Nên chọn hoa gì để tỏ tình bạn gái?

Nếu đã trót thương thầm nhớ trộm một ai đó, chẳng hẳn bạn muốn thổ lộ cho người ta biết tình cảm của mình chứ. Chưa cần biết đến kết quả thế nào nhưng còn hơn im lặng và tiếc nuối. Và để chuẩn bị cho một sự kiện đặc biệt thì hoa tỏ tình dĩ nhiên không thể thiếu. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Các mẫu hoa tỏ tình được yêu thích

MrHoa nhận giao hoa 63 tỉnh thành trong 60 phút, bạn chỉ cần đặt hoa, việc còn lại là mrhoa lo.

-15%
6 đã bán
850.000
-22%
13 đã bán
700.000
-31%
35 đã bán
900.000
-13%
25 đã bán
700.000
-18%
35 đã bán
980.000
-19%
20 đã bán
1.300.000
-24%
25 đã bán
680.000
-15%
42 đã bán
850.000
-38%
454 đã bán
500.000
-20%
48 đã bán
800.000
-20%
8 đã bán
480.000
1069 đã bán
330.000
hoa to tinh ban gai
Tặng hoa gì cho bạn gái?

Ý nghĩa của việc tặng hoa tỏ tình

Thông thường, khi muốn bày tỏ tình cảm với đối phương, bên cạnh cuộc hẹn được chuẩn bị trong không gian lãng mạn; một chiếc bánh kem trong ánh nến lung linh; đồ ăn ngon hay vang đỏ… Thì một bó hoa được chăm chút không thể khốn góc.

Có rất nhiều loài hoa có thể giúp bạn chuyển tải được thông điệp tình yêu đến với người ấy. Mà cũng có những màu hoa khác nhau thay bạn nói lời yêu thương với những ý nghĩa riêng biệt. Tặng hoa cho đối phương là để nói với cô ấy rằng cô ấy thực sự xinh đẹp, rực rỡ như hoa. Và mong cho mối quan hệ của cả hai sẽ đơm hoa kết trái, sẽ lan tỏa như hương hoa.

tang hoa gi cho ban gai
Tặng hoa hồng để thể hiện tình yêu

Và việc của bạn chính là chọn một bó hoa tỏ tình phù hợp để tặng cho người thương của mình.

Chọn hoa tỏ tình phù hợp

Hoa tỏ tình là hoa hồng

Với mọi người, hoa hồng chính là biểu tượng của tình yêu. Và tỏ tình thì chắc chắn nên tặng hoa hồng. Nhưng hoa hồng có nhiều màu thì nên chọn thế nào đây?

Hoa hồng đỏ:

Tượng trưng cho tình yêu lãng mạn, nồng cháy và bất diệt. Loài hoa gắn liền với câu chuyện tình yêu sâu đậm của thần Vệ Nữ và thần Adonis.

tang hoa hong
Hoa hồng đỏ

Hoa hồng trắng:

Nếu như hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu nồng nàn, nhiệt huyết thì hoa hồng trắng là tượng trưng cho tình yêu trong sáng, ngây thơ và vô cùng chân thành. Muốn cô ấy biết rằng tình yêu của bạn là không vụ lợi xác thịt, rất chân thành thì hãy tặng một bó hồng trắng. Cô ấy sẽ hạnh phúc mà đón nhận.

tang hoa hong trang
Hoa hồng trắng

Hoa hồng phớt:

Đây chính là sắc hồng của tình cảm non nớt, mới chớm mở. Thay thế cho câu nói “anh thích em”, rất nhẹ nhàng và tinh tế. Đồng thời, tặng hoa hồng phớt cũng chính là ngầm khẳng định rằng bạn thực sự có tình cảm với cô ấy, muốn cô ấy tin tưởng và chấp nhận lời tỏ tình đó.

Hoa hồng cam:

Một tình yêu ngọt ngào và rực rỡ chính là những gì được chất chứa trong màu hoa này. Hoa tỏ tình là hoa hồng cam – bạn mong muốn chinh phục được tình cảm của đối phương; thể hiện sự quyết tâm mạnh mẽ; khẳng định rằng mình thực sự muốn được đáp lại tình cảm. 

Số lượng bông hồng:

Ngoài ra, bên cạnh để ý đến màu sắc hoa tỏ tình thì số lượng bông hoa cũng rất đáng nói. Số lượng mỗi bông hoa sẽ là một thông điệp riêng. Chẳng hạn:

–    Tặng 1 bông: “Yêu từ cái nhìn đầu tiên”.

tang 1 hoa hong
1 bông hồng: chỉ riêng mình em

–   Tặng 3 bông: Lời tỏ tình: “Anh yêu Em”.

–   Tặng 4 bông: “Không có gì có thể ngăn cách 2 chúng ta”.

–   Tặng 9 bông: “Tình yêu vĩnh cửu”.

–   Tặng 40 bông: “Tình yêu anh chỉ dành riêng cho một người là em”.

–   Tặng 44 bông: “Hãy cùng nhau đi đến cuối con đường”.

–   Tặng 47 bông: “Với anh, em là duy nhất”.

–   Tặng 48 bông: “Tình yêu không bao giờ thay đổi”

–   Tặng 50 bông: “Yêu vô điều kiện”.

–   Tặng 66 bông: “Tình yêu trong anh dành cho em sẽ chẳng bao giờ thay đổi”.

–   Tặng 99 bông: “Lời hứa mãi vẹn nguyên”.

>Xem ngay ý nghĩa số hoa hồng

Hoa tỏ tình là những loài hoa khác

Không chỉ hoa hồng, một số loài hoa khác cũng rất phù hợp để tặng hoa tỏ tình. Chúng cũng xinh đẹp, rực rỡ và có ý nghĩa về tình yêu.

Hoa tulip

Loài hoa hiện cũng được các chàng trai lựa chọn để tặng cho cô gái của mình khi đã trót thương rồi. Hoa tulip – hoa của niềm vui, lòng vị tha và vẻ đẹp hoàn mỹ. Chỉ một đóa hoa tulip gửi đến người ấy đã là lời tỏ tình ngọt ngào nhất rồi.

Hoa trinh nữ

Hoa dành cho cô gái tỏ tình với chàng trai của mình. Nếu như bạn đang crush một anh chàng nào đó thì hãy tặng hoa trinh nữ. Loài hoa nhỏ xinh, e ấp sẽ thổ lộ tiếng lòng thay bạn.

Hoa hướng dương

Sứ giả hoa tỏ tình chính là hướng dương đấy nhé. Tặng cho người ấy bó hoa hướng dương là bạn đang bày tỏ rằng mình muốn một tình yêu rực rỡ, thăng hoa và ấm áp; một tình yêu mạnh mẽ và đầy sự tin tưởng.

Chúng tôi đã cùng bạn giải bài toán về hoa tỏ tình. Bạn đang muốn gửi gắm điều gì trong từng bông hoa? Người con gái chàng trai bạn yêu thích loài hoa, màu sắc nào? Hãy thử tìm hiểu thêm và chăm chút thêm cho món quà của mình nhé Và chúc cho bạn sẽ nhận được cái gật đầu từ đối phương!

>Xem ngay 99 mẫu hoa tặng bạn gái đẹp nhất, bạn có thể chọn hoa giỏ hoặc hoa bó nhé

to tinh bi tu choi
Khi tỏ tình mà bị từ chối thì làm sao?

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Nếu sau khi tặng hoa tỏ tình mà bạn bị từ chối hãy để lại comment bên dưới để Mrhoa.com “phát” người yêu cho bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Bình luận (0 bình luận)