MrHoa – Shop hoa tươi và dịch vụ điện hoa toàn quốc

ĐÔI NÉT VỀ MRHOA

MrHoa là đơn vị kinh doanh hoa tươi và điện hoa toàn quốc các chủ đề hoa tươi như: hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa đám tang,… giúp mang đến những sản phẩm hoa tươi đẹp để khách hàng gửi tặng người thân, bạn bè, đối tác tại 63 tỉnh thành phố trên toàn quốc. Tính đến nay chúng tôi đã có cơ hội gửi hàng chục ngàn điện hoa cho khách hàng tại TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

TẠI SAO LẠI LÀ MRHOA?

MrHoa với chữ M là viết tắt của Moral (Đạo đức) và chữ R là viết tắt của chữ Reliable (Đáng tin cậy) với ý nghĩa MrHoa luôn chú trọng đến đạo đức và sự đáng tín cậy, uy tín trong kinh doanh, mang đến những sản phẩm hoa tươi tốt nhất, chất lượng nhất. Đạo Đức và Uy Tín là 2 giá trị cốt lõi MrHoa luôn hướng tới để tự hoàn thiện mình nhằm mang đến những sản phẩm trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra bạn cũng có thể hiểu MrHoa là “Trai bán hoa” cũng là biệt danh mà bạn bè, đối tác hay dùng để gọi anh Võ Văn Đạt – Người sáng lập và là Giám đốc hoa tươi MrHoa

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Với phương châm hoạt động luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do vậy MrHoa hướng đến các sứ mệnh:

  • Trở thành shop hoa tươi, điện hoa hàng đầu, là địa điểm đáng tin cậy khi khách hàng muốn mua hoa tươi hay sử dụng dịch vụ điện hoa toàn quốc.
  • Mang đến sản phẩm hoa đẹp với giá thành cạnh tranh. Chất lượng hoa tươi của MrHoa luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và có chính sách bảo hành với hoa bị hư hỏng.
  • Giao hoa tươi một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng và khiến khách hàng hai lòng khi đến với MrHoa

Với khát khao mang đến nụ cười cho 1 triệu phụ nữ Việt Nam thông qua những sản phẩm hoa tươi đẹp. MrHoa không ngừng cố gắng để đạt được:

  • Trở thành shop hoa tươi, dịch vụ điện hoa uy tín hàng đầu Việt Nam.
  • Mở rộng quy mô doanh nghiệp ngày càng phát triển với các sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Tối ưu hóa quy trình bán hàng, giao hàng và chăm sóc khách hàng mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
Tầm nhìn
Lịch sử hình thành MrHoa

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

MrHoa được thành lập vào ngày 18/11/2019 bởi CEO Võ Văn Đạt với mục đích cung cấp các sản phẩm hươ tươi đẹp, chất lượng và dịch vụ điện hoa toàn quốc nhanh chóng, uy tín. Tính đến nay MrHoa đã giúp khách hàng chuyển hàng hàng chục ngàn điện hoa trên toàn quốc. Với triết ký kinh doanh đề cao sự chân thành, minh bạch và trung thực nhằm mang đến cho khách hàng trao tặng những sản phẩm hoa ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đối tác. Điều này giúp MrHoa trở thành đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu đặt hoa tươi tại TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng cũng như dịch vụ điện hoa, giao hoa đến các tỉnh thành phố khác trên cả nước.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

7

7+ NĂM KINH NGHIỆM PHỤC VỤ

20000

HƠN 20.000+ KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

120

120+ CHI NHÁNH TOÀN QUỐC

MrHoa được vinh danh tại cộng đồng Florist Việt Nam
MrHoa được vinh danh tại cộng đồng Florist Việt Nam

DANH MỤC SẢN PHẨM CHÍNH

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 468 Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận, TpHCM

Điện thoại: 0937051919

Email: lienhe@mrhoa.com