Shop hoa tươi Thủ Dầu Một – Giao hoa hỏa tốc 30 phút

Hệ thống hoa tươi trong tỉnh Bình Dương hiện nay có rất nhiều nhưng chất lượng dịch vụ liệu có đáp ứng tốt được nhu cầu khách hàng hay không? Điều đó mới chính là vấn đề mà khách hàng quan tâm. Một số shop hoa tươi Thủ Dầu Một hiện nay họ chỉ phục vụ cho những khách hàng trên địa bàn. Nếu bạn muốn tìm hiểu một shop nào đó bán hoa có chất lượng phục vụ tốt nhất, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp.

Địa chỉ shop hoa ở Thủ Dầu Một Bình Dương: 437 Đường Lê Hồng Phong, khu phố 8 phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bạn thân mến

Có phải những vấn đề này đang khiến bạn lo lắng khi đặt hoa tặng gia đình, người thân, đối tác?

MrHoa sẽ giúp bạn

mang đến những sản phẩm hoa đẹp, chất lượng để gửi trọn vẹn thông điệp yêu thương của bạn đến khách hàng, đối tác, người thân và bạn bè.

Liên hệ mua hoa ngay, MrHoa sẵn sàng tư vấn cho bạn ngay lập tức.

6h30 - 22h (T2 - T7) và 6h30 - 16h (CN)

Mẫu hoa mới

Hoa bó

hoa BÓ

Hoa giỏ

HOA GIỎ

Kệ hoa mừng khai trương

hoa chúc mừng

Hoa chia buồn

hoa chIA BUỒN

HOA BÓ BÁN CHẠY

38 đã bán
850.000
451 đã bán
500.000
1057 đã bán
330.000
750 đã bán
665.000
938 đã bán
1.320.000
171 đã bán
670.000
486 đã bán
680.000
New
245 đã bán
830.000

HOA GIỎ BÁN CHẠY

19 đã bán
1.150.000
18 đã bán
980.000
98 đã bán
700.000
Mới
11 đã bán
550.000
292 đã bán
500.000
96 đã bán
580.000
697 đã bán
500.000
80 đã bán
600.000

HOA CHÚC MỪNG BÁN CHẠY

9 đã bán
1.500.000
611 đã bán
720.000
677 đã bán
1.300.000
165 đã bán
700.000
83 đã bán
850.000
638 đã bán
1.000.000
196 đã bán
1.000.000
679 đã bán
1.750.000

HOA CHIA BUỒN BÁN CHẠY

28 đã bán
850.000
88 đã bán
840.000
1052 đã bán
1.350.000
783 đã bán
1.450.000
30 đã bán
700.000
190 đã bán
1.600.000
487 đã bán
880.000
283 đã bán
1.200.000

Shop hoa tươi Thủ Dầu Một mẫu hoa đa dạng

Hiện nay nhu cầu về hoa là vô cùng nhiều, với những khách hàng là những người có con mắt thẩm mỹ cao thì họ sẽ có những yêu cầu rất khắt khe. Chẳng hạn như cách cắm ra sao? Chọn loại hoa nào? …Nếu là một cửa hàng hoa chuyên nghiệp thì chắc chắn bạn sẽ đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Sau đây là một vài mẫu cắm hoa đang được bán phổ biến tại shop hoa Thủ Dầu Một để bạn tham khảo:

Hoa sinh nhật, hoa các ngày lễ

Đây là mẫu hoa được nhiều khách hàng yêu cầu hiện nay. Nó cũng có nhiều cách cắm khác nhau để làm đa dạng và phù hợp với lứa tuổi bạn tặng. Chẳng hạn như hoa tặng sinh nhật mẹ sẽ khác với kiểu dáng hoa tặng sinh nhật bạn gái.

Những mẫu hoa tặng sinh nhật sẽ được cắm theo yêu cầu của khách. Nếu bạn chưa biết những cách cắm cụ thể thì chủ shop sẽ đưa ra một vài cách cắm để bạn có thể tham khảo. Ví dụ như: hoa bó, hoa hộp gỗ, hoa giỏ,…Bạn có thể lựa chọn những cách cắm này để có một bó hoa tặng sinh nhật ý nghĩa. Tham khảo tiệm hoa tươi Dĩ An

Shop hoa tươi Thủ Dầu Một
Mẫu hoa bó chúc mừng sinh nhật

Hoa khai trương

Đây là mẫu hoa dùng để biếu tặng nhân dịp khai trương như: cửa hàng, công ty hay lên tân gia nhà mới…Những mẫu hoa này thường trang trọng và có ý nghĩa mang lại may mắn.

Hoa khai trương TDM
Lẵng hoa chúc mừng khai trương

Mẫu hoa này thường được cắm với những hoa có màu sắc sặc sỡ. Với mục đích mang lại sự tươi mới và chúc phúc khách hàng được nhận loại hoa này. 

Hoa đám tang:

Đây là loại hoa cần sự trang trọng nên các màu hoa thường đồng điệu nhưng vẫn đảm bảo tính trang nghiêm. Với những loại hoa cắm đám tang thường có màu trắng hoặc tím.

Mẫu hoa này có thể được cắm bằng kệ tre hoặc thành vòng hoa. Những khách hàng khi mua mẫu hoa này cũng có rất nhiều cách cắm và dạng hoa để bạn lựa chọn sao cho phù hợp.

Hoa đám tang Thủ Dầu Một
Vòng hoa tang lễ phúng viếng

Hoa đám cưới:

Để hoa tươi Thủ Dầu Một đến được với nhiều khách hàng nên rất nhiều shop hoa đã đa dạng cách cắm. Đặc biệt là mẫu hoa đám cưới, hoa này mang màu sắc tươi trẻ và một ý nghĩa đó là chúc hạnh phúc. Có một số loại hoa được sử dụng để cắm hoa đám cưới như: hoa hồng kèm theo một số loại hoa khác để giỏ hoa thêm sinh động. tiệm hoa tươi Bình Dương

Nhu cầu của khách hàng tại shop hoa tươi Thủ Dầu Một

Do thị hiếu của khách hàng ngày càng cao, điều này đòi hỏi các cửa hàng hoa tươi Thủ Dầu Một cũng cần phải đáp ứng được nhu cầu của khách. Chẳng hạn như về các loại hoa phải đa dạng, cách cắm và các phụ kiện đi kèm cũng không kém phần quan trọng. Sau đây là một vài nhu cầu bạn thường gặp phải:

Đa dạng mẫu cắm:

Với những khách hàng khắt khe đòi hỏi shop phải đưa ra nhiều cách cắm, mẫu cắm khác nhau để khách hàng chọn lựa. Chẳng hạn như hoa khai trương sẽ có tới 10 cách cắm, hoa sinh nhật có khoảng 15 cách kết hợp khác nhau…

Đặt hoa tươi Thủ Dầu Một
Hoa hộp gỗ để bàn

Giao nhanh:

Đây là điểm quan trọng nhất mà các shop hoa đang hướng tới hiện nay. Khách hàng là người bận rộn và rất ít thời gian, nhưng một khi họ đã có nhu cầu là đòi giao nhanh và gấp. Vì vậy, những shop hoa hiện nay chỉ cần khách hàng có nhu cầu là có thể đáp ứng ngay tức thời cho họ.

Mức giá phải chăng:

Giá cả của những sản phẩm hoa chính là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Bởi nếu shop nào đó bán với mức giá quá cao khi khách tham khảo chắc chắn họ sẽ không đồng ý. Nhưng nếu bạn biết cách tư vấn và đưa một mức giá hợp lý thì chắc chắn sẽ khách hàng sẽ đồng ý. Mức giá cao hay thấp nó còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề chẳng hạn như: mẫu cắm, loại hoa, và địa chỉ giao hoa,….Vì vậy bạn có thể nhờ sự tư vấn của nhân viên để có mức giá phù hợp.

Điện hoa Thủ Dầu Một
Mẫu hoa cắm bình sang trong

Vì sao nên chọn shop chúng tôi?

Trong số rất nhiều shop hoa tươi Thủ Dầu Một thì mrhoa.com là một trong những hệ thống bán hoa được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Tại đây bạn có thể đưa ra yêu cầu và đặt cho mình mẫu hoa phù hợp.  Sở dĩ bạn nên đặt hoa ở đây là do những nguyên nhân sau:

 • Đa dạng mẫu cắm cho khách chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu
 • Thay đổi theo nhu cầu của khách nếu không ưng ý
 • Giao hàng nhanh và đúng hẹn với khách
 • Mức giá phù hợp và cạnh tranh nhất hiện nay
 • Miễn phí băng rôn và thiệp chúc mừng nếu có nội dung
 • Nên đặt trước 2 – 3 ngày để có hoa ưng ý
Đặt hoa tang lễ Thủ Dầu Một
Kệ hoa tang lễ kiểu tự do

Top 15 Shop hoa tươi ở Thủ Dầu Một được yêu thích nhất 

“Hoa tươi” – 1 trong những vật dụng không thể thiếu kể cả trong những ngày lễ quan trọng hay cả những ngày bình thường. Mỗi loại hoa đều sẽ có một vẻ đẹp và ý nghĩa riêng của nó. Hoa được xem như là một món quà biểu tượng cho tinh thần. Vì lý do đó nên hiện nay có không ít những shop hoa tươi được mở ra nhằm phục vụ mọi người được tốt hơn. Dưới đây là top 15 shop hoa tươi ở Thủ Dầu Một được nhiều người yêu thích 

Shop hoa tươi Thủ Dầu Một – MrHoa.com

Thật thiếu sót khi nhắc tới các shop hoa tươi Thủ Dầu Một mà không nhắc tới shop hoa tươi MrHoa.com. Cũng như những shop hoa tươi khác thì tại shop hoa tươi MrHoa.com cũng cung cấp đầy đủ và đa dạng các dịch vụ khác nhau từ hoa cưới, hoa bó, hoa lẵng, giỏ hoa cho đến hoa sử dụng trong các dịp chia buồn với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. 

Ngoài ra, để có được vị trí như ngày hôm nay, thì 1 phần cũng nhờ vào sự đóng góp của đội ngũ nhân viên tại shop hoa tươi MrHoa.com. Đội ngũ nhân viên tại shop hoa tươi MrHoa.com chủ yếu là những người còn rất trẻ nhưng chuyên môn và nghiệp vụ thì vô cùng là chuyên nghiệp. Đặc biệt, những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ luôn dành những lời khen có cánh khi nhắc tới nhân viên cũng như là cách phục vụ các dịch vụ tại shop hoa tươi MrHoa.com

Tuy nhiên, tại shop hoa tươi MrHoa.com có 1 điểm khác biệt đó chính là mỗi đơn đặt hàng trực tiếp tại website của shop hoa tươi MrHoa.com thì khách hàng sẽ được tích lũy số tiền từ 5 – 7% của mỗi giá trị đơn hàng. Điều kiện để có thể đạt được đó chính là quý khách hàng phải đăng ký là thành viên của shop hoa tươi MrHoa.com.

Hơn hết, shop hoa tươi MrHoa.com còn miễn phí thiệp và băng rôn nếu khách hàng có nhu cầu gửi lời yêu thương và thông điệp đến với người nhận. Bên cạnh đó, trong quá trình tư vấn, nhân viên của shop cam kết 100% gửi ảnh thật cho khách hàng và trước khi giao nhân viên cũng sẽ báo quá trình giao hàng. 

Shop Hoa Yêu Thương 

Có thể nói, khi khách du lịch đến với Thủ Dầu Một mà hỏi những shop hoa tươi tại đây thì người dân xung quanh đó sẽ không ngần ngại sẽ giới thiệu ngay địa chỉ của shop Hoa Yêu Thương. Nhờ vào sự đầu tư nghiêm túc và luôn cải thiện các dịch vụ của mình mà hiện nay shop Hoa Yêu Thương đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi nhắc về hoa tươi tại Bình Dương

Với niềm đam mê cộng thêm với sự tận tâm và lòng nhiệt huyết, shop Hoa Yêu Thương đã dần hướng tới một công ty điện hoa số 1 tại Việt Nam với các dịch vụ điện hoa hoàn hảo. Hơn nữa, với nhiều năm kinh nghiệm đã phục vụ trong ngành điện hoa, shop Hoa Yêu Thương cũng hiểu được mức độ quan trọng của công việc mình đó là truyền tải đầy đủ và đúng thông điệp của người tặng đến với người nhận. Có lẽ vì lý do này nên shop Hoa yêu Thương luôn cam kết mang đến 100% hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ. Đặc biệt, với bất cứ điều gì không hài lòng, khách hàng sẽ được hoàn lại toàn bộ phí dịch vụ đã thanh toán trước đó.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 151 Phú Lợi, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tình Bình Dương
 • Hotline: 028 7300 2010

Shop Hoa tươi Thủ Dầu Một –  Hoa tươi Thuận An 

Hoa tươi luôn được xem là món quà mang lại giá trị tinh thần cao trong hầu hết tất cả các dịp, kể cả là ngày buồn hoặc là ngày vui. Hiểu được điều này nên shop Hoa tươi Thuận An luôn cung cấp các dịch vụ hoa nhanh chóng ở trên toàn thành phố với nhiều mẫu mã đa dạng và giá cả vô cùng phải chăng

Ngay từ những ngày đầu thành lập, shop hoa tươi Thuận An đã chiếm được phần lớn tình cảm của khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ. Bởi vì trong suốt quá trình hoạt động, shop hoa tươi Thuận An luôn đặt các lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với mục đích nhằm cung cấp và mang tới những dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

 • Địa chỉ: 437 Lê Hồng Phong, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0963 011 577

Hoa Hạnh Phúc

Shop hoa tươi Hoa Hạnh Phúc được biết đến là một công ty kinh doanh và cung cấp các sản phẩm hoa tươi chất lượng trong lĩnh vực hoa tươi. Shop hoa tươi Hoa Hạnh Phúc được thành lập vào năm 2008, tính đến nay, đơn vị đã có 15 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực hoa tươi nên chúng tôi luôn hiểu và biết được khách hàng cần gì và muốn gì khi sử dụng dịch vụ 

Với sự nỗ lực cùng với niềm đam mê cháy bỏng trong sáng tạo và dịch vụ, đơn vị đã đã phát triển hệ thống điện hoa trải dài khắp toàn quốc với hơn 200 đại lý và đã và đang trở thành dịch vụ giao hoa miễn phí trong nội thành của các thành phố. Nhờ vào sự nỗ lực đó mà hiện nay shop hoa tươi Hoa Hạnh Phúc đã chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của đại đa số khách hàng. Shop hoa tươi Hoa Hạnh Phúc chia sẻ rằng “Hiện nay, chúng tôi có thể nhận đến hàng trăm đơn hàng trong một ngày và hàng ngàn đơn hàng trong các dịp lễ Tết”. 

 • Địa chỉ: 293 Đại Lộ Bình Dương, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương 
 • Điện thoại: 0976 574 484

Hoa tươi ở Thủ Dầu Một – Kiều Vy 

Vị trí tiếp theo trong danh sách này có lẽ ta nên nhắc tới shop hoa tươi Kiều Vy. Có thể nói, đây là 1 trong những shop hoa tươi ở Thủ Dầu Một có nhiều mẫu hoa đa dạng về kiểu dáng cũng như là phong cách trang trí của hoa. Ngoài ra, shop hoa tươi Kiều Vy còn nhận đặt hoa làm theo yêu cầu với giá cả vô cùng phải chăng. Những sản phẩm của cửa hàng Kiều Vy đã và đang nhận làm, đó là hoa sinh nhật, hoa cho ngày khai trương, hoa cho ngày đặc biệt như là ngày cưới, v.v. 

Hoa tại shop hoa tươi Kiều Vy được nhập mới mỗi ngày với đa dạng nhiều mẫu mã khác nhau. Mỗi bó hoa tươi tại shop hoa tươi Kiều Vy đều chứa đựng những tình cảm riêng, những thông điệp yêu thương của người gửi muốn gửi đến người nhận. Có lẽ bởi vì lý do đó mà những người “nghệ sĩ” tại shop Hoa tươi Kiều Vy luôn ý thức được sự tin tưởng của khách hàng và cũng từ từ đó những nghệ nhân cắm hoa tại Kiều Vy đều hết lòng nỗ lực để tạo ra các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của Kiều Vy 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 319 Lê Hồng Phong, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0933 280 218 

Shop hoa tươi Thanh Trúc Florist

Vị trí tiếp theo của danh sách các shop hoa tươi Thủ Dầu Một đó chính là shop hoa tươi Thanh Trúc Florist. Nhờ vào sự khéo léo cùng với các dịch vụ chất lượng mà shop hoa tươi Thanh Trúc đang ngày càng được nhiều khách hàng yêu mến và lựa chọn trong vô vàn shop hoa tươi khác. 

Thêm vào đó, để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng ta không thể không nhắc tới sự nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ nhân viên tại shop hoa tươi Thanh Trúc Florist. Đội ngũ nhân sự tại Thanh Trúc Florist chủ yếu là những người trẻ tuổi, có những kỹ năng thuộc lĩnh vực nghệ thuật hoa tươi như là chăm sóc hoa, tạo hình cho hoa, cắm hoa, v.v

Bên cạnh đó, shop hoa tươi Thanh Trúc cũng chuyên cung cấp những lẵng hoa, giỏ hoa với những thiết kế đẹp, độc và lạ với giá cả hết sức phải chăng. Hơn hết, shop hoa tươi Thanh Trúc Florist còn có dịch vụ giao hóa tới tận tay khách hàng, việc này giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức cũng như là chi phí đi lại. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 250 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0274 382 4999

Shop hoa Mỹ Linh Thủ Dầu Một

Vị trí tiếp theo của danh sách các shop hoa tươi Thủ Dầu Một đó chính là shop hoa tươi Mỹ Linh. Với những ai ưa thích sự đơn giản và nhẹ nhàng thì chắc hẳn phong cách cắm hoa đơn giản nhưng không đơn điệu chắc hẳn sẽ thu hút được không ít khách hàng tới và sử dựng dịch vụ

Ngoài ra, trong hành trình hoạt động và phát triển sự nghiệp của mình, shop hoa tươi Mỹ Linh luôn cẩn thận và tỉ mỉ trong từng khâu, từ khâu chọn lựa hoa cho tới khâu giao hoa tới tận tay khách hàng. Tuy không phải là cửa hàng lớn trong lĩnh vực hoa tươi nhưng shop hoa tươi Mỹ Linh lại được rất nhiều khách hàng đánh giá là shop hoa tươi có chất lượng vượt trội nhất tại Thủ Dầu Một. 

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 167 đường Phú Lợi, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương 
 • Điện thoại: 0975 826 351

Tiệm hoa tươi Trần Flower Thủ Dầu Một

Đứng ở vị trí tiếp theo trong danh sách những shop hoa tươi ở Thủ Dầu Một được yêu thích nhất có lẽ ta phải kể đến shop hoa tươi Trần Flower. Đến với shop hoa tươi Trần Flower, bạn có thể thoải mái lựa chọn những loại hoa mà bạn yêu thích, bởi vì tại đây có đầy đủ và đa dạng các loại hoa phù hợp với sở thích của từng người 

Hơn nữa, cũng như những những shop hoa tươi khác, shop hoa tươi Trần Flower cũng lựa chọn kinh doanh dịch vụ giao hoa tới tận tay người nhận. Tuy nhiên, dịch vụ giao hoa của shop hoa tươi Trần Flower có một điểm đặc biệt, đó chính là sự nhiệt tình và tận tâm của nhân viên đối với khách hàng đến sử dụng dịch vụ. Với những khách hàng nào mà không hài lòng với dịch vụ mà shop đã cung cấp, đơn vị đều đồng ý cho khách hàng đổi trả.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 23 đường 30/04 Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương. 
 • Điện thoại: 0907 588 875

Điện hoa Thủ Dầu Một Minh Anh (Sam Flower)

Luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ hoa tươi chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín nhất. Vì thế nên shop hoa tươi Sam Flower luôn mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp cũng như đánh giá của khách hàng để shop ngày một hoàn thiện hơn. 

Shop hoa tươi Minh Anh chuyên nhận cung cấp các dịch vụ về hoa như là hoa nghệ thuật, hoa cưới, hoa chia buồn, hoa chúc mừng, hoa lẵng, hoa giỏ, v.v. Mỗi loại hoa tại shop hoa tươi Minh Anh đều có một ý nghĩ riêng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, shop hoa tươi Minh Anh luôn cam kết với khách hàng rằng hoa tươi luôn được nhập mới mỗi ngày, đi kèm với với đó là thiệp và tag miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu gửi lời nhắn, thông điệp yêu thương đến người nhận.

Ngoài ra, trong trường hợp hàng bị lỗi, bị dập hoặc bị héo, khách hàng sẽ được shop hoa tươi Minh Anh hỗ trợ đổi trả trong vòng 24h và không mất thêm một chi phí nào cả. 

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 171 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Hotline: 0967 828 138 

Tiệm hoa Thủ Dầu Một Khánh Vân

Nếu các bạn vẫn đang phân vân tìm kiếm một shop hoa tươi uy tín và chất lượng tại Thủ Dầu Một thì bạn đừng vội bỏ qua shop hoa tươi Khánh Vân nằm trên đường Huỳnh Văn Lũy của thành phố Thủ Dầu Một nhé. Đến với shop hoa tươi Khánh Vân, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các dịch vụ liên quan tới hoa một cách chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất
Với kinh nghiệm cũng như thời gian hoạt động lâu năm, shop hoa tươi Khánh Vân luôn cam kết dịch vụ giao hoa sẽ luôn được thực hiện đúng giờ. Đồng thời, shop hoa tươi Khánh Vân cũng cam kết rằng hoa tươi khi đến tay quý khách hàng đảm bảo sẽ vẫn còn luôn tươi đẹp, không bị dập nát. 

Hơn hết, việc giao hoa cũng được shop hoa tươi Khánh Vân thực hiện vô cùng là chuyên nghiệp. Trước khi giao hoa cho khách, nhân viên của shop sẽ chụp hình hoa tươi để gửi cho khách hàng xem. Nếu khách hoàn toàn hài lòng thì shop mới bắt đầu thực hiện quá trình giao hoa đến tận tay người nhận. Sau khi giao hoa xong, nhân viên sẽ gửi hình đã giao xong để khách hàng có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 821 Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0842 659 959

Giao hoa chia buồn tại Thủ Dầu Một Phương An

Hoa tươi Phương An luôn tự hào khi là 1 dịch vụ kinh doanh lớn trong lĩnh vực nghệ thuật hoa tươi. Shop hoa tươi Phương An chuyên cung cấp các dịch vụ có liên quan quan tới lĩnh vực hoa tươi như là hoa cho hội nghị, hoa cưới, hoa giỏ, hoa chúc mừng, hoa chia buồn, v.v. 

Đến với shop hoa tươi Phương An là bạn đã đến với thiên đường của các loài hoa. Với những mẫu hoa tươi mới nhất, đẹp nhất và chất lượng nhất, shop hoa tươi Phương An luôn cam kết với khách hàng sẽ luôn cung cấp các dịch vụ với giá cả phải chăng nhất

Bên cạnh các dịch vụ có liên quan tới hoa tươi thì tại shop hoa tươi Phương An còn cũng cấp thêm nhiều dịch vụ khác, chẳng hạn như là bánh sinh nhật, gấu bông, trái cây, v.v. Bằng niềm đam mê và sự tận tâm, shop hoa tươi Phương An luôn muốn mang tới cho khách hàng nhưng trải nghiệm khó quên nhất khi tới với shop.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 22 đường DX 035, phường Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương 
 • Điện thoại: 0978 232 349 

Giao hoa mừng khai trương ở Thủ Dầu Một Xôn Xao 

Có thể nói, để nhắc tới shop hoa tươi đa dạng và chất lượng tại Thủ Dầu Một thì mọi người không khỏi nghĩ ngay tới shop hoa tươi Xôn Xao. Shop hoa tươi Xôn Xao được mọi người biết đến là shop hoa tươi với đa dạng các loại dịch vụ khác nhau từ dịch vụ giao hoa quen thuộc cho đến dịch vụ trang trí sự kiện, trang trí bục chúc mừng mới lạ trong ngành dịch vụ hoa tươi. Tính đến thời điểm này, hoa tươi Xôn Xao đã đem lại những ấn tượng cho biết bao đám cưới lớn nhỏ khác nhau. 

Ngoài ra, tất cả hoa tươi tại shop hoa tươi Xôn Xao đều được shop cam kết rằng đều là hoa được đưa đến vào mỗi ngày. Có lẽ vì thế mà chất lượng hoa tươi mà shop hoa tươi Xôn Xao mang lại là cho khách hàng là vô cùng hoàn hảo, cao cấp và đều đặn. Mỗi một phần trang trí trong đám cưới của khách hàng, nhân viên của shop hoa tươi Xôn Xao đã đặt rất nhiều tâm huyết vào trong đó, nó tựa như 1 lời cảm ơn, 1 lời chúc phúc của shop muốn gửi tới cô dâu, chú rể.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 148 Ngô Gia Tự, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0907 938 695

Cửa hàng hoa tươi An Nhiên 

Đây cũng là 1 trong những shop hoa tươi được vô số người yêu thích khi nhắc đến những shop hoa tươi Thủ Dầu Một. Shop hoa tươi An Nhiên cũng được nhiều khách hàng đánh giá và công nhận đây là địa chỉ mua hoa hàng tuần mà được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Hều hết hoa tươi tại shop hoa tươi An Nhiên đều rất đều, rất đẹp, rất tươi và có rất nhiều loại để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn trong tất cả các dịp khác nhau. 

Ngoài ra, rất nhiều khách hàng đã mua và để lại đánh giá rằng shop hoa tươi An Nhiên vô cùng tinh tế, rất sâu sắc và shop cũng truyền tải nhiều thông điệp tuyệt vời mà người tặng muốn gửi gắm đến người nhận. 

Hơn hết, nhờ vào sự tư vấn tận tình, giao hàng nhanh chóng, chỉn chu và kỹ lưỡng. Vì thế mà shop hoa tươi An Nhiên đã chinh phục được rất nhiều khách hàng ngay từ những lần sử dụng dụng dịch vụ đầu tiên, kể cả những người kỹ tính nhất. 

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 138 Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0933 599 659

Tiệm hoa tươi Bảo Ngọc

Shop hoa tươi Bảo Ngọc là 1 trong những địa chỉ tin cậy và vô cùng uy tín trong lĩnh vực kinh doanh hoa tươi tại Thủ Dầu Một, Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực hoa tươi, shop hoa tươi Bảo Ngọc đã rất vinh dự khi trở thành đối tác cậy của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước. 

Đến với shop hoa tươi Bảo Ngọc, đơn vị luôn cam kết với khách hàng khi đến với shop, đó là tất cả những sản phẩm hoa tươi tại đây đều được đảm bảo chất lượng nhất và tươi nhất khi giao đến tay khách hàng. 

Ngoài ra, tại shop hoa tươi Bảo Ngọc, còn chuyên cung cấp đa dạng các loại hoa tươi khác nhau từ hoa hồng xanh, hoa baby, hoa hướng dương cho đến các loại hoa ly, hoa lan, v.v. Mỗi loại hoa đều mang ý nghĩa riêng, vẻ đẹp riêng và có thể đáp ứng được mọi  nhu cầu và sở thích của từng khách hàng. 

Bên cạnh việc cung cấp đa dạng các loại hoa tươi khác nhau thì tại shop hoa tươi Bảo Ngọc còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ có liên quan tới hoa tươi mà ta có thể kể đến như là dịch vụ thiết kế và trang trí hoa tươi cho những sự kiện đặc biệt như tiệc chúc mừng, tiệc sinh nhật, lễ kỷ niệm,v.v. Nhờ những năm tháng  hoạt động trong ngành hoa tươi, mà shop hoa tươi Bảo Ngọc cũng hiểu được tầm quan trọng của hoa tươi trong mỗi bữa tiệc, vì vậy mà shop hoa tươi Bảo Ngọc luôn cam kết rằng sẽ mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá phải chăng nhất. 

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 165 Thích Quảng Đức, Phú Thọ, Thủ Dầu một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0938434660

Shop hoa tươi Anh Em 

Vị trí cuối cùng của top 15 những shop hoa tươi ở Thủ Dầu Một được yêu thích nhất thuộc về shop hoa tươi Anh Em. Đây cũng 1 trong những địa chỉ hoa tươi được nhiều người đặt niềm tin và đánh giá vô cùng cao tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Tại shop hoa tươi Anh Em, có nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng khác nhau có thể phù hợp với nhiều dịp lễ cũng như sở thích của mỗi khách hàng 

Ngoài ra, tại shop hoa tươi Anh Em còn sở hữu đội ngũ nhân sự vô cùng chuyên nghiệp, nhiệt tình và chú đáo. Đây cũng là 1 trong những lý do mà shop hoa tươi Anh Em đã thu hút được rất nhiều khách hàng ở Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung. 

Bên cạnh đó, với mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và tuyệt vời nhất nên mỗi sản phẩm tại shop hoa tươi Thủ Dầu Một đều được các nhân viên đặt vào đấy rất nhiều tâm huyết và kỹ lưỡng. Vì vậy, mỗi sản phẩm được giao đến tay khách hàng đều được đơn vị hoàn thiện về mặt chất lượng. 

Thêm vào đó, shop hoa tươi Anh Em còn cung cấp thêm dịch vụ chuyển phát nhanh điện hoa dành cho khách hàng ở xung quanh khu vực Thủ Dầu Một. Đặc biệt, với dịch vụ này, khách hàng có thể gửi gắm những lời yêu thương, những thông điệp mà người gửi muốn dành tặng cho người nhận ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. 

Hơn hết, tại shop hoa tươi Anh Em còn có rất nhiều những chương trình ưu đãi, khuyến mại khác nhau nhằm tri ân các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ trước đó. Đặc biệt, những chương trình khuyến mại này còn là 1 trong những lý do giúp shop hoa tươi Anh Em thu hút được rất nhiều khách hàng mới đến và trải nghiệm dịch vụ tại đây. 

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 156 Thích Quảng Đức, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Hotline: 0976893626

Bài viết trên đây là top 15 những shop hoa tươi tại Thủ Dầu Một được yêu thích nhất, tuy nhiên nó cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào sở thích cũng như thói quen của từng người, từng gia đình

Nếu bạn cũng đang phân vân và tìm kiếm những địa chỉ hoa tươi tại Thủ Dầu Một, Bình Dương thì bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong số những địa chỉ trên để được tư vấn chi tiết nhất với giá cả hợp lý nhất nhé

BÓ HOA

38 đã bán
850.000
85 đã bán
500.000
44 đã bán
420.000
158 đã bán
550.000
171 đã bán
670.000
750 đã bán
665.000
111 đã bán
450.000
196 đã bán
300.000

GIỎ HOA

368 đã bán
880.000
18 đã bán
980.000
287 đã bán
700.000
660 đã bán
600.000
68 đã bán
950.000
21 đã bán
600.000
9 đã bán
1.200.000
98 đã bán
1.600.000

LẴNG HOA CHÚC MỪNG

985 đã bán
1.100.000
651 đã bán
1.300.000
275 đã bán
1.250.000
New
1061 đã bán
1.250.000
174 đã bán
1.700.000
625 đã bán
980.000
68 đã bán
1.400.000
682 đã bán
1.800.000

HOA CHIA BUỒN

30 đã bán
700.000
65 đã bán
1.800.000
242 đã bán
1.500.000
190 đã bán
1.600.000
165 đã bán
1.300.000
257 đã bán
950.000
19 đã bán
2.200.000
98 đã bán
1.250.000

Shop hoa tươi MrHoa – Dịch vụ điện hoa tươi 63 tỉnh thành, giao hoa hỏa tốc 60 phút.

Hotline: 0905 993 626 (Có Zalo) - 0937 05 1919 (Có Zalo)

Facebook: https://www.facebook.com/mrhoa.vn

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hoa ở Thủ Dầu Một Bình Dương hãy nhanh tay liên hệ ngay hotline 0905 993 626 của hoa tươi MrHoa để được phục vụ nhanh chóng bạn nhé.

5/5 - (3 bình chọn)
Question and answer (5 comments)

 1. NGUYỄN MẠNH CƯỜNG

  Mua hoa lần đầu ở đây tuy nhiên khá hài lòng vì shop làm hoa đẹp, uy tín. Làm xong hoa còn chụp hình gửi trước để mình kiểm tra xem ok mới đi giao, còn được miễn phí giao hàng tận tay người nhận nữa. Rất cảm ơn shop

 2. Bảo Anh

  Bó hoa giao đến đẹp lắm, người nhận rất thích, mấy chị đồng nghiệp còn dành nhau ôm chụp hình nữa haha