoa và giá cả. Trong đó phổ biến nhất là ba mẫu hoa chúc mừng thăng chức sau đây:

Lẵng hoa chúc mừng thăng chức

Lẵng hoa tươi mừng thăng chức được lựa chọn nhiều nhất nhờ tính thẩm mỹ cao, tiện lợi, phù hợp trưng bày tại cơ quan làm việc hay nhà riêng. Hoa lẵng cắm xốp ẩm nên có độ bền cao hơn, sang trọng hơn. Hoa được gắn thêm biển in chữ, thông điệp chúc mừng ý nghĩa.

Lẵng hoa mừng lên chức
Lẵng hoa mừng lên chức

Bó hoa chúc mừng thăng chức

Các mẫu hoa bó chúc mừng thăng chức cũng được nhiều người lựa chọn, phù hợp với đối tượng người nhận là người trẻ. Hoa bó có kích thước nhỏ gọn hơn, phù hợp tặng trao tay, chụp hình lưu niệm trên sân khấu. Hoa bó cũng có mức giá mềm hơn so với hoa lẵng.

Bó hoa mừng thăng chức
Bó hoa mừng thăng chức

Bình hoa tươi chúc mừng thăng chức

Trong trường hợp tặng hoa chúc mừng tại văn phòng làm việc hoặc nhà riêng bạn có thể cân nhắc tặng bình hoa thăng chức cắm sẵn. Ưu điểm của hình thức này là hoa tươi lâu. Nhược điểm là được đặt cố định, khó khăn trong việc di chuyển. Hoa phù hợp với người tặng là con cháu trong nhà tặng bố mẹ, cô dì thăng chức.

MrHoa.com vừa chia sẻ cách chọn hoa mừng thăng chức đến các bạn thông qua nội dung bài viết trên đây. Tùy vào đối tượng người nhận, độ tuổi, mức độ thân thiết và ngân sách mà bạn có thể lựa chọn mẫu hoa chúc mừng phù hợp. MrHoa.com hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu hoa chúc mừng đáp ứng mọi nhu cầu mong muốn của khách hàng. Để đặt hoa tươi chúc mừng thăng chức, sinh nhật, hoa tặng mẹ/tặng cô/tặng người yêu, quý khách có thể yên tâm lựa chọn MrHoa.com. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến Hotline: 0905.993.626 – 0938.434.660 để được tư vấn và hỗ trợ.

Đánh giá post
Bình luận (0 bình luận)