Hoa 20/11 đẹp dành tặng thầy cô giáo ý nghĩa nhât

Ngày 20/11 là ngày Nhà Giáo Việt Nam, tôn vinh những người chèo lái con thuyền tri thức của nhân loại. Nếu bạn không biết nên chọn hoa 20/11 thế nào để tặng thầy cô mình yêu quý, chúng tôi sẽ giúp bạn qua bài viết này.

Các loại hoa chúc mừng thầy cô ngày 20/11 đẹp

  • Hoa hồng

Chúng ta ai cũng biết hoa hồng là loài hoa biểu tượng cho tình yêu đôi lứa. Nhưng một bó hoa hồng tặng thầy cô giáo cũng thể hiện tình của những đứa học trò dành tặng những người thầy, người cô không quản ngại khó khăn ngày đêm giảng dạy. Đó cũng là món quà thể hiện sự ấm áp và niềm vui.

hoa hong tang thay co
Bó hoa hồng
  • Hoa cẩm chướng

Bày tỏ tình yêu mến chính là ý nghĩa của hoa cẩm chướng. Cẩm chướng đỏ là sự ngưỡng mộ cho một tình yêu sâu sắc, hoa cẩm chướng trắng là tình yêu thuần khiết và sự may mắn, hoa cẩm chướng hồng là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu bạn muốn dành tặng và gửi đến thầy cô.

bo hoa cam chuong
Bó hoa cẩm chướng và hoa hồng
  • Hoa lily

Hoa lily (Hoa ly) biểu tượng cho sự tinh khiết, thanh tịnh và cao thượng. Ngoài ra, hoa lily còn là biểu tượng của tình yêu bạn dành cho thầy cô. Chính vì thế, một bó hoa mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 được kết từ những bông lily chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời.

  • Hoa đồng tiền

Theo tôi thấy rằng hoa đồng tiền là loài hoa được sử dụng phổ biến hầu hết trong các dịp lễ. Và tất nhiên rồi, làm sao có thể thiếu được bó hoa đồng tiền trong ngày 20/11 đúng không? Vì hoa đồng tiền mang trong mình một vẻ đẹp tiềm ẩn, tròn trịa, hoàn hảo

  • Hoa lan

Sẽ chẳng có món quà nào tuyệt vời hơn khi thầy cô nhận được món quà trong ngày tri ân các thầy cô là một hoa 20-11 được kết từ hoa lan đâu. Bởi đây chính là món quà vừa thể hiện được tình cảm của học trò và còn có vẻ đẹp sang trọng, thể hiện sự tôn trọng, tôn kính đến đối phương.

Chau lan ho diep
Chậu lan hồ điệp sang trọng
  • Hoa hướng dương

Loại hoa có màu vàng của nắng thể hiện sự tự hào, lòng kính trọng với ý nghĩa thầy cô giáo là ánh sáng, là chân lý đem đến nguồn tri thức vô tận cho học sinh.

gio hoa huong duong
Giỏ hoa hướng dương

Và dù bạn tặng thầy cô hoa gì đi chăng nữa thì cũng đừng quên những tấm thiệp nhỏ nhỏ xinh xắn với những lời chúc thân thương nhé.

Gợi ý những mẫu hoa tặng thầy cô 20/11 đẹp

Tiếp theo, bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong những bó hoa, giỏ hoa tươi thắm dưới đây để trao tặng. Chắc chắn sẽ thể hiện được rõ các thành ý tốt đẹp của bạn.

Tham khảo hoa 20-10

Giỏ hoa hồng tím
Giỏ hoa hồng tím
Giỏ hoa mừng ngày nhà giáo Việt Nam
Giỏ hoa mừng ngày nhà giáo Việt Nam
Giỏ hoa sang trọng
Giỏ hoa sang trọng
gio hoa tang thay co
Giỏ hoa tặng thầy cô

Để xem các mẫu hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam thì các bạn hãy nhanh tay truy cập trang web: Mrhoa.com để lựa chọn mẫu hoa phù hợp, hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline để được hỗ trợ và tư vấn.

Mrhoa chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những bó hoa 20/11 tươi đẹp và ý nghĩa nhất!

Địa chỉ mua hoa đẹp, giá rẻ:

Công ty TNHH MrHoa

Cơ sở chính:

  • TpHCM: Số 877 đường Âu Cơ, Tân Phú; 177 Đặng Văn Ngữ, Phú Nhuận
  • Hà Nội: Số nhà 65 đường Trần Phú, quận Ba Đình
  • Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ điện hoa, giao hoa toàn quốc 60 phút, giá không đổi so với giá niêm yết

Điện thoại: 0905 993 626 - 0937 05 1919

Email: mrhoaviet@gmail.com

Website: mrhoa.com

Đánh giá post
Bình luận (1 bình luận)