Giới thiệu

Website shop hoa tươi MrHoa.com được thành lập nhằm mục đích mang niềm vui, hạnh phúc và chia sẽ nổi buồn cho mọi người. Mang mọi người xích lại gần nhau hơn với những bó hoa đẹp là cầu nối tinh thần giữa con người với nhau.

Giới thiệu shop hoa tươi Mrhoa.com

Chúng tôi là đơn vị điện hoa có mạng lưới phủ rộng và dày đặc đến các trung tâm huyện và quận của tất cả 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Do vậy khách hàng có thể sử dụng dịch vụ điện hoa trên cả nước dễ dàng nhất.

MrHoa.com cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ về hoa tươi như hoa sinh nhật, hoa tình yêu, hoa cưới, hoa chúc mừng, hoa khai trương, hoa tang lễ, hoa chúc mừng tốt nghiệp, hoa cho các lễ khánh thành, mừng tân gia, động thổ… Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và yêu nghề với phương châm tất cả vì lợi ích khách hàng do vậy chúng tôi luôn cam kết phục vụ hoa tươi đẹp nhất, chất lượng tốt với dịch vụ giao hoa tận nơi có hẹn giờ hoặc giao hoa hỏa tốc. Mỗi bó hoa gửi đến khách hàng đều được chúng tôi trân trọng và chăm chút để đảm bảo hoa đẹp, tươi lâu với giá thành cạnh tranh nhất.

Hotline: 0975 23 5551

Mail: lienhe@mrhoa.com

Hình thức thanh toán linh hoạt

Bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của MrHoa.com vì chúng tôi có nhiều hình thức thanh toán linh hoạt. Có thể chuyển khoản online trước giao hàng sau hoặc giao hoa thu tiền tại nhà để đảm bảo yên tâm cho quý khách hàng. 

Salogan

Với salogan “hơn ngàn lời nói” với ý nghĩa rằng bó hoa sẽ mang thông điệp mạnh mẽ truyền tải đến người được nhận nhận mẽ hơn cả lời nói. Bạn cần gửi gắm lời chúc mừng, lời yêu thương, lời xin lỗi hay lời chia buồn chỉ cần chọn loại hoa thích hợp và gửi tặng vào thời gian thích hợp thì họ sẽ hiểu được lòng bạn điều mà đôi lúc lời nói sẽ khó đạt được mục đích.

Báo chí nói về chúng tôi

Báo thanh niên: Thầy giáo nghèo nghỉ việc khởi nghiệp bán hoa, quyết không để ai chịu khổ

Báo pháp luật đời sống: 5 điều cấm kị khi chọn hoa tang lễ

Báo người đưa tin: Bí quyết giữ hoa tươi lâu

Dân việt: Giới thiệu nhiều mẫu hoa đẹp của hoa tươi mrhoa

Vnexpress: Cách chọn hoa sinh nhật cho 12 tháng sinh

>>Xem các báo nói về chúng tôi tại đây

Hoa tươi Mrhoa là cầu nối trao gửi yêu thương

MrHoa tư vấn nhiệt tình giúp bạn có những kiến thức cơ bản để am hiểu hơn về ý nghĩa của các loài hoa tươi nói chung và thông điệp bó hoa mà bạn lựa chọn để bạn có thể tự tin biểu hiện cảm xúc, tình cảm của mình với người nhận hoa.

 Bó hoa như món quà biết nói giúp bạn gửi đi những thông điệp yêu thương đến người nhận, hoa giúp truyền đạt tình cảm, sự yêu mến mà bạn muốn dành tặng cho một ai đó.

Những bông hoa tươi nhất, đẹp nhất cùng với những nguyên liệu hết sức cơ bản đã được người thợ khéo léo kết hợp để tạo thành một bó, một lẵng… hoa tươi vô cùng hoàn hảo. Các sản phẩm này đã được chính những người thợ tại Mrhoa.com thổi hồn vào bên trong đó để có thể tạo nên bó hoa với những màu sắc được kết hợp hài hòa, tự nhiên và mềm mại.

Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt về chất lượng mà Mrhoa.com còn với phương châm “Mang niềm vui đến cho cuộc sống”, chúng tôi còn mang đến cho bạn những sản phẩm hoa tươi gần gũi và giá cả phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Dịch vụ điện hoa 63 tỉnh thành Việt Nam

Chưa hết, con người ngày càng bận rộn với công việc. Chính vì thế, dịch vụ điện hoa trên khắp 63 tỉnh thành cả nước đã được đưa vào hoạt động với mục đích mang hoa tươi đến gần gũi với mọi người hơn, giúp tiết kiệm thời gian mà bạn vẫn luôn được hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Phương châm hoạt động

Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi luôn lấy chữ Tín lên hàng đầu và đây cũng chính là nền tảng cho việc kinh doanh, phát triển bền vững và luôn đi đôi với sự sáng tạo để mang đến những thành công như ngày hôm nay.

Cho dù đã đạt được những thành công nhất định trong những bước đầu nhưng để tồn tại và phát triển hơn nữa thì mọi cán bộ nhân viên của shop hoa tươi Mrhoa.com luôn lấy lợi ích và sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu để mang đến những sản phẩm ưng ý nhất.

Và mỗi nhân viên tại shop hoa luôn phải hiểu rõ triết lý: liên tục đổi mới, biết lắng nghe ý kiến khách hàng, biết sáng tạo trong công việc – đây cũng chính là nền tảng vững chắc để Mrhoa.com phát triển và vững bước trên thị trường hoa tươi như hiện nay.

Chúng tôi quan niệm rằng hạnh phúc chính là khoảnh khắc khách hàng nở nụ cười hài lòng khi đón nhận và chia sẻ sản phẩm do dịch vụ của Mrhoa cung cấp. Đó cũng chính là động lực, là niềm tin để đội ngũ nhân viên Mrhoa không ngừng cố gắng và phát triển trong suốt thời gian.

Với sự đa dạng về sản phẩm, mẫu mã, giá cả phù hợp với mọi đối tượng thì Mrhoa.com tự tin sẽ đi sâu hơn vào thị trường hoa tươi của Việt Nam trong thời gian sắp tới. Và chúng tôi rất mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ lâu dài của quý khách hàng để Mrhoa ngày càng phát triển.

Lịch sử hình thành

MrHoa.com được thành lập từ tháng 8 năm 2011, tuy còn non trẻ so với nhiều công ty điện hoa khác nhưng nhờ khai thác thế mạnh vốn có về công nghệ thông tin và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trẻ trung nên đã được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. 

Một số hình ảnh hoạt động

Mrhoa được  vinh danh
MrHoa được vinh danh tại cộng đồng Florist Việt Nam 2019
Anh Võ Văn Đạt giám đốc công ty MrHoa
Anh Võ Văn Đạt – Giám đốc MrHoa tại buổi offline cộng đồng florist Việt Nam 2019

Bảng giá hoa theo yêu cầu tại MrHoa Bảng giá hoa theo yêu cầu tại MrHoa

Hoa khai trương

 • Từ 400.000 đến 800.000 VND

 • Từ 800.000 đến 1.000.000 VND

 • Từ 1.000.000 đến 1.500.000 VND

 • Từ 1.500.000 đến 2.000.000 VND

 • Từ 2.000.000 đến 3.000.000 VND

 • Từ 3.000.000 đến 4.000.000 VND

 • Trên 4.000.000 VND

Hoa sinh nhật

 • Dưới 500.000 VND

 • Từ 500.000 đến 800.000 VND

 • Từ 800.000 đến 1.000.000 VND

 • Từ 1.000.000 đến 1.500.000 VND

 • Từ 1.500.000 đến 2.000.000 VND

 • Trên 2.000.000 VND

Hoa tang lễ

 • Dưới 800.000 VND

 • Từ 800.000 đến 1.000.000 VND

 • Từ 1.000.000 đến 1.500.000 VND

 • Từ 1.500.000 đến 2.000.000 VND

 • Từ 2.000.000 đến 3.000.000 VND

 • Trên 3.000.000 VND

Hoa theo dịp tặng

 • Hoa sự kiện – tất niên: từ 150.000 VND trở lên

 • Hoa tốt nghiệp: từ 250.000 VND trở lên

 • Hoa khai trương: từ 500.000 VND trở lên

 • Hoa khánh thành: từ 500.000 VND trở lên

 • Hoa khởi công: từ 500.000 VND trở lên

 • Hoa triển lãm: từ 500.000 VND trở lên

Hoa theo kiểu dáng: Bao gồm các loại hoa bó, hoa giỏ, hoa hộp gỗ, hộp giấy, hoa cắm bình, để bàn, cài áo, hoa cưới cầm tay cô dâu, hoa xe cưới, cổng hoa cưới, lan hồ điệp với đủ loại mức giá từ 150.000 VND trở lên.

Lợi ích khi đặt hoa theo yêu cầu tại MrHoa

Hoa đặt theo yêu cầu sẽ phù hợp với sở thích kiểu dáng của người được tặng hơn là những kiểu hoa có sẵn do đó món quà tặng sẽ trở nên ý nghĩa hơn. Một món quà được chuẩn bị bởi tâm huyết của người tặng làm xúc tiến thêm tình cảm của 2 bên hoặc là làm tốt mối quan hệ hợp tác trong trường hợp giao thiệp xã giao.

Tương tự như vậy, hoa được đặt theo yêu cầu sẽ là loại sản phẩm được lựa chọn với loài hoa có ý nghĩa thích hợp nhất với người được tặng. Do đó món quà càng trở nên thiết thực hơn. Bên cạnh đó một món hoa được làm theo yêu cầu người mua sẽ khống chế được khoảng chi phí mình dự tính bỏ ra khi quyết định tặng quà. Những lợi ích thực tế từ việc đặt mua hoa theo yêu cầu giúp cho hình thức mua này được nhiều người lựa chọn để làm món quà có giá trị khi tặng cho người thân và bạn bè.

Những lưu ý khi mua hoa theo yêu cầu

Cần xác định rõ ràng mục đích tặng quà là gì để lựa chọn được hình thức trang trí cũng như loài hoa mang ý nghĩa hợp lý nhất cùng với loại màu hoa sao cho đạt được hiệu quả tốt nhất. Với việc mua hoa được đóng gói theo yêu cầu thì người mua cần phải có kiến thức cơ bản về hoa, ý nghĩa của một số loài hoa cùng với ý nghĩa của những hình thức gói hoa để việc đặt hoa đúng mục đích sử dụng.

Trong quá trình liên hệ mua hàng cần phải nêu chi tiết khi đặt hoa về mục đích sử dụng, khoảng chi phí có thể bỏ ra khi mua hoa và những chi tiết liên quan đến người sử dụng để nhân viên shop có thể tư vấn cho khách hàng một cách chi tiết nhất. Lựa chọn nơi bán hàng uy tín là yêu cầu cơ bản cho mỗi một quá trình mua hàng để đảm bảo chất lượng hàng hóa và giá bán đúng giá thị trường. Sự lựa chọn sản phẩm của một nơi bán hàng uy tín khách hàng sẽ được tiếp cận với những sản phẩm hoa của những làng hoa nổi tiếng của cả nước.